Diệt Côn Trùng Hiệu Quả HÀ DUY ANH
Uy Tín, Chất Lượng, Hiệu Quả

Hotline: 0909.09.66.91
My image My image My image My image My image

Liên Hệ

Loại Dịch Vụ
Bạn là khách hàng mới?
Địa chỉ email của bạn:

Bệnh virus zika do muỗi gây ra là nổi ám ảnh của một số người, đặc biệt là những phụ nữ đang mang thai và có con nhỏ. Một du khách người Trung Quốc đã rất lo lắng khi nhìn thấy muỗi trong căn phòng khách sạn mà do chính ông thuê, chính vì lo ngại nguy cơ lây nhiễm virus Zika, ông đã báo cáo với cảnh sát rằng trong phòng khách sạn của ông có muỗi.

Strait Times đưa tin ngày 13/9, du khách này là một người đàn ông 67 tuổi, đến từ Thượng Hải, Trung Quốc, và đang đi nghỉ dưỡng với vợ tại Malacca, Malaysia.

Sau khi thấy muỗi trong phòng khách sạn, ông đã gửi đơn trình báo tới cảnh sát địa phương vì lo sợ những nguy cơ lây nhiễm virus Zika. Một hướng dẫn viên tại địa phương cho biết, du khách trên hành xử như vậy để những người chủ khách sạn không thể xem nhẹ mức độ nguy hiểm của virus Zika.

Datuk Ng Choon Koon, Phó chủ tịch một hiệp hội về thể thao và sức khỏe tại Malacca, cho biết khách sạn tại địa phương nên thực hiện các biện pháp diệt muỗi cùng các loại côn trùng gây hại khác. Hành động của du khách trên là lời cảnh tỉnh cho mọi người, mặc dù điều đó có thể gây khó hiểu với một số người. Ông Datuk cho biết chính quyền đã hết sức nỗ lực để kiểm soát sự sinh sôi của muỗi vằn, phòng ngừa nguy cơ bùng phát của dịch sốt xuất huyết cũng như sự lây lan của virus Zika.

Nguồn: dulich.vnexpress.net/tin-tuc/quoc-te/khach-trung-quoc-bao-canh-sat-vi-phong-co-muoi-3469068.html?utm_source=search_vne

Cong ty diet muoi

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Liên hệ: Công Ty Dịch Vụ Diệt Muỗi - Dịch Vụ Diệt Muỗi Hà Duy Anh
DC: Số 8 - Hồ Biểu Chánh - Q. Phú Nhuận - TP. HCM
DT: 0909096691 Mr Thế Anh website:www.dietcontrunghieuqua.com

Kính chúc quí khách sức khỏe thành công và phát triển!