Diệt Côn Trùng Hiệu Quả HÀ DUY ANH
Uy Tín, Chất Lượng, Hiệu Quả

Hotline: 0909.09.66.91
My image My image My image My image My image

Liên Hệ

Loại Dịch Vụ
Bạn là khách hàng mới?
Địa chỉ email của bạn:
Một số loài nhện giúp bạn diệt sâu bệnh, ăn những loài nhện khác.
Dich vu diet con trung

Một loài côn trùng(nhện) trước đây cứ ngỡ là kẻ thù của con người, nhưng sự thật thì hoàn toàn ngược lại. Loài nhện rất có ích cho hệ sinh thái và là bạn của con người.

Điều này có thể nghe rất khó tin, nhưng đừng giết chú nhện bạn nhìn thấy trong nhà mình nhé. Tại sao ư? Vì nhện là một thành phần quan trọng của tự nhiên và hệ sinh thái trong chính căn nhà của bạn.

Bạn có biết loài ong là côn trùng khá thông minh chăng?
Dich vu diet con trung

Theo nghiên cứu từ các nhà khoa học thì trong thế giới tự nhiên có hàng trăm ngàn loài côn trùng rất thông minh nhưng có ít người biết.

Hoạt động phòng chống bệnh sốt rét do muỗi gây ra đang gặp nhiều thách thức.
dich vu diet muoi

Loài muỗi nguy hiểm như thế nào không phải ai cũng biết, nhiều người còn tỏ ra coi thường loài côn trùng bé nhỏ này. Theo nghiên cứu từ các nhà khoa học thì muỗi được cho là loài côn trùng nguy hiểm nhất thế giới, chúng gây ra nhiều bệnh tật chết chóc cho con người, một số bệnh nguy hiểm do muỗi gây ra như: sốt xuất huyết, sốt rét, virus zika,... Người mắc bệnh sốt rét tỉ lệ tử vong khá cao.

Sử dụng thuốc trừ sâu tràn lan khiến nhiều loài côn trùng có nguy cơ tuyệt chủng.
Dich vu diet con trung

Sử dụng thuốc trừ sâu tràn lan là nguyên nhân khiến nhiều loài côn trùng và động vật hoang dã có nguy cơ tuyệt chủng trong tương lai, ảnh hưởng đến hệ sinh thái và con người.

Các nhà nghiên cứu Anh và Thụy Điển cảnh báo thuốc trừ sâu có thể xóa sổ loài ếch khi gây mất cân bằng giới tính và loại bỏ khả năng sinh sản của chúng.

Toàn dân chung tay diệt muỗi ngăn chặn bệnh viêm não Nhật Bản bùng phát.
dich vu diet muoi

Loài muỗi thật sự quá nguy hiểm cho con người. Diệt lăng quăng, diệt muỗi, xóa sổ nơi sinh sản của muỗi là việc làm cấp bách nhất hiện nay để ngăn ngừa những bệnh do muỗi gây ra: sốt xuất huyết, sốt rét, viêm não Nhật Bản,...

Bệnh viêm não Nhật Bản lây theo đường máu, do muỗi Culex tritaeniorhynchus đốt hút máu động vật nhiễm vi rút rồi đốt người, qua đó truyền vi rút cho người.

Nổi vất vả của những người làm nghề săn ve sầu, sâm đất.
Dich vu diet con trung

Nhiều người cho rằng ve sữa và sâm đất là món ăn bổ dưỡng, làm tăng “bản lĩnh đàn ông” nên được thu mua với giá cao.

Đêm đến, hàng chục người dân ở xã Núi Tô, huyện Tri Tôn (An Giang) mang đèn săn ve sữa bán. Tương tự người dân ở xã Tân Ân, huyện Ngọc Hiển (Cà Mau) lại vào rừng đào sâm đất.

Đội đèn săn ve sữa

Một phụ nữ Hàn Quốc nghi bị sốt Chikungunya khi trở về từ Malaysia.
dich vu diet muoi

Loài muỗi nguy hiểm như thế nào không phải ai cũng biết, nhiều người còn tỏ ra coi thường loài côn trùng bé nhỏ này. Theo nghiên cứu từ các nhà khoa học thì muỗi được cho là loài côn trùng nguy hiểm nhất thế giới, chúng gây ra nhiều bệnh tật chết chóc cho con người, một số bệnh nguy hiểm do muỗi gây ra như: sốt Chikungunya, sốt xuất huyết, sốt rét, virus zika,... cho đến nay bệnh sốt xuất huyết vẫn chưa có vắc xin phòng bệnh.

Bác sĩ nhi khoa khuyến cáo đưa trẻ đi tiêm phòng bệnh viêm não Nhật Bản
dich vu diet muoi

Thời gian gần đây, các bệnh viện chuyên khoa nhi tiếp nhận một số ca bệnh nhi bị bệnh viêm não Nhật bản biến chứng nặng. Điều đáng nói là những trường hợp này đều chưa tiêm hoặc tiêm chưa đủ số mũi vắc- xin theo quy định...

Việt Nam triển khai đồng bộ nhiều biện pháp phòng chống sốt xuất huyết.
dich vu diet muoi

Việt Nam đã triển khai đồng bộ nhiều biện pháp phòng chống, khống chế, không để sốt xuất huyết bùng phát, lây lan rộng.

Người dân trồng lúa khổ sở vì nạn chuốt phá lúa.
Dich vu diet chuot

Đối với người dân trồng lúa thì loài chuột chưa bao giờ được xem là người bạn thân thiết. Nơi nào có lúa là nơi đó xuất hiện chuột, do chúng sinh sản quá nhanh nên con người khó mà tiêu diệt chúng hết được. Có thể nói chuột là kẻ thù của nhà nông.

40 ha lúa xuân bị chuột gây hại.

Trang

Đăng kí nhận Dịch vụ