Diệt Côn Trùng Hiệu Quả HÀ DUY ANH
Uy Tín, Chất Lượng, Hiệu Quả

Hotline: 0909.09.66.91
My image My image My image My image My image

Liên Hệ

Loại Dịch Vụ
Bạn là khách hàng mới?
Địa chỉ email của bạn:

Dịch Vụ Diệt Muỗi Hiệu Quả Tại nhà uy tín chất lượng Tại TPHCM, Bình Dương, Long An, Vũng Tàu, Đồng Nai...

Dịch vụ diệt muỗi tại quận 1, quận 2, quận 3, quận 4, quận 5, quận 6, quận 7, quận 8, quận 9, quận 10, quận 11, quận 12, quận bình tân, quận  tân bình, quận  củ chi,quận  hóc môn, quận  bình chánh, quận thủ đức, quận phú nhuận, quận gò vấp.

Biện pháp diệt muỗi:

dich vu diet muoi

Dịch vụ diệt muỗi

Trước hết Dịch vụ diệt muỗi HÀ DUY ANH xin đưa ra các biện pháp thông dụng như sau :

Cách 1 : dùng lưới nhỏ hạn chế sự xâm nhập của côn trùng. Khống chế trứng, bọ gậy, san lấp các hố nước đọng, khai thông cống rãnh, đổ hết nước đọng trong các dụng cụ tồn lưu nước như chai, lọ, dọn dẹp đồ đạc gọn gàng làm mất môi trường muỗi sinh sống.

Cách 2 : nếu nhà có các bể nước thì thả cá vào các bể nước, cá sẽ ăn lăng quăng, bọ gậy và nhớ thay nước thường xuyên hàng tuần,

Cách 3 : Kết hợp 2 yếu tố trên cần thường xuyên phun hóa chất diệt muỗi định kỳ cho các khu vực cụ thể :

khu vực bên trong công ty dịch vụ diệt muỗi Hà Duy Anh tiến hành: phun hóa chất dạng sương bằng máy phun sương theo tiêu chuẩn Mỹ ( hạt sương từ 5 đến 50 micron ).

khu vực bên ngoài công ty dịch vụ diệt muỗi Hà Duy Anh tiến hành : sân vườn, hệ thống cống: phun hóa chất dạng khói bằng máy phun khói- hóa chất có tác dụng tiêu diệt muỗi ngay lập tức.

Lưu ý : đừng tự ý phun thuốc diệt muỗi vì những loại hóa chất không đảm bảo chất lượng chỉ làm chúng gục ngã 1 thời gian và không chết còn dẫn đến khả năng kháng thuốc của muỗi.

Đối tượng khách hàng của dịch vụ của công ty diệt côn trùng Hà Duy Anh :

Nhà máy, xí nghiệp, cơ quan, trường học,...

Chung cư, cao ốc, văn phòng, siêu thị, kho bãi,...

Khách sạn, resort, nhà nghỉ, nhà hàng, câu lạc bộ,...

• Đối tượng côn trùng gây hại:

Muỗi, ruồi, kiến, gián nhà, gián đức, nhện, bọ chét , rận rẹp, ong, bướm và các côn trùng dịch hại khác.

• thuốc sử dụng:

 Phun bên trong :Aqua resigen, Fendona ( sản phẩm Bayer), A lé ( sản phẩm Anh Quốc).

Phun bên ngoài : permercide, permerthrin ( sản phẩm Anh Quốc) , viper ( sản phẩm Việt Nam)

Liên hệ: Công Ty Dịch Vụ Diệt Muỗi - Dịch Vụ Diệt Muỗi Hà Duy Anh
DC: Số 8 - Hồ Biểu Chánh - Q. Phú Nhuận - TP. HCM
DT: 0909096691 Mr Thế Anh website:www.dietcontrunghieuqua.com

Đoạn phim ngắn hướng dẫn cách phòng chống sốt xuất huyết

Cong ty diet muoi

Côn trùng gây ra nhiều bệnh nguy hiểm như: sốt xuất huyết, sốt rét, virus zika không phải ai khác mà đó chính là loài muỗi. Trong đó bệnh sốt xuất huyết thường gặp nhất, hàng năm sốt người bệnh sốt xuất huyết rất đông, đặc biệt là vào mùa mưa, trong đó đối tượng dễ mắc bệnh này nhất là trẻ em, người lớn ít bị bệnh này hơn. Cần biết cách phòng chống sốt xuất huyết.

Tình trạng sốt xuất huyết do muỗi gây ra vẫn đang tiếp diễn tại 3 quận ở TPHCM

Dich vu diet muoi

Muỗi là thủ phạm cướp đi 3 sinh mạng do lây truyền bệnh sốt xuất huyết tại các quận 2, 5, 12 tính từ đầu năm đến nay.

Từ tháng 10/2016 đến nay, mỗi tuần trên địa bàn phường Hiệp Thành, quận 12, TP.HCM, ghi nhận 3 ca mắc sốt xuất huyết và vừa có bệnh nhân tử vong.

