Diệt Côn Trùng Hiệu Quả HÀ DUY ANH
Uy Tín, Chất Lượng, Hiệu Quả

Hotline: 0909.09.66.91
My image My image My image My image My image

Liên Hệ

Loại Dịch Vụ
Bạn là khách hàng mới?
Địa chỉ email của bạn:

Những con côn trùng bé nhỏ nhưng nó gây khá nhiều phiền phức cho chúng ta. Mỗi khi chúng cắn là để lại những ngứa ngáy khó chịu, đôi khi những là vết thương nhỏ lâu ngày mới khỏi, hay nặng nhất là chúng có thể khiến bạn tử vong nhanh chóng khi không xử lý kịp thời.

Theo bác sĩ Thủy thời gian chuyển mùa khiến các loài côn trùng phát triển mạnh. Để phòng tránh bị các loài côn trùng cắn, lúc sang mùa, bạn cần giữ gìn môi trường sống sạch sẽ, thoáng mát, thường xuyên phun thuốc diệt muỗi, diệt côn trùng ở những vị trí có nhiều bụi rậm, kênh mương, ao hồ gần nhà.

Khi ngủ nên mắc màn để chống muỗi cắn, hoặc ngăn một số côn trùng lạ có thể bay vào nhà. Ngoài ra, bạn có thể dùng thuốc bôi chống muỗi, chống côn trùng để đề phòng bị côn trùng cắn. Nếu bạn phải đi rừng hoặc nhà ở gần những nơi có núi rừng, cần mặc quần áo dài tay dài chân đeo ủng, đội mũ che kín, bịt khẩu trang, đeo kính phòng vệ.

Năm loài côn trùng cực kỳ nguy hiểm với con người.

1. Ruồi Xê Rê

Mỗi năm sinh vật này là nguyên nhân gây ra cho cái chết của gần 300.000 người dân châu Phi.

Loài côn trùng này đã truyền bệnh trypanosomiases (hay còn được gọi là bệnh ngủ), một căn bệnh rất nguy hiểm cho người và gia súc.

2. Ong mật Africanized

Đây là loài côn trùng mang những đặc tính tàn bạo giống loài ong mật châu Âu và một loài ong nguy hiểm đến từ miền Nam châu Phi. Điều đáng nói là nọc độc của loài ong này có thể tiêu diệt một con bò sữa chỉ sau 20 phút. Mỗi tổ ong mật Africanized có tới hàng chục ngàn cá thể và chúng rất hiếu chiến.

Ong mật Africanized sẵn sàng tấn công bất kỳ kẻ xâm nhập nào trót lại gần tổ nó trong bán kính 1/4 km. Việc chống trả lại loài côn trùng này dường như là không thể bởi mỗi đợt tấn công sẽ lôi kéo cả ngàn “binh sĩ” tham chiến.

3. Kiến lửa

Vết đốt của kiến lửa không gây nguy hiểm đến tính mạng nhưng cảm giác nhói buốt dai dẳng thật sự là một điều rất kinh khủng. Nọc của một số loài kiến lửa có thể gây ra những triệu chứng như chóng mặt, hoa mắt, thở gấp hay sốc..., phụ thuộc vào hệ miễn dịch của người bị đốt.

Khi bị kiến lửa đốt, bạn nên làm dịu vết cắn với xà phòng và nước, rồi dùng một cục đá chườm trong khoảng 10 phút. Nếu vết cắn bị rộp thì không được chọc vỡ mà phải lấy miếng gạc đặt nhẹ lên vì nếu vết rộp vỡ có thể dẫn tới nhiễm trùng.

4. Rết

Rết là loài động vật thuộc lớp nhiều chân, thường sống ở những nơi tối tăm ẩm thấp như gầm giường, gầm tủ, lá khô mục... kể cả trong quần áo. Chúng có thể tiết chất độc khi cắn bằng hàm răng phía trước, làm đối tượng sưng tấy.

Nọc độc của rết không gây chết người, nhưng khiến người bị cắn cực kỳ đau đớn. Những triệu chứng đi kèm là nôn mửa và sốt. Khi bị rết cắn cần nặn cho nọc độc theo máu ra ngoài sau đó rửa sạch vết cắn bằng xà phòng, chườm lạnh tại chổ giúp giảm đau và giảm sưng. Nên sử dụng thêm thuốc giảm đau và kháng viêm.

5. Muỗi

Tưởng như vô hại, nhưng muỗi đốt cũng là nguyên nhân làm nhiễm trùng da, gây sốt. Trong các loài muỗi, muỗi anophen có thể truyền bệnh sốt rét.

Những kí sinh trùng truyền từ muỗi sống và sinh sôi trong tế bào máu của con người và gây ra những triệu chứng như buồn nôn, cúm, sốt và những cơn lạnh. Trong trường hợp nguy hiểm, căn bệnh này khiến người bệnh hôn mê rồi tử vong. Nên rửa những vết muỗi đốt bằng xà phòng có tính a xít hay nước dấm loãng.

Loài côn trùng gây bỏng da, gây tử vong trong vài ngày:

Loài côn trùng gây bỏng da này có thể đốt cháy bàn tay và để lại các hút nếu chạm vào trong một thời gian rất ngắn.

Bạn đã bao giờ nghe về loại côn trùng có thể gây chết người? Bạn có thể hình dung được mức độ nguy hiểm của nó? Loại côn trùng này hiện đang hiện diện ở Mỹ và các chuyên gia ở đó giải thích rằng côn trùng này có khả năng lây lan virus, làm cháy da khi chạm vào.

Loài côn trùng gây bỏng da này lần đầu được phát hiện tại Ấn Độ, nhưng sau đó lan truyền sang Mỹ và ảnh hưởng đến số lượng lớn người dân ở đây. Từ đầu năm đến nay, trên 1000 người ở Ấn Độ đã tuyệt vọng trong việc tìm cách điều trị khi bị ảnh hưởng bởi loại côn trùng đáng sợ này. Và trong số đó có khoảng 100 người đã tử vong vì tiếp xúc với côn trùng này.

Theo trung tâm kiểm soát bệnh dich CDC những “côn trùng chết người” này có khả năng lây lan virus từ phần diện tích cơ thể tiếp xúc với côn trùng và lây lan vào toàn bộ hệ thống của con người chỉ trong vòng vài phút.

Vì vậy, khi nhìn thấy loại côn trùng gây bỏng da này, bạn không nên giết chúng bằng tay thậm chí là chạm vào nó nếu không muốn gặp hậu quả khôn lường.

Cuối cùng nhưng cũng không kém phần quan trọng, hãy chia sẻ hình ảnh này cho gia đình và bạn bè để họ giáo dục con em mình đặc biệt là trẻ nhỏ rằng không bao giờ chạm, sờ hay cố gắng giết các loại côn trùng bằng tay khi không biết đó là loài côn trùng nào.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Liên hệ: Công Ty Diệt Côn Trùng - Dịch Vụ Diệt Côn Trùng - Dịch Vụ Diệt Ruồi Hà Duy Anh
DC: Số 8 - Hồ Biểu Chánh - Q. Phú Nhuận - TP. HCM
DT: 0909096691 Mr Thế Anh website:www.dietcontrunghieuqua.com

Kính chúc quí khách sức khỏe, thành công và phát triển!