Diệt Côn Trùng Hiệu Quả HÀ DUY ANH
Uy Tín, Chất Lượng, Hiệu Quả

Hotline: 0909.09.66.91
My image My image My image My image My image

Liên Hệ

Loại Dịch Vụ
Bạn là khách hàng mới?
Địa chỉ email của bạn:

Một loài nhện không hề có mắt được các nhà khoa học tìm thấy ở nước Lào

Dich vu diet con trung

Một điều thú vị ở côn trùng(loài nhện) mà ít ai biết đến đó là loài nhện vô nhãn. Vậy chúng không nhìn thấy thì chúng săn mồi như thế nào? tồn tại ra sao?

Các nhà khoa học đã tìm thấy một loài nhện săn mồi, đó là nhện vô nhãn (không mắt) trong một hang động ở Lào.

Những kẻ thù đáng sợ nhất của loài rắn

Dich vu diet chuot

Rắn được biết đến là loài không chân săn chuột nhiều nhất trên thế giới, làm giảm sự tăng quá nhanh của loài chuột. Tuy nhiên có những sát thủ chuyên săn rắn để ăn rất đáng sợ.

Hãy ngắm qua 4 loài côn trùng, động vật có hình dạng kì lạ

Hãy ngắm qua 4 loài côn trùng, động vật có hình dạng kì lạ

Côn trùng, động vật là những loài thường có hình dạng quái dị nhất, những loài này tuy không đông đảo như loài kiến, muỗi hay loài cá, chúng có ngoài hình rất ghê sợ.

Danh sách 4 loài côn trùng, động vật: Cá cần câu Wolftrap, nhện lạc đà, rùa gai Mata hay cá mập một mắt Cyclops tiếp tục là những sinh vật sở hữu hình dạng kỳ dị nằm ngoài khả năng hình dung của những người giàu trí tưởng tượng nhất.

Món ăn khoái khẩu từ côn trùng được nhiều người Zimbabwe yêu thích

Cong ty diet con trung

Những món ăn chế biến từ côn trùng như: dế, châu chấu, bọ cạp, đuông dừa,...nhiều người dám thử qua, nhiều người không dám thử. Tuy nhiên có một món ăn cũng được chế biến từ côn trùng mà rất ít ai dám thử đó là món snack sâu giòn đặc sản kinh dị của Zimbabwe.

Dù là món ăn khoái khẩu ở Zimbabwe nhưng khi nhìn những con sâu này hẳn nhiều người sẽ phải khóc thét.

Đoạn phim ngắn hướng dẫn cách phòng chống sốt xuất huyết

Cong ty diet muoi

Côn trùng gây ra nhiều bệnh nguy hiểm như: sốt xuất huyết, sốt rét, virus zika không phải ai khác mà đó chính là loài muỗi. Trong đó bệnh sốt xuất huyết thường gặp nhất, hàng năm sốt người bệnh sốt xuất huyết rất đông, đặc biệt là vào mùa mưa, trong đó đối tượng dễ mắc bệnh này nhất là trẻ em, người lớn ít bị bệnh này hơn. Cần biết cách phòng chống sốt xuất huyết.

Người đàn ông dùng thuốc xịt côn trùng để giết gián trong tai mình

dich vu diet gian

Bạn có hành động như người đàn ông này khi bị con gián chui vào tai không? Người đàn ông này đã tự xịt thuốc diệt côn trùng vào lỗ tai để giết gián.

Con gián ở trong tai người đàn ông suốt 3 ngày, bất chấp mọi nỗ lực xua đuổi của ông.

Cảnh tượng con rắn đen bụng đỏ tấn công và ăn thịt con rắn nâu nhỏ hơn

Dich vu diet chuot

Loài rắn chuyên ăn các loài động vật khác như: ếch, nhái, chuột,...Món mồi ngon mà rắn thích nhất khổng phải là chuột mà là loài nhái có thân hình bé nhỏ. Những người sống ở miền quê thường nghe tiếng kêu thảm thiết của loài nhái khi chúng bị rắn tóm được. Nhờ sở thích ăn chuột, nhái hay ếch,...mà loài rắn góp phần kìm hãm số lượng loài chuột chuyên phá hại mùa màng. Rắn có thể xem là bạn của nhà nông vì chúng giúp nông dân tiêu diệt loài chuột.

Đặc điểm của loài chim ong sống ở vùng rừng rậm Nam Mỹ

Loai chim chuyen an con trung

Thế giới loài chim cũng phong phú về loài và đông đảo như thế giới côn trùng hay những loài vật khác. Một loài chim có ngoại hình bé nhỏ rất dễ thương, đó là loài chim ong.

Chim ong là loài chim bé nhất trên thế giới: chỉ bằng con ong, thân dài chưa đầy 5cm, nặng khoảng 2g, phân bố ở vùng rừng rậm Nam Mỹ và Trung Mỹ. Khi nó bay tìm mật cũng kêu "o. o. ..." như ong. 

Nghiên cứu chất độc nicotine trên loài chuột cái đang mang thai

Dich vu diet chuot

Một nghiên cứu về tác hại của chất nicotine có trong khối thuốc lá đối với thai nhi, nghiên cứu được thí nghiệm trên loài chuột, kết quả cho thấy chuột mẹ nhiễm nicotine, chuột con giảm nhận thức.

Loài côn trùng bé nhỏ lại tiêu tốn 1 lượng thức ăn hàng năm nhiều hơn cả loài cá voi

Dich vu diet con trung

Nhện và cá voi loài nào ăn nhiều hơn? Chắc hầu hết nghĩ cá voi ăn nhiều hơn vì cá voi có kích thước quá lớn so với loài nhện bé nhỏ. Nhưng sự thật thì ngược lại. Do có tính phàm ăn như thế nên hàng năm loài nhện đã góp phần làm giảm số lượng các loài côn trùng khác một cách đáng kể.

Trang

Đăng kí nhận Dịch vụ
CAPTCHA
This question is for testing whether or not you are a human visitor and to prevent automated spam submissions.
Image CAPTCHA
Enter the characters shown in the image.