Diệt Côn Trùng Hiệu Quả HÀ DUY ANH
Uy Tín, Chất Lượng, Hiệu Quả

Hotline: 0909.09.66.91
My image My image My image My image My image

Liên Hệ

Loại Dịch Vụ
Bạn là khách hàng mới?
Địa chỉ email của bạn:

Săn chuột đồng trên ruộng lúa hay những cánh đồng hoang là thú tiêu khiển của rất nhiều người, nhưng đa phần là những người lớn lên ở miền quê, còn người lớn lên ở thành thị thì thú tiêu khiển này ít người yêu thích, thậm chí có khá nhiều người còn sợ chuột, nói chi là đi săn chuột.

Có những cánh đồng lúa khi đến mùa thu hoạch lúa, chuột chạy ra rất nhiều, có khi cả hàng trăm con, người săn chuột một phen trúng mánh lớn, những con chuột này khó mà thoát khỏi tay những người cắt lúa.

Đàn chuột từ ruộng lúa chạy lao xao ra ngoài và bị những người đàn ông ở Bến Tre đuổi theo bắt gọn.

Đoạn video ghi cảnh nông dân gặt lúa ở miền Tây đuổi bắt chuột đang thu hút trên mạng xã hội. Đàn chuột từ ruộng lúa chạy lao xao ra ngoài và bị gần chục người đàn ông đuổi bắt gọn. Cuối buổi gặt, họ bắt được nửa bao chuột, khoảng gần trăm con. Video được quay ở huyện Giồng Trôm, Bến Tre.

Nam thanh niên cho biết: "Xung quanh cánh đồng người dân đã gặt hết, chỉ còn duy nhất ruộng lúa này nên chuột dồn lại rất nhiều, chuột chạy như vịt luôn". 

Trước đó, người dân ở xã Tân Thành (huyện Giồng Trôm) cũng dùng chài đánh cá vây bắt được gần chục con chuột trong ruộng lúa.

Nguồn: vnexpress.net/tin-tuc/cong-dong/video/chuot-chay-nhu-vit-tren-dong-nong-dan-bat-duoc-ca-tram-con-3574626.html?utm_source=search_vne

Dich vu diet chuot

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Liên hệ: Công Ty Diệt Chuột - Dịch Vụ Diệt Chuột Hà Duy Anh
DC: Số 8 - Hồ Biểu Chánh - Q. Phú Nhuận - TP. HCM
DT: 0909096691 Mr Thế Anh website:www.dietcontrunghieuqua.com

Kính chúc quí khách sức khỏe thành công và phát triển!