Diệt Côn Trùng Hiệu Quả HÀ DUY ANH
Uy Tín, Chất Lượng, Hiệu Quả

Hotline: 0909.09.66.91
My image My image My image My image My image

Liên Hệ

Loại Dịch Vụ
Bạn là khách hàng mới?
Địa chỉ email của bạn:

Các nhà khoa học đã phát hiện ra 1 loài côn trùng mang biệt danh "ruồi tiên" có kích thước bé đến kinh ngạc, chỉ dài khoảng 0,13mm... có tên khoa học là Tinkerbella nana tại các khu rừng nhiệt đới ở Costa Rica.

Chúng được mang biệt danh "ruồi tiên", thuộc loại ong bắp cày chalcid (thuộc họ Chalcidoidea) thường ký sinh trên những quả trứng và ấu trùng của các con côn trùng khác.

Loài ruồi này được miêu tả với đôi cánh nhỏ đến kinh ngạc, mỏng manh và có tua dài giống như các nàng tiên trong truyện cổ tích nên chúng được đặt theo tên của nàng tiên Tinker Bella trong truyện Peter Pan. Do vậy mà các nhà nghiên cứu còn gọi chúng ta "ruồi tiên".

Các nhà nghiên cứu đã mất khá nhiều công sức khi tìm kiếm ra loài "ruồi tiên" này. Dẫn đầu nhóm nghiên cứu - nhà khoa học John Huber - đã tìm được chúng trên những quả trứng côn trùng tại một số chiếc lá rơi dưới đất ở Costa Rica.

Qua nghiên cứu, loài Tinkerbella nana này có kích thước nhỏ kinh ngạc, chiều dài cơ thể khoảng 0,13mm, chiều dài cánh không quá 250 micromet chiều dài (1 micromet là 1/1000 milimet).

Dưới kính hiển vi, các loài côn trùng bé nhỏ này mới tiết lộ các chi tiết. Chúng có thân mỏng, đôi cánh có tua dài... Hình dạng cánh này có thể giúp côn trùng siêu nhỏ đập cánh hàng trăm lần mỗi giây.

Nhà nghiên cứu John Huber chia sẻ, "Chúng tôi chắc chắn, loài T.nana này được coi là loài côn trùng nhỏ nhất cho tới bây giờ". Nghiên cứu được công bố trong Tạp chí Nghiên cứu Hymenoptera.

cong ty diet ruoi

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Liên hệ: Công Ty Dịch Vụ Diệt Côn Trùng - Dịch Vụ Diệt Côn Trùng Hà Duy Anh
DC: Số 8 - Hồ Biểu Chánh - Q. Phú Nhuận - TP. HCM
DT: 0909096691 Mr Thế Anh website:www.dietcontrunghieuqua.com

Kính chúc quí khách sức khỏe, thành công và phát triển!

 

Khách hàng tiêu biểu: 

Cong ty diet con trung