Diệt Côn Trùng Hiệu Quả HÀ DUY ANH
Uy Tín, Chất Lượng, Hiệu Quả

Hotline: 0909.09.66.91
My image My image My image My image My image

Liên Hệ

Loại Dịch Vụ
Bạn là khách hàng mới?
Địa chỉ email của bạn:

Sốt xuất huyết là một bệnh phổ biến, nhất là ở những nước nhiệt đới ẩm gió mùa như Việt nam do virus dengue gây ra truyền qua vật truyền bệnh trung gian là muỗi vằn.

Trẻ em là đối tượng rất dễ mắc sốt xuất huyết nhất là những trẻ từ 4 đến 9 tuổi, tỉ lệ trẻ dưới 1 tuổi mắc bệnh khá hiếm nhưng lại là nhóm dễ gặp phải các biến chứng nguy hiểm nhất.

Những năm gần đây sốt xuất huyết xuất hiện nhiều, diễn biến phức tạp, bùng phát thành các vùng dịch gây nên mối lo ngại cho mọi người, nhất là những cha mẹ có con nhỏ. Hiện nay vẫn chưa có thuốc đặc hỗ trợ điều trị bệnh sốt xuất huyết, chính vì vậy việc chăm sóc trẻ đóng vai trò quan trọng trong quá trình phục hồi bệnh của trẻ, trong đó chế độ dinh dưỡng cho trẻ bị sốt xuất huyết cần được quan tâm đặc biệt.

4 loại quả có thể tăng số lượng tiểu cầu cho người sốt xuất huyết.

Một trong những triệu chứng thường gặp của bệnh nhân sốt xuất huyết là giảm số lượng tiểu cầu trong máu, có thể xảy ra do vi-rút khiến số lượng tiểu cầu tụt giảm đáng kể. Kết quả là bệnh nhân sốt xuất huyết sẽ cảm thấy yếu, chóng mặt, và đau khớp.

Để nâng lượng tiểu cầu trong cơ thể của bệnh nhân sốt xuất huyết, có một số loại trái cây được khuyên ăn hằng ngày. Dưới đây là một vài loại quả như vậy:

1. Lựu

Quả lựu có hàm lượng flavonoid polyphenolic, có thể giúp chống lại vi trùng. Vitamin C và các chất chống oxy hoá trong quả lựu tăng cường hệ thống miễn dịch để chống lại virus. Những chất dinh dưỡng này cũng hữu ích để nâng cao lượng tiểu cầu trong máu.

2. Kiwi

Quả kiwi cũng chứa nhiều vitamin C, vitamin E, vitamin K, folat và kali. Tất cả các chất dinh dưỡng tốt cho hệ miễn dịch, tăng lượng tiểu cầu, và chất điện giải trong cơ thể.

3. Đu đủ

Quả đu đủ có những chất dinh dưỡng mạnh như folate, papain, chymopapain và kali. Ngoài ra nó còn có vitamin C và chất xơ phát động hệ thống chuyển hóa và tăng số lượng tiểu cầu. Hệ miễn dịch cũng có thể được cải thiện nhờ ăn đu đủ. Vì vậy, nên ăn 2-3 miếng mỗi ngày để cải thiện tình trạng cơ thể.

4. Ổi

Ổi cũng có những lợi ích tương tự những trái cây đã được đề cập ở trên. Nó cũng giàu vitamin C, rất hữu ích để tăng khả năng miễn dịch và tăng số lượng tiểu cầu.

Tất cả các loại trái cây trên có thể được chế biến thành nước ép trái cây để dễ tiêu hóa và hấp thu hơn.

Nguồn: dantri.com.vn

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Liên hệ: Công Ty Diệt Muỗi - Dịch Vụ Diệt Muỗi - Công Ty Diệt Côn Trùng Hà Duy Anh
DC: Số 8 - Hồ Biểu Chánh - Q. Phú Nhuận - TP. HCM
DT: 0909096691 Mr Thế Anh website:www.dietcontrunghieuqua.com

Kính chúc quí khách sức khỏe thành công và phát triển!