Diệt Côn Trùng Hiệu Quả HÀ DUY ANH
Uy Tín, Chất Lượng, Hiệu Quả

Hotline: 0909.09.66.91
My image My image My image My image My image

Liên Hệ

Loại Dịch Vụ
Bạn là khách hàng mới?
Địa chỉ email của bạn:

Mèo đuổi chuột thì chúng ta thường thấy qua. Nhưng có mấy ai thấy chuột đuổi mèo chạy trối chết chưa nhỉ?

Con chuột khổng lồ ngang nhiên đi lại trong bếp và khiến cả mèo cũng phải sợ.

Ban đầu, gia đình nhà Korsas ở Aftonbladet, Thụy Điển nghĩ rằng có một con chuột đã mò vào trong bếp của họ, thế nhưng khi con mèo trong nhà bị rượt đuổi “trối chết” và nhất quyết không chịu bén mảng vào bếp, cả nhà bắt đầu lo lắng.

Nỗi lo lắng đó biến thành sự kinh hoàng khi họ mở nắp thùng rác và phát hiện một con chuột khổng lồ dài tới 40 cm và nặng tới 1 kg ở trong đó. Có vẻ như con chuột đã tìm được đường mò vào nhà bếp bằng cách khoét tường và chui qua một ống thông hơi.

Sau khi ngốn hết các loại thức ăn thừa dưới bồn rửa bát, con chuột khổng lồ này tiếp tục trú ngụ trong nhà và chuyên lục lọi thùng rác để sống.

Sau khi nhìn thấy con chuột “quái thú” này, những người phụ nữ trong nhà gần như chết khiếp. Ông Erik Korsas cho biết: “Tôi cũng sợ phát khiếp. Nó là con chuột lớn nhất mà tôi nhìn thấy từ trước tới nay, đến nỗi tôi đã nhảy cả lên bàn ăn.”

Gia đình Korsas cho biết vấn đề trở nên tồi tệ hơn khi con chuột to lớn này dạn dĩ đến mức ngang nhiên đi lại trong phòng bếp trước mặt cả nhà. Nó thậm chí còn cắn thủng cả đường ống nước, khiến cho căn bếp bị ngập.

Gia đình Korsas đã quyết định gọi một người chuyên diệt chuột tới nhà, và người này đã bố trí một chiếc bẫy quá khổ để săn lùng con chuột này. Khi họ nghe tiếng bẫy sập, cả nhà reo mừng ngỡ rằng ác mộng đã chấm dứt.

Thế nhưng không phải, con chuột quá lớn nên nó không chết ngay sau khi sập bẫy. Nó thậm chí còn đủ sức để tha cả chiếc bẫy để chạy trốn. Tuy nhiên nó đã mắc một sai lầm khi chui xuống một tấm ván, bị mắc kẹt ở đó đến chết.

Sau khi gia đình Korsas chụp ảnh con chuột này và gửi tới một trang web chuyên về nhà cửa, và nó đã ngay lập tức thu hút sự chú ý của giới truyền thông và dư luận Thụy Điển.

Hôm thứ Ba, từ khóa “chuột khổng lồ” là từ được chia sẻ nhiều nhất trên mạng xã hội ở Thụy Điển, khi nhiều người bày tỏ sự nghi ngờ, ghê tởm, thậm chí là thích thú trước con vật kỳ dị này.

Sau sự cố trên, gia đình Korsas đã gấp rút sửa lại nhà bếp và không còn bị lũ chuột quấy nhiễu nữa, mặc dù họ lúc nào cũng sẵn sàng tâm lý cho việc chúng trở lại.

Theo tiến sĩ Jan Zalasiewicz thuộc Đại học Leicester ở Anh, các nhà khoa học tin rằng loài chuột dần dần sẽ tiến hóa và sẽ có kích thước bằng con cừu. Tuy nhiên sự thay đổi đó sẽ phải mất một thời gian rất dài, có thể đến hàng triệu năm.

Nguồn: 24h.com.vn

Biên soạn lại: dietcontrunghieuqua.com

Dich vu diet chuot

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Liên hệ: Công Ty Diệt Chuột - Dịch Vụ Diệt Chuột Hà Duy Anh
DC: Số 8 - Hồ Biểu Chánh - Q. Phú Nhuận - TP. HCM
DT: 0909096691 Mr Thế Anh website:www.dietcontrunghieuqua.com

Kính chúc quí khách sức khỏe thành công và phát triển!