Diệt Côn Trùng Hiệu Quả HÀ DUY ANH
Uy Tín, Chất Lượng, Hiệu Quả

Hotline: 0909.09.66.91
My image My image My image My image My image

Liên Hệ

Loại Dịch Vụ
Bạn là khách hàng mới?
Địa chỉ email của bạn:

Hình ảnh chú chuột mang gông sắt như phạm nhân trung cổ gây sốt cộng đồng mạng

Dich vu diet chuot

Loài chuột bị con người ghét bỏ vì chúng phá hại mùa màng, vườn cây, cắn phá đồ đạc,... Tuy nhiên nếu thấy hình ảnh chú chuột mang gông sắt như phạm nhân trung cổ khiến ai nấy cũng phải chạnh lòng thương xót.

Hình ảnh con chuột mang bộ gông cùm bằng thép như một biện pháp trừng phạt gây xôn xao mạng xã hội ở Đài Loan.

Nhện đuôi trắng được xem là loài nhện có nọc độc nguy hiểm nhất thế giới

Dich vu diet con trung

Thật sự quá khủng khiếp khi biết một người đàn ông mất cả 2 chân vì nhện độc cắn, đây được xem là loài côn trùng nguy hiểm nhất trong các loài nhện. Mọi người cần hết sức thận trọng khi bị côn trùng cắn, nếu thấy có dấu hiệu bất thường nên đến bác sĩ khám ngay.

Bị nhện độc cắn, Terry Pareja (Australia) mất cả 2 chân và giờ đứng trước nguy cơ cắt bỏ thêm 2 tay.

Con ong biến đổi gene nhìn rất kinh dị là một sản phẩm mới của các nhà khoa học

Dich vu diet con trung

Nghiên cứu mới ở côn trùng về khả năng biến đổi gene. Những con ong có đôi mắt đỏ ngầu, rực lửa như những sinh vật đến từ địa ngục. Nhưng đồng thời, chúng lại là minh chứng quan trọng về sự đột phá trong công nghệ biến đổi gene của nhân loại.

Khả năng chống lại khói bụi của loài chuột đồng

Dich vu diet chuot

Khói bụi có tác hại xấu đến con người và những loài động vật khác. Tuy nhiên cũng có một loài chuột đồng có khả năng chống lại khói bụi. Các nhà khoa học thuộc Trung tâm di truyền học ở Novosibirsk (Nga) cho biết khói bụi ảnh hưởng không chỉ đến lá phổi mà còn đến bộ não con người, tuy nhiên đối với loài chuột đồng ở Siberia, những tác nhân này không hề có hại hay ảnh hưởng sức khỏe của chúng.

Nhận dạng niềm vui hay cảm xúc của loài chuột qua đôi tai

Dich vu diet chuot

Bất kỳ loài động vật nào cũng có cảm xúc tương tự như con người, tuy nhiên ở loài chuột chúng biểu hiện cảm xúc không phải bằng khuôn mặt, mà là bằng đôi tai bé nhỏ.

Làm sao chúng ta biết khi nào một chú chuột đang vui vẻ? Câu trả lời nằm chính ở đôi tai của nó. Một nghiên cứu mới đây cho thấy, tương tự cách con người cười để biểu đạt sự thỏa mãn, loài chuột sẽ thả lỏng đôi tai, mà sau đó sẽ ửng hồng.

Bạn có biết côn trùng cũng mắc chứng béo phì như người.

Dich vu diet con trung

Khi nói đến côn trùng ít nhiều chúng ta cũng biết, mặc dù chúng ta không biết chính xác chúng có bao nhiêu loài, số lượng là bao nhiêu,...

Chuột chũi Đông Phi có thể sống 18 phút trong môi trường không có oxy

Dich vu diet chuot

Thật lạ kì, một loài chuột có thể sống sót 20 phút không cần khí oxy, đây có lẽ là điều ít ai biết đến và mình cũng vậy.

Các nhà khoa học phát hiện loài chuột chũi trụi lông ở Đông Phi có thể sống sót gần 20 phút không cần khí oxy nhờ khả năng biến đổi quá trình trao đổi chất.

Cánh đồng bao phủ bởi lớp lưới mịn tạo ra bởi hàng nghìn con nhện nhỏ tại New Zealand

Dich vu diet con trung

Một loài côn trùng có thể tạo ra một màng mỏng màu trắng, giống như 1 tấm vải thật mỏng trên những cành cây, ngọn cỏ đó chình là loài nhện, một loài côn trùng có nhiều chân, đẻ một lúc nhiều trứng, nếu có điều kiện thuận lợi trứng sẽ nở ra nhiều con.

Khách tham quan phát hiện một cánh đồng bao phủ bởi lớp lưới mịn tạo ra bởi hàng nghìn con nhện nhỏ tại New Zealand.

Loài kiến cỏ khả năng đứng thăng bằng chỉ với 1 chân

dich vu diet kien

Thế giới côn trùng rất phong phú về loài, hình dạng, cũng như kích thước to nhỏ khác nhau, chúng có những khả năng rất riêng biệt, một số loài côn trùng lại khá thông minh, trong đó một loài kiến có khả năng đứng thăng bằng chỉ với 1 chân mà thôi.

Như một nghệ sĩ đang biểu diễn bản bale trên sân khấu, con kiến lửa trong bức ảnh tuyệt vời đang trổ tài đứng thăng bằng bằng một chân.

Biệt đội tí hon ở trường mầm non chuyên bắt muỗi

Dich vu diet muoi

Bệnh virus zika do muỗi là thủ phạm chính gây ra trên nhiều nước khiến mọi người lo ngại về căn bệnh này. Học cách phòng chống zika giúp trẻ nhỏ hiểu rõ hơn về căn bệnh nguy hiểm này.

Sốt xuất huyết, sốt Zika là mối nguy hại đến sức khỏe trẻ em. Vì vậy, chương trình tuyên truyền kiến thức phòng bệnh đã được tổ chức tại 39 trường mầm non tại TP.HCM.

Trang

Đăng kí nhận Dịch vụ
CAPTCHA
This question is for testing whether or not you are a human visitor and to prevent automated spam submissions.
Image CAPTCHA
Enter the characters shown in the image.