Nghề chuyên nuôi muỗi của các cán bộ khoa côn trùng

Cong ty diet muoi

Chuyện nuôi muỗi, thụ tinh nhân tạo cho muỗi nghe có vẻ hoang đường, vì loài côn trùng này chuyên gây bệnh cho người, mọi người tìm cách diệt chúng còn không kịp nói chi là nuôi chúng. Tuy nhiên chuyện này là có thật, đó là việc làm của các cán bộ khoa côn trùng.

Các nhà khoa học Brazil chứng minh vi khuẩn Wolbachia có khả năng ngăn chặn muỗi lây lan virus Zika

Dich vu diet muoi

Bệnh virus zika do loài muỗi gây ra khiến nhiều quốc gia phải lo ngại về căn bệnh này, cho đến nay virus zika vẫn chưa được ngăn chặn triệt để.

Giới khoa học Brazil chứng minh rằng vi khuẩn Wolbachia vốn dùng để chống lại sốt xuất huyết có khả năng ngăn chặn muỗi lây lan virus Zika.

Máy bắt muỗi tự chế rất hữu ích cho hộ chăn nuôi gia súc.

Cong ty diet muoi

Muỗi là thủ phạm gây ra nhiều căn bệnh nguy hiểm cho người như: sốt xuất huyết, sốt rét, virus zika,...Diệt muỗi là việc làm rất cần thiết trong toàn dân. Bên cạnh việc gây bệnh cho người, muỗi còn gây ảnh hưởng đến gia súc, gia cầm, là nỗi lo của người chăn nuôi.

Tỉnh Khánh Hòa thả muỗi mang virus vào khu dân cư để giảm lây truyền sốt xuất huyết Dengue, Zika

Cong ty diet muoi

Thời gian qua muỗi là thủ phạm gây ra bệnh virus zika làm cho toàn thế giới phải lo ngại. Diệt muỗi là giải pháp ngăn chặn căn bệnh này hiệu quả nhất, tuy nhiên mỗi khu vực lại có cách diệt muỗi, phòng bệnh virus zika khác nhau.

Thả muỗi mang virus vào khu dân cư được tỉnh Khánh Hòa phát phiếu lấy ý kiến người dân, nếu thành công dịch sốt xuất huyết và cả Zika có khả năng được loại trừ khỏi cộng đồng.

Diệt muỗi, lăng quăng quanh nhà để ngăn ngừa bệnh sốt rét, sốt xuất huyết.

Cong ty diet muoi

Năm 2016 có thể nói là năm xuất hiện nhiều ca bệnh sốt xuất huyết, sốt rét và đặc biệt là căn bệnh mới virus zika, khiến người dân hoang mang, lo lắng. Đã có trường hợp tử vong do nhầm sốt rét là sốt xuất huyết.

Người đàn ông 48 tuổi ngụ tại TP. HCM đã tử vong do sốt rét ác tính sau khi chuyển vào bệnh viện cấp cứu trễ vì nhầm thành sốt xuất huyết.

Hiểu được cách muỗi truyền bệnh và cách phòng chống muỗi đốt

Đuổi muỗi ở những góc khuất trong nhà rất đơn giản

Muỗi là loài côn trùng gây ra nhiều căn bệnh chết chóc trong thời gian qua. Bệnh sốt xuất huyết khiến hàng nghìn người phải nhập viện, bệnh sốt rét và bệnh virus zika tuy số người mắc bệnh không cao bằng sốt xuất huyết nhưng thật đáng lo ngại. Vậy quá trình loài muỗi hút máu diễn ra như thế nào?

Quá trình muỗi hút máu vật chủ bắt đầu từ công đoạn chiếc vòi thăm dò dưới da, tìm kiếm mạch máu và hút.

Trở thành tỷ phú nhờ nuôi ong lấy mật và hươu sao

Trở thành tỷ phú nhờ nuôi ong lấy mật và hươu sao

Làm giàu từ côn trùng được nhiều người áp dụng, trong đó có nghề nuôi ong lấy mật. Khởi nghiệp nuôi ong với 900.000 đồng rồi nhân đàn thành công, nuôi thêm hươu sao, hiện ông Nguyễn Văn Chinh (Hải Phòng) thu hoạch trên 1.000 lít mật, bán 70-80 đàn ong giống và 15kg nhung hưu mỗi năm, thu hơn 600 triệu đồng.

Nghiên cứu vắn xin mới ngăn ngừa một số bệnh do muỗi gây ra

Nghiên cứu vắn xin mới ngăn ngừa một số bệnh do muỗi gây ra

Muỗi là côn trùng bé nhỏ nhưng lại là thủ phạm gây ra nhiều cái chết thương tâm. Muỗi gây ra bệnh sốt xuất huyết, sốt rét, bệnh virus zika,... Diệt muỗi ngăn ngừa bệnh tật là việc làm cần thiết của mỗi cá nhân.

Một vaccine mới có thể bảo vệ chống một loạt bệnh do muỗi truyền như Zika, sốt rét, virus West Nile và sốt xuất huyết đang được thử nghiệm.

Trang

Đăng kí nhận Dịch Vụ Diệt Muỗi
CAPTCHA
This question is for testing whether or not you are a human visitor and to prevent automated spam submissions.
Image CAPTCHA
Enter the characters shown in the image.