Diệt Côn Trùng Hiệu Quả HÀ DUY ANH
Uy Tín, Chất Lượng, Hiệu Quả

Hotline: 0909.09.66.91
My image My image My image My image My image

Liên Hệ

Loại Dịch Vụ
Bạn là khách hàng mới?
Địa chỉ email của bạn:
Dịch vụ diệt côn trùng - Phát hiện thú vị về loài kiến vàng điên.
Dich vu diet con trung

Kiến vàng là một loài kiến cây được tìm thấy ở châu Á và Úc. Chúng làm tổ trên cây bằng cách dùng tơ do ấu trùng của chúng tạo ra để cuộn các lá với nhau. Loài kiến này có thể có màu đỏ hoặc vàng nhạt. Ấu trùng được người ta bắt để chế biến làm thức ăn cho chim, cá cảnh và dược phẩm truyền thống ở Thái Lan và Indonesia.

Dịch vụ diệt côn trùng - Nghề đào ổ kiến trắng để tìm Cây sâm Ô Linh
Dich vu diet con trung

Những tổ kiến trắng bỏ hoang lại là nơi sinh trưởng của thần dược Cây sâm Ô Linh, cây này có tác dụng chữa bệnh rất thần kì, kèm theo đó chúng cũng có giá rất đắt đỏ và được nhiều người săn tìm.

Tuy có hình thù đen đúa, xấu xí nhưng chúng lại là một “mỏ vàng” của thiên nhiên.

Dịch vụ diệt muỗi - Tìm ra thuốc có khả năng giết chết hầu hết ấu trùng muỗi Aedes aegypti
dich vu diet muoi

Muỗi là thủ phạm gây ra nhiều bệnh nguy hiểm cho con người, đặc biệt là bệnh sốt xuất huyết đã cướp đi sinh mạng hàng triệu người trên thế giới mỗi năm, chính vì thế diệt muỗi phòng chống bệnh sốt xuất huyết luôn được mọi người quan tâm.

Kuyshu Medical, công ty công nghệ sinh học Nhật Bản đã tìm ra loại thuốc diệt sạch ấu trùng muỗi đến 90%, hóa giải các nguy cơ về sốt xuất huyết.

Dịch vụ diệt chuột - Đặc sản chuột đồng của người dân các xã Canh Nậu, Dị Nậu(Hà Nội)
Dich vu diet chuot

Rau cần biển khô quắt được bán với giá 500 ngàn/kg, còn rau dại càng cua có giá đắt hơn thịt. Một loại quả dại ở Tây Bắc cũng khiến chị em phát cuồng. Mật trâu bò hiện rất hiếm và giá đắt như vàng ròng. Đó là những thông tin gây chú ý tuần qua.

Rau khô như cỏ 500 ngàn/kg, rau dại đắt hơn thịt

Dịch vụ diệt muỗi - Sốt xuất huyết do muỗi gây ra là nỗi ám ảnh của trẻ nhà nghèo.
dich vu diet muoi

Loài muỗi tuy bé nhỏ nhưng lại là côn trùng nguy hiểm nhất thế giới đối với con người, chỉ riêng muỗi vằn truyền bệnh sốt xuất huyết cũng đã cướp đi hàng triệu sinh mạng mỗi năm. Đặc biệt bệnh sốt xuất huyết là nổi ám ảnh của con nhà nghèo.

1. Đặc điểm của loài muỗi.

Dịch vụ diệt côn trùng - Chiếc bẫy côn trùng đa năng được phát minh bởi hai nhà sáng chế nhí.
Dich vu diet con trung

Đa số côn trùng điều có lợi cho con người, ngành nông nghiệp, cũng như hệ sinh thái. Tuy nhiên vẫn còn tồn tại một số loài côn trùng gây phiền toái cho con người, điển hình như: ruồi, muỗi, kiến, gián,...

Dịch vụ diệt chuột -Thịt chuột món ăn rất ngon nhưng vẫn còn tiềm ẩn nhiều mầm bệnh.
Dich vu diet chuot

Họ nhà chuột trên khắp hành tinh chúng ta hết sức đông đảo, đa dạng. Các nhà sinh học và nông học đã ước tính chúng có khoảng 450 loại, bao gồm trên 20 họ. Ở nước ta, chúng đã có hàng trăm loại, hàng chục họ khác nhau.

Dịch vụ diệt chuột - Chuột lang nướng món ăn đặc sản phổ biến ở Peru, Bolivia
Dich vu diet chuot

Chuột là loài gặm nhấm có sức phá hoại mùa màng, đồ đạc rất khủng khiếp, thiệt hại hàng năm do loài chuột gây ra ước tính lên hàng triệu USD, tuy nhiện thịt chuột được xem là đặc sản của nhiều nơi, nếu biết cách chế biến thì thịt chuột sẽ là món ăn ngon và bổ dưỡng.

Cuy là món ăn truyền thống của người Peru đã có lịch sử lâu đời. Chúng là chuột lang, một loại thú cảnh ở nhiều nước khác.

Trang

Đăng kí nhận Dịch vụ
CAPTCHA
This question is for testing whether or not you are a human visitor and to prevent automated spam submissions.
Image CAPTCHA
Enter the characters shown in the image.