Diệt Côn Trùng Hiệu Quả HÀ DUY ANH
Uy Tín, Chất Lượng, Hiệu Quả

Hotline: 0909.09.66.91
My image My image My image My image My image

Liên Hệ

Loại Dịch Vụ
Bạn là khách hàng mới?
Địa chỉ email của bạn:

Phòng tránh muỗi truyền sốt xuất huyết cho phụ nữ mang thai

Dich vu diet muoi

Hiện nay là mùa mưa là thời điểm dịch sốt xuất huyết hoành hành, người dân cần có biện pháp phòng bệnh hiệu quả, đặc biệt đối với trẻ nhỏ và phụ nữ mang thai cần tránh để muỗi đốt.

Khi mang bầu, người phụ nữ sẽ có sức đề kháng giảm xuống cho nên dễ mắc một số bệnh, nhất là bệnh nhiễm trùng như cúm, Rubella, đặc biệt là bệnh sốt xuất huyết.

Nếu thấy người thân có các biểu hiện xuất huyết nên đưa đến bệnh viện ngay

Dich vu diet muoi

Sốt xuất huyết là căn bệnh truyền nhiễm phát triển mạnh và có mức độ lây lan nhanh, vô cùng nguy hiểm và có thể đe dọa đến tính mạng.

Bệnh chủ yếu lây truyền do muỗi chứa vi-rút gây sốt xuất huyết. Muỗi có thể phát triển từ chính những vật dụng sinh hoạt hàng ngày nếu chúng ta không thực hiện vệ sinh sạch sẽ.

Chữa vết côn trùng đốt bằng cây húng chanh sống quanh nhà

Cong ty diet con trung

Mùa mưa là thời điểm chúng ta thường mắc phải một số bệnh như: cảm thông thường, sốt xuất huyết hay sốt rét, bệnh do côn trùng cắn,... Dưới đây là 3 loài cây quen thuộc: Mùi tàu, húng chanh hay sả là 3 loại rau thơm quen thuộc nhưng ít ai biết các loại rau này còn có thể dùng để chữa bệnh.

Nhiều nước châu Âu thiếu số lượng ong mật cần thiết để thụ phấn cho cây trồng

Dich vu diet con trung

Ong là loài côn trùng rất có ích cho ngành nông nghiệp. Do thiếu số lượng ong mật, sản lượng cây trồng nhiều nước bị đe dọa, nông dân mất mùa, giảm đi số lượng nông sản, cuộc sống nhiều gia đình nhà nông gặp nhiều khó khăn.

Muỗi tuy là côn trùng bé nhỏ nhưng lại giết chết hàng triệu người mỗi năm

Dich vu diet muoi

Muỗi là loài côn trùng bé nhỏ nhưng lại có thể giết hàng triệu người mỗi năm thật đáng sợ. Sẽ không hề ngoa khi nói muỗi là một trong những sinh vật chết chóc nhất trên hành tinh của chúng ta.

Loài sinh vật gắn với những căn bệnh chết chóc

Chuột chũi Đông Phi sống lâu gấp 9 lần những loài chuột khác

Dich vu diet chuot

Một loài chuột có thể sống sót trong môi trường gần như không có oxy. Một mức oxy thấp đến mức con người sẽ chết trong vòng có vài phút.

Loài chuột chũi Đông Phi (tên khoa học là Heterocephalus glaber) không phải loài động vật có vú thông thường, chúng có khả năng chống lại ung thư, sống lâu gấp 9 lần những loài chuột khác, có thể sống sót trong gần 20 phút mà không cần có oxy và gần như không cảm thấy đau.

Phương pháp nhận biết bệnh sốt rét do muỗi gây ra và cách chữa trị

Dich vu diet muoi

Bệnh sốt rét do muỗi gây ra là một căn bệnh nguy hiểm nếu không được chữa trị kịp thời có thể dẫn đến tử vong. Vì thế diệt muỗi ngăn ngừa bệnh sốt rét là việc cần làm nhất trong mùa mưa hiện nay.

Muỗi cũng có ích cho hệ sinh thái như tham gia thụ phấn cho hoa.

Dich vu diet muoi

Loài muỗi có lợi ích gì cho cuộc sống con người hay không mà con người không xóa sổ chúng? Với nền khoa học tiến bộ như ngày nay, các nhà khoa học chế tạo ra một chất hóa học tiêu diệt toàn bộ loài muỗi trên thế giới là có khả năng.

Có hơn 20 loài muỗi mang virus Zika ở châu Phi

Dich vu diet muoi

Ở Châu Phi có rất nhiều loài muỗi có thể lây truyền virus zika chứ không riêng gì muỗi vằn. Các nhà khoa học đã phát hiện hơn 20 loài muỗi mang virus Zika ở châu Phi. Tuy nhiên, chưa rõ chúng có gây lây nhiễm trực tiếp cho con người hay không.

Nông dân ơ Châu Phi sử dụng mối và kiến để cải tạo đất nông nghiệp

Dich vu diet moi

Trong mắt hầu hết mọi người thì con mối là loài côn trùng chuyện phá hoại, mối cắn phá những món đồ bằng gỗ, giấy tờ, hay tiền bạc,... Tuy nhiên ở Châu Phi mối còn được xem là côn trùng có ích cho nông nghiệp.

Trang

Đăng kí nhận Dịch vụ
CAPTCHA
This question is for testing whether or not you are a human visitor and to prevent automated spam submissions.
Image CAPTCHA
Enter the characters shown in the image.