Diệt Côn Trùng Hiệu Quả HÀ DUY ANH
Uy Tín, Chất Lượng, Hiệu Quả

Hotline: 0909.09.66.91
My image My image My image My image My image

Liên Hệ

Loại Dịch Vụ
Bạn là khách hàng mới?
Địa chỉ email của bạn:

Một điều khó tin nhưng nó đã xãy ra, đó là một con gián đã chui vào sống trong đầu người phụ nữ khoảng 12 giờ cho đến khi nó được bác sĩ phát hiện và lấy ra.

Con gián được cho là đã chui qua lỗ mũi của Selvi và xâm nhập vào hộp sọ.

Người phụ nữ tên Selvi đã cảm thấy không khỏe nên tới gặp bác sĩ tại bệnh viện trường đại học Stanley ở thành phố Chennai, Ấn Độ. Tại đây, các bác sĩ đã phát hiện một con gián sống trong hốc giữa mắt và não của nạn nhân.

Con gián được cho là đã chui qua lỗ mũi của Selvi và xâm nhập vào trong hộp sọ, khi cô đang ngủ đêm 31.1. Selvi tỉnh giấc sau đó vì cảm thấy có thứ gì bò trong đầu và ngứa ran.

“Khi nó di chuyển, tôi cảm thấy đau rát trong mắt”, Selvi cho biết. “Tôi ngồi thức cả đêm và chờ tới trời sáng để tới bệnh viện Stanley”.

Bác sĩ M N Shankar, Trưởng khoa Tai Mũi Họng của bệnh viện Stanley, cho biết nếu con gián bị bỏ lại trong đầu của cô Selvi, nó sẽ chết và bệnh nhân sẽ bị nhiễm trùng não.

Sau đó, các bác sĩ đã tiến hành ca phẫu thuật kéo dài 45 phút để lấy con gian ra khỏi đầu của cô Selvi. Ca phẫu thuật phức tạp hơn dự kiến vì con gián bám chặt vào lớp mô trong đầu người phụ nữ, khiến bác sĩ phải dùng kẹp và ống hút để kéo nó ra ngoài.

Bác sĩ cho biết con gián đã sống trong đầu cô Selvi khoảng 12 giờ.

Nguồn: 24h.com.vn

Cong ty diet con trung

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Liên hệ: Công Ty Dịch Vụ Diệt Côn Trùng - Dịch Vụ Diệt Côn Trùng Hà Duy Anh
DC: Số 8 - Hồ Biểu Chánh - Q. Phú Nhuận - TP. HCM
DT: 0909096691 Mr Thế Anh website:www.dietcontrunghieuqua.com

Kính chúc quí khách sức khỏe, thành công và phát triển!