Diệt Côn Trùng Hiệu Quả HÀ DUY ANH
Uy Tín, Chất Lượng, Hiệu Quả

Hotline: 0909.09.66.91
My image My image My image My image My image

Liên Hệ

Loại Dịch Vụ
Bạn là khách hàng mới?
Địa chỉ email của bạn:

Các loài côn trùng và động vật có thoái quen cõng đàn con trên lưng

Cong ty diet con trung

Hình ảnh nhiều động vật, côn trùng cõng đàn con trên lưng thật cảm động. Côn trùng, động vật còn biết chăm lo con cái như thế nói chi là con người chúng ta.

Bọ nước khổng lồ, cóc Suriname, bọ cạp là ba trong số những loài động vật nuôi đàn con nhỏ trên lưng của mình.

Bọ nước khổng lồ.

Một loài côn trùng có thể giúp phân hủy túi nylon

Cong ty diet con trung

Các nhà khoa học vừa phát hiện ra một loài côn trùng có thể giúp phân hủy túi nylon đó là loài sâu có tên: sâu sáp. Có thể nói, loài sâu này là chìa khóa, là cứu tinh cho một vấn đề nan giải nhất đối với nhân loại hiện nay.

Mỗi năm, con người sử dụng hàng ngàn tỉ túi nylon, cùng cả trăm triệu tấn nhựa. Trong đó theo thống kê, ít nhất 8 triệu tấn rác thải nhựa được thải ra ngoài môi trường mỗi năm.

Một loài côn trùng là hung thần đe dọa các cánh rừng thông ở Honduras

Dich vu diet con trung

Một loài côn trùng bé nhỏ nhưng lại có khả năng phá hủy rừng thông rộng lớn. Loài côn trùng này đã và đang là "hung thần" đe dọa các cánh rừng thông ở Honduras.

Nhật báo La Prensa của Honduras ra ngày 31/5 cho biết, tính từ mùa Hè năm ngoái tới nay, đất nước Trung Mỹ này đã mất hơn 600.000 ha rừng thông do nạn bọ vòi voi hoành hành.

Một đoạn video ghi lại cảnh bắt chuột trên những cánh đồng đang thu hút trên mạng xã hội

Dich vu diet chuot

Săn chuột đồng trên ruộng lúa hay những cánh đồng hoang là thú tiêu khiển của rất nhiều người, nhưng đa phần là những người lớn lên ở miền quê, còn người lớn lên ở thành thị thì thú tiêu khiển này ít người yêu thích, thậm chí có khá nhiều người còn sợ chuột, nói chi là đi săn chuột.

Loài nhện cỏ bé nhỏ có thật sự giết chết được một con rắn chăng

Dich vu diet con trung

Thật sự rất khó tin khi một loài côn trùng bé nhỏ như loài nhện lại có thể giết chết một con rắn to, dài gần 1 mét và treo xác con rắn lên mạng nhện để ăn dần.

Xác con rắn nâu bị nhện cỏ giết và treo trên mạng làm thức ăn dự trữ được phát hiện gần một hầm chứa đồ ở New South Wales, Australia.

Ong mật làm ngạt ong bắp cày, bằng cách bịt lỗ thở trên bụng chúng.

Dich vu diet con trung

Côn trùng rất đa dạng về màu sắc, hình dạng, cũng như số lượng, cách chống lại kẻ thù cũng rất khác nhau. Dưới đây là cách mà loài ong chống lại kẻ thù.

Phát hiện mới nâng tổng số cách mà ong dùng để đối phó kẻ thù lên thành 3, bao gồm: đốt - đồng nghĩa với việc ong tự sát, hun nhiệt kẻ khác, và quây cho đối phương chết ngạt.

Những chú chuột nổi tiếng được nhiều người yêu thích

Dich vu diet chuot

Chuột là loài gặm nhấm chuyên phá hại ruộng đồng, đồ đạc, đồ đạc, bên cạnh đó chuột còn là thủ phạm gây ra một số bệnh nguy hiểm chết người nên chuột thường bị mọi người ghét bỏ. Tuy nhiên cũng có những chú chuột được trẻ nhỏ và cả người lớn yêu thích.

Bình thường bạn có thể hét toáng lên khi nhìn thấy một con chuột nhưng thật khó có thể quay mặt đi nếu đó lại là... Mickey hay Jerry,...

Côn trùng không biết bay nhưng tại sao chúng có thể vượt qua vũng nước lớn dễ dàng

dich vu diet con trung

Bằng cách nào mà những côn trùng bé nhỏ có thể vượt qua vũng nước lớn trong khi chúng không biết bay. Đề trả lời chính xác câu hỏi này không là việc dễ dàng đâu nhé.

Ngắm nhìn vẻ ngoài rất đẹp của 8 loài rắn có kích thước nhỏ

Loai ran

Hãy cùng chúng tôi điểm qua những loài rắn có vẻ ngoài rất đẹp mắt, rắn chính là khắc tinh của loài chuột hoang dã, rắn giúp kiềm hãm tốc độ tăng lên quá nhanh của loài chuột, giúp căn bằng hệ sinh thái.

Quá trình sinh trưởng của ong non kéo dài suốt 21 ngày đầu tiên

Cong ty diet con trung

Loài ong được xem là côn trùng có ích cho con người. Ong giúp thụ phấn cho hoa màu, đặc biệt mật ong cung cấp nguồn dinh dưỡng rồi dào, mật ong có thể dùng chữa bệnh trong ngành y khoa.

Quá trình sinh trưởng của loài ong trong 21 ngày đầu. Bạn sẽ có cái nhìn rõ nét hơn về những ngày đầu đời của loài ong qua video ngắn đầy thú vị.

Trang

Đăng kí nhận Tin tức
CAPTCHA
This question is for testing whether or not you are a human visitor and to prevent automated spam submissions.
Image CAPTCHA
Enter the characters shown in the image.