Diệt Côn Trùng Hiệu Quả HÀ DUY ANH
Uy Tín, Chất Lượng, Hiệu Quả

Hotline: 0909.09.66.91
My image My image My image My image My image

Liên Hệ

Loại Dịch Vụ
Bạn là khách hàng mới?
Địa chỉ email của bạn:

Nguy cơ cháy nỗ từ bình xịt côn trùng dùng trong lúc nấu ăn, nhà bếp đặc biệt trong mùa khô 2014 này,  Xin chia sẽ thông tin này cho cộng đồng vì an toàn của gia đình bạn và toàn xã hội.

Nếu bạn đang đun nấu bằng ga, hãy đọc tin này để tránh những tai nạn nguy hiểm không đáng có xảy ra với bản thân, gia đình, bạn bè và người thânXin phổ biến tin này cho cộng đồng vì an toàn cho mọi người .

Có 1 tai nạn …cháy nổ xảy ra cách đây không lâu khiến người vợ bị bỏng nặng và tử vong khi đang nấu ăn.

Người chồng cũng phải nhập viện vì bỏng nặng khi cố gắng cứu vợ.

 Chuyện gì đã xảy ra?

 

Người vợ đang nấu cơm bằng bếp ga. Đột nhiên chị nhìn thấy 1 con gián đang bò đến gần bồn (chậu) rửa bát, ngay bên cạnh bếp ga đang đỏ lửa. Chị liền lấy ngay lọ xịt muỗi, gián và xịt thẳng vào con gián đang bò gần bếp ga đỏ lửa (những bình xịt muổi & dán là compress gas). 

binh xit muoi

Có 1 tiếng nổ lớn xảy ra và người vợ trở thành 1 ngọn đuốc sống với tỉ lệ bỏng 65% toàn thân.

Anh chồng nghe tiếng nổ, chạy vào cố gắng dập lửa cứu vợ nên quần áo cũng bắt lửa và bị bỏng. Hiện tại anh vẫn nằm trong bệnh viện và không hề biết rằng người vợ yêu quý của mình đã qua đời.

Hãy cẩn thận khi sử dụng các lọ xịt muỗi, gián, kiến như “Raid”, “Mortein”, “Sheltos” v.v.. bởi chúng có chứa dung môi rất dễ bay hơi và dễ cháy.

Các hạt nano dạng phun sương này lây lan rất nhanh và một tia lửa là đủ để đốt cháy hỗn hợp dễ cháy này bằng oxy có trong không khí.

PCCC

Hãy cẩn thận để bảo đảm an toàn cho chính bạn và gia đình. 

Một vụ nổ xảy ra trong khu phố Tàu tại Mỹ đã khiến một tòa nhà bị sập một phần và hơn 10 người phải nhập viện. Vụ việc xảy ra tại tòa nhà trên phố 17 Pike gần khu Đông Broadway thuộc thành phố New York, Mỹ. Khu vực xung quanh hiện trường vụ sập nhà được phong tỏa trong nhiều giờ để nhà chức trách… 

hien truong vu no

 

Một vụ nổ xảy ra trong khu phố Tàu tại Mỹ đã khiến một tòa nhà bị sập một phần và hơn 10 người phải nhập viện. Vụ việc xảy ra tại tòa nhà trên phố 17 Pike gần khu Đông Broadway thuộc thành phố New York, Mỹ. Khu vực xung quanh hiện trường vụ sập nhà được phong tỏa trong nhiều giờ để nhà chức trách tiến hành công tác cứu hộ và điều tra nguyên nhân vụ việc.

Những nạn nhân bị thương gồm 8 dân thường và 4 nhân viên chữa cháy. 3 người trong số này hiện đang trong tình trạng nguy kịch vì bị bỏng và ngạt khói. Theo các điều tra viên, nguyên nhân vụ nổ là do việc sử dụng bình diệt côn trùng không đúng cách. Vụ nổ xảy ra trong một thẩm mỹ viện ở phía sau của tòa nhà. Nhân viên chữa cháy cho biết một tiếng nổ lớn xảy ra tại tầng một, sau đó hỏa hoạn bùng phát và lan lên tầng hai và tầng ba của tòa nhà. Vụ việc đang tiếp tục được điều tra.

Lời khuyên từ các chuyên gia côn trùng các bình xịt côn trùng chỉ có thể diệt côn trùng tại thời điềm đó nên chỉ có hiệu quả tức thời nhưng phải thật sự cẩn thận với nguy cơ cháy nỗ đặc biệt là vào mùa khô. Một bất cập nữa là việc ảnh hưởng đến sức khoẻ của bạn nên hãy để chúng tôi chia sẽ nỗi lo về côn trùng cùng các bạn và đảm bảo một môi trường xanh, sạch, đẹp và anh toàn cho gia đình bạn.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Liên hệ: Công Ty Dịch Vụ Diệt Côn Trùng - Dịch Vụ Diệt Côn Trùng Hà Duy Anh
DC: Số 8 - Hồ Biểu Chánh - Q. Phú Nhuận - TP. HCM
DT: 0909096691 Mr Thế Anh website:www.dietcontrunghieuqua.com