Diệt Côn Trùng Hiệu Quả HÀ DUY ANH
Uy Tín, Chất Lượng, Hiệu Quả

Hotline: 0909.09.66.91
My image My image My image My image My image

Liên Hệ

Loại Dịch Vụ
Bạn là khách hàng mới?
Địa chỉ email của bạn:

Nam thanh niên may mắn bắt được tổ ong có đến 5 kg mật

Cong ty diet con trung

Loài ong là côn trùng rất có ích cho con người, ong giúp thụ phấn cho hoa màu, đặc biệt hơn loài côn trùng này sản sinh ra mật rất giàu chất dinh dưỡng.

Video thanh niên leo cây gỡ tảng mật ong rừng nặng 5 kg rất nóng trên các trang mạng mấy ngày qua.

Loài bọ Zombie có hành vi đồi bại bắt ép nạn nhân phải quan hệ với xác chết

Cong ty diet con trung

Những điều kỳ lạ trong thế giới tự nhiên không phải là ít, tuy nhiên bắt ép nạn nhân phải quan hệ với xác chết có lẽ là cách tồn tại kỳ lạ và đáng sợ nhất trong thế giới côn trùng.

Ngắm nhìn hình ảnh những ngày đầu đời của ong con rất thật

Cong ty diet con trung

Ong là loài côn trùng có ích cho ngành nông nghiệp. Sẽ không sai khi nói rằng, nơi nào có ong thì nơi đó có sự trù phú, tươi mới. Mặc dù ong đôi lúc vô cùng phiền phức nhưng nếu không có ong, 30% vụ mùa sẽ không được "bung lụa", hay 90% loài cây cần thụ phấn chéo sẽ không thể hoàn thành nghĩa vụ.

Bốn loài côn trùng độc ác ăn thịt cả đồng loại

Cong ty diet con trung

Nhiều loài động vật khổng lồ hay những côn trùng bé nhỏ ăn thịt cả đồng loài khiến con người thấy kinh sợ. Ăn thịt đồng loại không phải là hiện tượng hiếm gặp trong thế giới động vật. Theo các nhà khoa học đã ghi nhận thì hiện nay có khoảng hơn 1.500 loài động vật có hành vi ăn thịt đồng loại. Những loài ăn thịt đồng loại này có cả ở trên cạn và dưới nước.

Nọc độc của loài nhện có thể giúp nhà nông diệt sâu bọ.

Cong ty diet con trung

Nọc độc của loài nhện đôi khi lại có ích cho nhà nông vì nó có thể trở thành thuốc trừ sâu sinh học giết sâu bọ, giúp nông dân bảo vệ cây trồng.

Cuộc vật lộn giữa một con bọ cạp và nhện trong phòng tắm

Cong ty diet con trung

Cuộc chiến sinh tồn giữa các loài côn trùng bé nhỏ khiến chúng ta phải ngạc nhiện. Một con bọ cạp phải chết dưới đoàn tấn công của con nhện bé hơn là điều rất hiếm thấy.

Con bọ cạp vùng vẫy khi sa lưới nhện, để rồi cuối cùng bị tiêm nọc độc và trở thành bữa ăn cho con vật bé nhỏ hơn.

Đặc điểm sinh sản của bọ hạt giống đực rất đặc biệt.

Cong ty diet con trung

Những bí ẩn ở côn trùng được các nhà khoa học giải mã ngày càng nhiều. Các nhà khoa học Mỹ đã chứng minh tính đúng đắn của giả thuyết rằng, sở hữu dương vật ngắn có thể hủy hoại khả năng sinh sản của cá thể đực, ít nhất ở loài bọ hạt giống.

Phát hiện mới về khả năng sinh sản của bọ hạt giống.

Nhện đen lớn ở Nam Âu khét tiếng là côn trùng nguy hiểm

Cong ty diet con trung

Nhện là loài côn trùng có ích hay có hại cho con người? Câu trả lời chính xác chắc chỉ có các nhà khoa học, hay những người am hiểu về loài côn trùng này, còn những người ít tìm hiểu về loài nhện khó mà trả lời đúng câu hỏi này.

Trong nghiên cứu đăng tải trên tạp chí Truyền thông Tự nhiên của Mỹ số ra ngày 6/5, các nhà khoa học lần đầu tiên công bố giải mã thành công bộ gene của nhện.

Biến đổi khí hậu tạo điều kiên cho các loài sâu bọ phá hoại hoa màu nhiều hơn

Cong ty diet con trung

Đa số các loài côn trùng điều có ích cho con người, cũng như côn trùng giúp cân bằng hệ sinh thái. Tuy nhiên bên cạnh các loài côn trùng có ích vẫn tồn tại một số loài côn trùng có hại. Những năm gần đây do khí hậu biến đổi tạo điều kiện cho sâu bọ phá hoại hoa màu nhiều hơn.

700 trường hợp mắc bệnh sốt xuất huyết do muỗi gây ra thì có 1 người tử vong

Dich vu diet muoi

Sốt xuất huyết đang hoành hành ở Hà Nội. Thông tin từ Trung tâm Y tế dự phòng Hà Nội cho biết đã ghi nhận trường hợp tử vong đầu tiên là một nữ sinh viên 19 tuổi của Học viện Ngân hàng (thuê trọ tại phường Trung Liệt, quận Đống Đa).

700 trường hợp mắc, 1 người tử vong

Trang

Đăng kí nhận Tin tức
CAPTCHA
This question is for testing whether or not you are a human visitor and to prevent automated spam submissions.
Image CAPTCHA
Enter the characters shown in the image.