Diệt Côn Trùng Hiệu Quả HÀ DUY ANH
Uy Tín, Chất Lượng, Hiệu Quả

Hotline: 0909.09.66.91
My image My image My image My image My image

Liên Hệ

Loại Dịch Vụ
Bạn là khách hàng mới?
Địa chỉ email của bạn:

Cuộc chiến sinh tồn giữa các loài côn trùng sống trong môi trường tự nhiên rất khốc liệt. Côn trùng yếu hơn sẽ bị côn trùng mạnh sát hại và trở thành món mồi của chúng.

Loài nhện có thể nói là nạn nhân nhiều nhất của loài ong bắp cày. Ong bắp cày có thể hạ gục con nhện một cách nhanh chống chỉ với một cú đốt có chưa nọc độc.

Ong bắp cày chích độc khiến nhện không thể phản kháng rồi tha con mồi về tổ để nuôi ấu trùng.

Darren Frankish ghi lại quá trình ong bắp cày kéo lê một con nhện thợ săn trong sân nhà ở Rochedale South, Queensland, Australia, MSN hôm 2/1 đưa tin.

Nhện thợ săn là kẻ đi săn khá nguy hiểm, chuyên nhắm đến những con mồi như gián, thằn lằn hay các loài động vật gặm nhấm nhỏ. Tuy nhiên, chúng vẫn phải chịu thua trước ong bắp cày nhện.

Ong bắp cày thường không ăn nhện ngay mà dùng nó để nuôi ấu trùng. Đầu tiên, chúng tìm nhện thợ săn và chích nọc độc mạnh gây tê liệt rồi kéo con mồi về tổ. Một số loài ong còn cắt bớt chân nhện để dễ vận chuyển, theo bảo tàng Queensland.

Ong bắp cày sẽ đẻ một quả trứng vào trong bụng nhện. Quả trứng sau đó nở thành ấu trùng và ăn con nhện từ bên trong, chừa lại những cơ quan quan trọng đến cuối để giữ con mồi tươi lâu nhất có thể. Ong nhện thường chọn con mồi lớn hơn mình, đủ cho ấu trùng ăn và phát triển.

Nguồn: vnexpress.net

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Liên hệ: Công Ty Diệt Côn Trùng - Dịch Vụ Diệt Côn Trùng - Dịch Vụ Diệt Ruồi Hà Duy Anh
DC: Số 8 - Hồ Biểu Chánh - Q. Phú Nhuận - TP. HCM
DT: 0909096691 Mr Thế Anh website:www.dietcontrunghieuqua.com

Kính chúc quí khách sức khỏe, thành công và phát triển!