Diệt Côn Trùng Hiệu Quả HÀ DUY ANH
Uy Tín, Chất Lượng, Hiệu Quả

Hotline: 0909.09.66.91
My image My image My image My image My image

Liên Hệ

Loại Dịch Vụ
Bạn là khách hàng mới?
Địa chỉ email của bạn:

Sốt xuất huyết đang hoành hành ở thủ đô, song nhiều người dân vẫn chủ quan.

Dich vu diet muoi

Năm nay, số bệnh nhân mắc phải sốt xuất huyết do muỗi vằn gây ra tăng gấp 4 lần ở Hà Nội, nhiều người rất lo lắng bệnh có thể bùng phát thành dịch, bên cạnh đó vần còn một số người chủ quan, thờ ơ với bệnh sốt xuất huyết.

Sốt xuất huyết đang hoành hành ở thủ đô, bệnh nhân tăng gấp 4 lần song người dân vẫn chủ quan "nhà tôi không có muỗi, không cần phun thuốc".

Hẻm nhỏ 113 trên đường Hoàng Hoa Thám ở Hà Nội, hầu như nhà nào cũng có người bị sốt xuất huyết.

Cong ty diet con trung

Tình hình dịch bệnh sốt xuất huyết ở Hà Nội năm nay đặc biệt nghiêm trọng hơn mọi năm. Đã có hơn 5.000 người nhiễm bệnh sốt xuất huyết, sốt xuất huyết phát triển thành dịch ở một số nơi. Thậm chí có ngõ nhỏ ở Hà Nội hầu như nhà nào cũng có người sốt xuất huyết.

Con ngách nhỏ gần hai chục hộ gia đình trên đường Hoàng Hoa Thám cả tháng nay vắng vẻ, vì mọi người luân phiên nhau đi viện.

Cần vệ sinh sạch sẽ môi trường quanh nhà không cho bọ gậy phát triển, sinh nở thành muỗi vằn.

Dich vu diet muoi

Bệnh sốt xuất huyết đang phát triển thành dịch ở một số khu vực, nhiều nhất vẫn là Hà Nội và TPHCM. Nhiều người còn chưa hiểu rõ về bệnh sốt xuất huyết. Dưới đây là 5 ngộ nhận chết người về bệnh sốt xuất huyết.

Khi bị sốt xuất huyết, nếu vô tình uống aspirin, tình trạng chảy máu ở người bệnh sẽ trầm trọng hơn, có thể xuất huyết dạ dày nguy hiểm đến tính mạng.​

Bệnh nhân nam 51 tuổi ở Hà Nội tử vong do bệnh sốt xuất huyết

Dich vu diet muoi

Hà Nội dịch sốt xuất huyết tăng cao, thêm một bệnh nhân tử vong do bị sốt xuất huyết do không được chữa trị kịp thời. Toàn dân cần có biện pháp diệt muỗi quanh nhà, tránh để muỗi đốt và gây bệnh.

Trường hợp thứ 2 ở Hà Nội tử vong do sốt xuất huyết, ca thứ nhất là một nữ sinh Đại học Ngoại thương Hà Nội tử vong vào hồi tháng 4 vừa qua.

Ếch thủy tinh bố dùng chân đánh bật những con ong bắp cày hung hãn

Cong ty diet con trung

Hầu như người cha, người mẹ nào cũng thương con, bảo vệ con cái của mình, ngay cả các loài động vật và côn trùng cũng vậy, chúng bảo vệ con cái trước những kẻ thù định gây hại cho con mình.

Ếch thủy tinh bố dùng chân đánh bật những con ong bắp cày hung hãn đang tìm cách ăn thịt đàn con.

Thưởng thức hương vị tương ớt chế biến từ loài kiến khổng lồ

Cong ty diet con trung

Những món ăn chế biến từ côn trùng nghe rất bình thường, nhiều món ăn côn trùng giàu dinh dưỡng như: dế lăn bột chiên giòn, châu chấu rang, bọ cạp chiên giòn,...Theo nhận định của các nhà côn trùng học thì món ăn côn trùng rất giàu chất dinh dưỡng và có thể trở thành nguồn thực phẩm chính trong tương lai. Tuy nhiên tương ớt làm từ côn trùng thì đây là lần đầu tiên mình biết đến.

Ruồi và bọ chét có kinh nghiệm chủ quan, một trong những hình thức cơ bản nhất của ý thức

Cong ty diet con trung

Các nhà khoa học nghiên cứu trên loài ruồi và nhận thấy rằng não ruồi cũng có nhận thức phần nào giống con người chúng ta.

Nhóm nghiên cứu quét não ruồi và nhận ra rằng chúng không những có ý thức, "kinh nghiệm chủ quan" mà còn nhìn nhận thế giới theo cách con người vẫn làm.

Các nhà khoa học để cho hai con châu chấu xếp hình rồi nhanh chóng đóng băng chúng lại.

Cong ty diet con trung

Châu chấu là côn trùng giàu chất dinh dưỡng, trong tương lai loài côn trùng này có thể là nguồn thực phẩm chính. Tuy nhiên loài côn trùng này phá hại mùa màng rất khủng khiếp, nông dân sợ nhất là bão châu chấu.

Đặc điểm hấp dẫn của loài bọ óng Trung Mỹ Chrysina resplendens

Cong ty diet con trung

Thế giới côn trùng rất phong phú về loài, số lượng, màu sắc, hình dạng,...và nhiều tập tính sống kỳ lạ.

Cùng tìm hiểu loài Bọ óng Trung Mỹ Chrysina resplendens, những "viên đá quý" cực kì ghê gớm chốn rừng rậm.

Sâu lạ ở Sóc Trăng màu xanh có sọc đen trên lưng chưa được ngành nông nghiệp định danh.

Cong ty diet con trung

Loài sâu được cho là côn trùng có hại cho ngành nông nghiệp, trồng trọt. Mấy ngày vừa qua, nông dân Sóc Trăng đang đối mặt với đàn sâu lạ cắn phá 150 ha tràm. Khi có tiếng động, sâu bám đuôi vào lá và dùng đầu lắc liên tục khiến vườn cây rung rinh.

Trang

Đăng kí nhận Tin tức
CAPTCHA
This question is for testing whether or not you are a human visitor and to prevent automated spam submissions.
Image CAPTCHA
Enter the characters shown in the image.