Diệt Côn Trùng Hiệu Quả HÀ DUY ANH
Uy Tín, Chất Lượng, Hiệu Quả

Hotline: 0909.09.66.91
My image My image My image My image My image

Liên Hệ

Loại Dịch Vụ
Bạn là khách hàng mới?
Địa chỉ email của bạn:

Chuột là loài gặm nhấm chuyên phá hại ruộng đồng, đồ đạc, đồ đạc, bên cạnh đó chuột còn là thủ phạm gây ra một số bệnh nguy hiểm chết người nên chuột thường bị mọi người ghét bỏ. Tuy nhiên cũng có những chú chuột được trẻ nhỏ và cả người lớn yêu thích.

Bình thường bạn có thể hét toáng lên khi nhìn thấy một con chuột nhưng thật khó có thể quay mặt đi nếu đó lại là... Mickey hay Jerry,...

Đó là những chú chuột cực kỳ dễ thương trong các seri phim hoạt hình. Chúng mang lại cho không chỉ các bé bi, cho dân teen mà cả người lớn rất nhiều tiếng cười và niềm vui.

1. Chuột Mickey

Chưa có chú chuột nào nhận được vinh dự lớn như Mickey đâu bởi vì chú ta đã trở thành biểu tượng của công ty danh tiếng Walt Disney. Ra đời vào năm 1928, xuất hiện trong rất nhiều tập phim hoạt hình, Mickey còn "đá sân" sang những lĩnh vực kinh doanh kiếm lời khác...

Và đây là những lời ngọt ngào mà các ông chủ Walt Disney dành cho chuột cưng của mình: "Chúng tôi cảm thấy mọi người, đặc biệt là trẻ nhỏ rất yêu thích các con vật nhỏ xinh.

Chúng tôi mang ơn Vua hề Charlie Chaplin bởi chính ông đã gợi ý cho chúng tôi ý tưởng về chú chuột đáng yêu này. Một chú chuột sẽ mang vẻ hấp dẫn đáng khao khát như chính Chaplin và là người bạn nhỏ luôn cố gắng làm tốt nhất những gì có thể.

Khi mọi người cười vui trước Mickey bởi vì tính cách rất người của chú ta, đó cũng chính là bí mật sự nổi tiếng từ tên gọi Mickey Mouse. Đối với chúng tôi, mọi thứ dường như đều bắt đầu từ một chú chuột nhỏ xinh."

2. Chuột Jerry

Có lẽ không ai là không không biết tới chuột Jerry trong seri Tom & Jerry xem-mà-cười-đau-bụng (^^).

Hẳn bạn đã nhiều lần phải "mỏi quai hàm" trước những trò đáp trả của Jerry thông minh trước mèo Tom ngốc nghếch. Thân hình bé xíu mà cái đầu lại nghĩ ra bao nhiêu cách để chơi xỏ mèo Tom khiến cho Tom không ít lần phải lao đao...

3. Chuột Ratso, phim The Ugly Duckling and Me

Anh chàng chuột tinh ranh và láu cá luôn tham vọng trở thành bầu sô liệu có thể khiến bạn ghét thậm tệ không?

Câu trả lời có lẽ là không bởi vì chuột Ratso là... cha của vịt con xấu xí nhưng đáng yêu, và bên cạnh những tính xấu thì anh chàng cũng có một trái tim!

4. Chuột Remy, phim Ratatouille

Có thể nói đây là anh chàng chuột đình đám nhất trong năm 2007. Báo giới luôn nhắc tới Remy bởi Ratatouille thành công quá sức tưởng tượng rồi.

Là một chú chuột cực kỳ đặc biệt bởi Remy có khả năng của một đầu bếp thiên tài. Cậu ta có thể phân biệt được rất nhiều món ăn khác nhau và so với kiểu ăn tạp truyền thống của đồng loại thì Remy lại chỉ kết các món ăn ngon, sạch sẽ. Trong lĩnh vực ẩm thực, không ai có thể phủ nhận chuột Remy đích thực là một chuyên gia.

Bộ phim đã dẫn đầu BXH Top 10 phim ăn khách khu vực Bắc Mỹ, xếp thứ hai trên bảng tổng sắp phim thành công nhất trong năm. Remy chắc chắn sẽ là một trong số các nhân vật hoạt hình lẫy lừng nhất.

Nguồn: news.zing.vn/nhung-chu-chuot-dang-yeu-post12935.html

Dich vu diet chuot

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Liên hệ: Công Ty Diệt Chuột - Dịch Vụ Diệt Chuột Hà Duy Anh
DC: Số 8 - Hồ Biểu Chánh - Q. Phú Nhuận - TP. HCM
DT: 0909096691 Mr Thế Anh website:www.dietcontrunghieuqua.com

Kính chúc quí khách sức khỏe thành công và phát triển!