Diệt Côn Trùng Hiệu Quả HÀ DUY ANH
Uy Tín, Chất Lượng, Hiệu Quả

Hotline: 0909.09.66.91
My image My image My image My image My image

Liên Hệ

Loại Dịch Vụ
Bạn là khách hàng mới?
Địa chỉ email của bạn:

Mối là loài côn trùng sống theo bầy đàn bao gồm hàng ngàn các cá thể nhưng hoạt động như một thể thống nhất. Trong đó, từng thành viên sẽ hy sinh bản thân để bảo vệ hoặc mang lại lợi ích cho tổ mối. Nhưng mối hy sinh bản thân chống lại cái gì? Câu trả lời là kẻ thù của chúng.

Trớ trêu là đôi khi những đàn mối cạnh tranh coi nhau như kẻ thù vì chúng tranh nhau nguồn tài nguyên, nguồn thức ăn, cả hai đàn mối đều có thể bị tổn hại. Có nhiều tài liệu đã ghi nhận rằng một số đàn mối dưới lòng đất có diện tích bao phủ hàng mẫu Anh trong những sa mạc cằn cỗi. Những siêu tổ này bao gồm hàng triệu con mối và có thể tổ chức các cuộc tấn công chống lại các tổ mối đối thủ nếu thấy cần thiết.

Trong thế giới côn trùng, loài mối và loài kiến được xem là kẻ thù của nhau, thanh trừ nhau để dành lãnh thổ và để tồn tại.

Kiến cũng là kẻ thù với mối, đây là kẻ thù không đội trời chung. Trận chiến giữa mối và kiến rất phổ biến trong tự nhiên. Mặc dù kiến tấn công mối như một nguồn thực phẩm, thì mối thường chỉ tấn công những con kiến trong việc bảo vệ đàn hay tổ mối. Mối lính là những chiến binh sẵn sàng chiến đấu thậm chí hy sinh bản thân để bảo vệ tổ.

Hỏi: Tôi được biết, kiến là một trong số những loài côn trùng có khả năng tấn công và ăn thịt mối. Điều này thể hiện như thế nào? - Nguyễn Văn Hà (Hà Nội).

Kiến nằm trong nhóm côn trùng ăn mối. Một số loài kiến hầu như đã sử dụng mối làm thức ăn chính nên thường hay làm tổ ở cạnh tổ mối. Các loài kiến này dùng hàm khoẻ, dài để cạy đường mui và bắt mối ăn thịt. Đôi khi có loài kiến còn tấn công vào tổ và làm cho hàng đàn mối phải bỏ tổ chạy thoát thân. 

Các nhà khoa học đã chứng minh, giữa mối và kiến có quan hệ cạnh tranh rất gay gắt. Tuy nhiên, nhờ bản năng tự bảo vệ cao nên dù yếu thế hơn nhưng mối vẫn không bị tiêu diệt. Ngoài kiến, số lượng mối bị chim gõ kiến tiêu diệt cũng khá lớn. Phân tích thức ăn trong dạ dày của gõ kiến xám đầu đỏ cho thấy số lượng mối đạt tới 300 - 1.000 cá thể.

Cong ty diet con trung

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Liên hệ: Công Ty Dịch Vụ Diệt Côn Trùng - Dịch Vụ Diệt Côn Trùng Hà Duy Anh
DC: Số 8 - Hồ Biểu Chánh - Q. Phú Nhuận - TP. HCM
DT: 0909096691 Mr Thế Anh website:www.dietcontrunghieuqua.com

Kính chúc quí khách sức khỏe, thành công và phát triển!

 

Khách hàng tiêu biểu:    

Cong ty diet con trung