Diệt Côn Trùng Hiệu Quả HÀ DUY ANH
Uy Tín, Chất Lượng, Hiệu Quả

Hotline: 0909.09.66.91
My image My image My image My image My image

Liên Hệ

Loại Dịch Vụ
Bạn là khách hàng mới?
Địa chỉ email của bạn:

Phòng bệnh sốt xuất huyết, tay chân miệng và viêm não mô mùa hè

Dich vu diet muoi

Muỗi là thủ phạm gây ra nhiều bệnh nguy hiểm chết người như: sốt xuất huyết, sốt rét, virus zika,... Loài côn trùng bé nhỏ này đã giết chết hàng nghìn người trên thế giới mỗi năm. Mùa mưa là thời điểm muỗi sinh sản nhiều và cũng gây ra nhiều cái chết đáng tiếc cho con người. Bên cạnh bệnh sốt xuất huyết do muỗi gây ra, còn 2 bệnh khác cũng thường xuất hiện vào mùa mưa như: tay chân miệng và viêm não mô cầu.

Một người đàn ông 59 tuổi rơi vào tình trạng viêm não, mất trí nhớ hoàn toàn vì bị ruồi Blandford cắn

Dich vu diet ruoi

Một loài ruồi rất nguy hiểm cho con người nếu bị chúng cắn, loài côn trùng tuy bé nhỏ này có thể khiến cho một người lớn bị co giật, viêm não, mất trí nhớ nếu bị chúng cắn.

Một người đàn ông 59 tuổi (Anh) rơi vào tình trạng viêm não, mất trí nhớ hoàn toàn sau khi bị một loại ruồi hút máu người cắn.

Loài chuột bao nhỏ ngủ 20,1 tiếng một ngày

Dich vu diet chuot

Các loài động vật sống ngoài môi trường hoang dã nắm giữ kỷ lục gia về thời gian ngủ, có một số loài ngủ hơn 20 tiếng trong ngày.

Kỷ lục về thời gian ngủ trong thế giới động vật:

Danh sách một số loài côn trùng, động vật có khả năng ngụy trang rất tài tình

Cong ty diet con trung

Một số loài côn trùng có khả năng ngụy trang mà mắt thường con người khó mà nhận ra chúng. Nhờ khả năng này mà các loài côn trùng, động vật nhỏ bé có thể lẫn trốn. Chúng được cho là những bậc thầy trong việc hòa lẫn với môi trường xung quanh để săn mồi hoặc tránh kẻ thù.

Hãy cùng chúng tôi điểm qua một số loài côn trùng và động vật có khả năng ngụy trang tài tình nhé:

Lực lượng hải quan sững sờ khi phát hiện một hộp giày chứa đầy rắn, bọ cạp và nhện

Dich vu diet con trung

Những hành khách mang theo rắn và nhiều loài côn trùng nguy hiểm khác trên chuyến bay thì sẽ bị phạt như thế nào nhỉ? Trong khi các con vật này vẫn còn sống.

Ngày 4/4, lực lượng hải quan ở thành phố Melbourne, Australia, sững sờ khi phát hiện một hộp giày từ bắc Âu chứa đầy rắn, bọ cạp và nhện.

Con người sống ít nhất 120 năm bằng cách hãm tốc độ lão hóa

Dich vu diet chuot

Nghiên cứu trên loài chuột thành công mở ra hi vọng cho loài người, còn người có thể sống hơn 120 năm tuổi trong tương lai.

Một nhóm nhà nghiên cứu tại Nga tuyên bố họ đang thử nghiệm loại dược phẩm có khả năng giúp con người sống ít nhất 120 năm bằng cách hãm tốc độ lão hóa.

Cán bộ Trung tâm Y tế Dự phòng Hà Nội giám sát chỉ số bọ gậy và mật độ muỗi tại các hộ gia đình

Dich vu diet muoi

Muỗi là thủ phạm gây ra nhiều bệnh nguy hiểm chết người như: sốt xuất huyết, sốt rét, virus zika,... Toàn dân cần tiêu diệt muỗi, bọ gậy quanh nhà mình để phòng bệnh do muỗi truyền.

Mới đây, muỗi truyền bệnh sốt xuất huyết đã cướp đi sinh mạng của nữ sinh Học viện Ngân hàng. Đây là bệnh nhân đầu tiên tại Hà Nội tử vong do sốt xuất huyết từ đầu năm đến nay.

Tái tạo thành công buồng trứng cho chuột bằng công nghệ in 3D

Dich vu diet chuot

Nghiên cứu mới trên loài chuột thụ thai, sinh con nhờ buồng trứng in 3D thành công, mở ra một tia hi vọng mới cho các phụ nữ bị ung thư buồn trứng không thể sinh con có cơ hội làm mẹ.

Các nhà khoa học dùng máy in 3D in thành công buồng trứng nhân tạo giúp chuột thụ thai và sinh con khỏe mạnh.

Phòng bệnh do muỗi gây ra vào mùa mưa bằng 3 cách đơn giản

Dich vu diet muoi

Hiên nay, mùa mưa kéo dài liên tục ở nước ta, nhiều khu vực ngập nước, điển hình là khu vực TPHCM nơi có hơn 8 triệu dân sinh sống. Mưa liên miên, nhiều nơi nước không kịp thoát hay khô là nơi thích hợp cho loài muỗi sinh sản, phát triển nhanh. Người dân cần biết cách tiêu diệt và phòng chống muỗi đốt một cách hiệu quả.

Loài chuột chù nước được cho là thông minh nhất trong thế giới loài chuột

Khả năng săn mồi bắt cá hay bắt côn trùng dưới nước của chuột chù rất tài tình mà ít người biết đến. Loài chuột này khá nhanh nhẹn và thông minh.

Trang

Đăng kí nhận Dịch vụ
CAPTCHA
This question is for testing whether or not you are a human visitor and to prevent automated spam submissions.
Image CAPTCHA
Enter the characters shown in the image.