Diệt Côn Trùng Hiệu Quả HÀ DUY ANH
Uy Tín, Chất Lượng, Hiệu Quả

Hotline: 0909.09.66.91
My image My image My image My image My image

Liên Hệ

Loại Dịch Vụ
Bạn là khách hàng mới?
Địa chỉ email của bạn:

Dịch vụ diệt chuột Hiệu Quả Tại nhà uy tín chất lượng Tại TPHCM, Bình Dương, Long An, Vũng Tàu, Đồng Nai...

Dịch vụ diệt chuột tại quận 1, quận 2, quận 3, quận 4, quận 5, quận 6, quận 7, quận 8, quận 9, quận 10, quận 11, quận 12, quận bình tân, quận  tân bình, quận  củ chi,quận  hóc môn, quận  bình chánh, quận thủ đức, quận phú nhuận, quận gò vấp.

Dịch vụ diệt chuột bao gồm: Khử trùng, diệt khuẩn, khử mùi, phòng dịch mọi nơi, mọi địa hình, các công trình, nhà ở v.v…

DỊCH VỤ KIỂM SOÁT CHUỘT TOÀN DIỆN. Căn cứ nhu cầu của Quý công ty, quý khách hàng, công ty diệt chuột chúng tôi sẽ cử chuyên viên khảo sát đến tiếp xúc và khảo sát tình hình thực tế tại chỗ

1. Trên cơ sở khảo sát, chúng tôi tiến hành báo giá dịch vụ

2. Sau khi hai bên đàm phán và thống nhất, chúng tôi sẽ trình hợp đồng để ký duyệt và tổ chức thực hiện.

3. Hằng tháng, dịch vụ diệt chuột HÀ DUY ANH tiến hành đợt xử lý chuột định kỳ bằng chế phẩm vi sinh BORAT và ROPEL; cũng như thường xuyên kiểm tra khu vực cần bảo vệ. Lực lượng phục vụ của Công ty chịu trách nhiệm thực hiện toàn bộ quy trình công việc, từ phun/đặt thuốc, kiểm tra, đến thu dọn xác chuột. bảo đảm chất lượng và hiệu quả của dịch vụ ở mức cao nhất. Chế phẩm vi sinh BIORAT (Cu-Ba) gây bệnh cho chuột khi chúng ăn phải và làm cho bệnh lây lan lẫn nhau; sau 04 ngày chuột chết dần. Đội phục vụ của công ty diệt côn trùng HÀ DUY ANH sẽ thu dọn xác chuột; đồng thời phun Chloramine B để khử trùng trong trường hợp có mùi hôi thối do xác chuột. Những trường hợp có mùi hôi, chúng tôi dùng thuốc khử trùng chế phẩm của Cộng Hòa Séc để xử lý nhanh trong 5 - 10 phút.

4. Với các thao tác như trên, hiệu quả kiểm soát chuột sẽ được thấy rõ ngay trong tháng đầu thực hiện. Các tháng kế tiếp, dịch vụ diệt chuột chúng tôi vẫn duy trì hoạt động tương tự nhằm ngăn ngừa và tiêu diệt số chuột mới xâm nhập; thiết lập một"vành đai an toàn" xung quanh khu vực hợp đồng. Vành đai này sẽ ngày càng mở rộng nếu công việc ngăn ngừa chuột được thực hiện thường xuyên, liên tục và ổn định.

5. Kết quả có được nhờ dịch vụ: trên 95% (thực tế là 100%) vị trí được bảo đảm KHÔNG CÓ CHUỘT.

6. Căn cứ kết quả thực hiện trong mỗi tháng [dựa theo các phiếu xác nhận công việc], Quý khách tiến hành thanh toán dựa trên hoá đơn thực xuất trong tháng đó.

7. Khi hợp đồng cũ hết thời hạn hiệu lực, hai bên có thể gia hạn hoặc ký hợp đồng dịch vụ mới cho năm kế tiếp

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Liên hệ: Công Ty Diệt Chuột - Dịch Vụ Diệt Chuột Hà Duy Anh
DC: Số 8 - Hồ Biểu Chánh - Q. Phú Nhuận - TP. HCM
DT: 0909096691 Mr Thế Anh website:www.dietcontrunghieuqua.com

Chuột nhắt là món ăn ưa thích nhất của cá hồi nâu

Dich vu diet chuot

Món ăn khoái khẩu của cá hồi đố bạn biết là món gì? Nếu chưa đọc qua bài viết này chắc hẳn bạn không bao giờ nghĩ là cá hồi rất thích ăn chuột nhắt.

