Diệt Côn Trùng Hiệu Quả HÀ DUY ANH
Uy Tín, Chất Lượng, Hiệu Quả

Hotline: 0909.09.66.91
My image My image My image My image My image

Liên Hệ

Loại Dịch Vụ
Bạn là khách hàng mới?
Địa chỉ email của bạn:

Loài kiến là côn trùng sống theo bầy đàn với số lượng rất đông, loài kiến làm việc chăm chỉ như một công nhân thực thụ, chúng có thể xây tổ hay làm những cây cầu hết sức độc đáo.

Một số loài kiến ở các khu rừng nhiệt đới châu Mỹ La-tinh có những “đơn vị công binh” làm việc rất hiệu quả. Để tạo thuận lợi cho những con kiến thợ vận chuyển lương thực về tổ, loài kiến Eciton burchellii đã dùng cơ thể của chúng để bắc cầu ở những “ổ gà” chứa nước gây cản trở cho sự di chuyển của cả đàn.

Kiến Eciton burchellii nổi tiếng về những cuộc di chuyển đường dài trong các khu rừng ở Nam và Trung Mỹ. Có những đàn gồm đến 200.000 con kiến thợ tạo đường đi trên xa lộ từ tổ của chúng đến nguồn thức ăn. Một số con nằm trên những lỗ chứa nước để cho những con khác đi qua.

Các nhà nghiên cứu Anh Scott Powell và Nigel Franks thuộc Trường Đại học Bristol đã dùng những tấm ván có đục những lỗ với đường kính khác nhau để thử nghiệm hành vi của loài kiến. Họ ghi nhận rằng kích thước của con kiến bắc cầu tương đương với kích thước của lỗ. Ở những lỗ có đường kính lớn hơn, nhiều con hợp lại để tạo thành một cây cầu. Những con kiến này chỉ về tổ khi cả đàn đã đi qua.

Các nhà nghiên cứu khẳng định rằng kỹ thuật này đã cho phép đàn kiến tăng lượng thức ăn dự trữ được vận chuyển mỗi ngày về tổ nhằm nuôi các thế hệ kiến mới.

Bên cạnh đó loài kiến cũng có ích đối với con người như: cải tạo đất làm cho đất tơi xốp

cong ty diet kien

 

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Liên hệ: Công Ty Dịch Vụ Diệt Côn Trùng - Dịch Vụ Diệt Côn Trùng Hà Duy Anh
DC: Số 8 - Hồ Biểu Chánh - Q. Phú Nhuận - TP. HCM
DT: 0909096691 Mr Thế Anh website:www.dietcontrunghieuqua.com

Kính chúc quí khách sức khỏe, thành công và phát triển!

 

Khách hàng tiêu biểu: 

Cong ty diet con trung