Người ta biết đến cá hồi như loài động vật sống chết hết mình vì thế hệ sau, chúng sẵn sàng bơi ngược dòng cả đoạn đường dài từ biển về nơi nước ngọt để "đẻ trứng" rồi ra đi trong thanh thản.

Chuột nhảy bật tung lên đá vào đầu rắn độc để thoát thân

Dich vu diet chuot

Chuột là món ăn khoái khẩu của loài rắn, tuy nhiên cũng có những con chuột mà loài rắn không làm gì được chúng.

Bị rắn tấn công bất ngờ, loài chuột nhảy ở Mỹ sử dụng kỹ năng bật nhảy để né tránh và đá vào đầu kẻ săn mồi.

Cảnh mua bán chuột, rắn nhộn nhịp đường Tỉnh lộ 8 huyện Củ Chi, TP HCM

Dich vu diet chuot

Mua bán chuột đồng, rắn, chim,... là nghề mưu sinh của một số gia đình từ quê lên vùng ven Sài Gòn kiếm sống.

Gần 10 năm nay, Tỉnh lộ 8 qua xã Phước Vĩnh An (huyện Củ Chi, TP HCM) luôn nhộn nhịp cảnh mua bán rắn, chuột từ sáng đến chiều.

Người bị rắn cắn cần đến bệnh viện kiểm tra để không gặp phải tình trạng đáng tiếc

Dich vu diet chuot

Rắn có thể nói là bạn của nhà nông, rắn ăn chuột, kiềm hãm số lượng chuột tăng lên. Ở một số nước có quá nhiều chuột chính quyền địa phương còn khuyến khích người dân không nên săn rắn, để rắn giúp tiêu diệt bớt loài chuột chuyên phá hại mùa màng. Tuy nhiên một số loài rắn có nọc độc có thể gây chết người, vì thế người dân cần thận trọng tránh bị rắn cắn.

Các nhà khoa học phát hiện loại chuột hươu có thể đổi màu để thích nghi môi trường sống.

Dich vu diet chuot

Như chúng ta đã biết tắc kè là loài vật có khả năng biến đổi màu sắc theo môi trường, nhờ khả năng đặc biệt này mà chúng tránh né được kẻ thù. Các nhà khoa học còn phát hiện loài chuột cũng có thể đổi màu để thích nghi môi trường sống.

New York chi 32 triệu USD để lên kế hoạch giảm đến 70% số lượng chuột

Dich vu diet chuot

Chuột là loài gặm nhấm gây ra thiệt hại khủng khiếp cho ngành nông nghiệp và một số thứ khác, thiệt hại hàng năm do loài chuột gây ra trên thế giới lên đến hàng tỷ đô la. Giải quyết tình trạng chuột phá hại đang là nổi lo của chính quyền Mỹ.

Ria chuột có tác dụng gì đối với đời sống của chúng

Dich vu diet chuot

Loài chuột gây hại mùa màng, chuột cắn phá đồ đại, chuột làm tổ trong nhà,... thì hầu như ai cũng biết. Tuy nhiên khi hỏi ria của chuột có tác dụng gì thì hầu như không ai biết cả.

Chuột chù nước ở Mỹ có khả năng lặn như các người nhái

Dich vu diet chuot

Một loài chuột được các nhà khoa học đặt cho biệt danh là “thợ lặn”, bạn có biết gì về loài chuột này không? Nếu bạn chưa biết thì mình xin giới thiệu với bạn đó là loài chuột chù nước.

Cải tiến trí thông minh ở chuột có thể giúp các chuyên gia nghiên cứu về sự tiến hóa não bộ ở loài người

Dich vu diet chuot

Các nhà khoa học đã từng cải thiện trí thông minh của loài chuột trước đây như thế nào? Và kết quả cuộc thí nghiệm đã đem lại kết quả ra sao?

Chuột trở nên thông minh hơn hẳn nhờ sự tiếp sức của tế bào não ở người, theo phát hiện mới của các chuyên gia Mỹ.

Thực hiện thành công thí nghiệm thụ tinh cho chuột bằng tinh trùng đông lạnh trên Trạm Vũ trụ Quốc tế

Dich vu diet chuot

Trong tương lai loài chuột, cũng như nhiều loài vật khác có thể sống và sinh sản trên Mặt Trăng. Tuy nhiên điều này có ích hay có hại cho loài người vẫn còn là câu hỏi của nhiều người.

Chuột con được sinh ra từ tinh trùng đông lạnh khô trên không gian mở ra tương lai xây dựng ngân hàng tinh trùng trên Mặt Trăng cho con người.

Trang

Đăng kí nhận Dịch Vụ Diệt Chuột
CAPTCHA
This question is for testing whether or not you are a human visitor and to prevent automated spam submissions.
Image CAPTCHA
Enter the characters shown in the image.