Diệt Côn Trùng Hiệu Quả HÀ DUY ANH
Uy Tín, Chất Lượng, Hiệu Quả

Hotline: 0909.09.66.91
My image My image My image My image My image

Liên Hệ

Loại Dịch Vụ
Bạn là khách hàng mới?
Địa chỉ email của bạn:
Mật ong là một dung dịch do ong làm ra từ mật hoa.
Dich vu diet con trung

Loài ong là côn trùng có ích cho ngành nông nghiệp, ngành y khoa, mật ong giàu chất dinh dưỡng dùng trong chế biến món ăn,... Nhiều người đã giàu lên nhờ nghề nuôi ong lấy mật, tuy nhiên cũng có lúc người nuôi ong ngán ngẫm vì mật ong có giá bán quá rẻ và phải bỏ nghề.

Người dân kiếm tiền triệu mỗi ngày nhờ bán châu chấu mùa World Cup 2018
Dich vu diet con trung

Châu chấu - Loài côn trùng gây hại cho mùa màng, nhưng chúng có thể là nguồn thực phẩm chính trong tương lai. Hiện nay, châu chấu có giá bán khá cao do mùa World Cup đang diễn ra.

Đây là vụ thu hoạch chấu chấu cho năng suất thấp kỷ lục. Do vậy, giá càng bị đẩy lên cao.

Hãy hùng con giun sống ký sinh trên khuôn mặt người phụ nữ 32 tuổi ở Nga.
Dich vu diet con trung

Người phụ nữ phát hiện khối u trên mặt biết di chuyển và đã xuất hiện lần lượt ở 3 điểm khác nhau trên mặt. Ban đầu xuất hiện dưới bọng mắt, sau đó lên mí mắt, cuối cùng là ở môi với kích thước lớn hơn hẳn.

Soffell - triển khai chương trình phòng chống sốt xuất huyết đến các hộ dân.
dich vu diet muoi

Muỗi - loài côn trùng bé nhỏ nhưng không ai dám xem thường chúng. Theo nghiên cứu từ các nhà khoa học thì muỗi được cho là loài côn trùng nguy hiểm nhất thế giới, chúng gây ra nhiều bệnh tật chết chóc cho con người, một số bệnh nguy hiểm do muỗi gây ra như: sốt Chikungunya, sốt xuất huyết, sốt rét, virus zika,... cho đến nay bệnh sốt xuất huyết vẫn chưa có vắc xin phòng bệnh.

Ngắm loài rắn thích sống ở độ cao 4.000 mét so với mặt nước biển.
Dich vu diet chuot

Những loài rắn không có nọc độc chính là bạn của nhà nông, chúng giúp nông dân tiêu diệt bớt loài chuột đáng ghét chuyên phá hại mùa màng. Nếu không có các loài thiên địch của chuột thì con người khó mà kiểm soát được loài gặm nhấm này.

Thịt chuột chiên ăn kèm với xoài xanh, món ăn nổi tiếng ở Cần Thơ.
Dich vu diet chuot

Những món ăn dân dã ngày càng được nhiều người yêu thích, đặc biệt là giới thượng lưu. Những món ăn chế biến từ chuột, ếch, vịt, rắn,... đã trở thành đặc sản nổi tiếng ở nhiều nơi.

Du khách không nên bỏ lỡ miếng vịt mềm, thơm nức mùi chao hay vị thịt chuột lạ miệng ăn kèm với xoài xanh.

1. Vịt nấu chao

Vì sao bệnh truyền nhiễm do động vật gây ra ngày càng trầm trọng hơn?
Dich vu diet con trung

Muỗi loài côn trùng gây ra nhiều bệnh chết chóc nhất hiện nay: Bệnh sốt xuất huyết, sốt rét, sốt zika, bệnh vàng da, viêm não nhật bản,... Đối với nhiều gia đình từng bị dịch sốt xuất huyết tấn công thì loài muỗi chính là nổi ám ảnh của họ.

Ngày nay, chỉ trong vòng 36 giờ, con người có thể trở về nhà từ nơi xa nhất.

Loài khủng long có thể được hồi sinh trong tương lai.
dich vu diet muoi

Khủng long một ngày nào đó có thể tái xuất trên Trái đất sau khi các nhà khoa học phát hiện mẫu máu thời tiền sử trong xác côn trùng cách đây 45 triệu năm.

Theo Daily Star, kể từ khi bộ phim bom tấn “công viên kỷ Jura” công chiếu, câu hỏi về việc liệu loài khủng long có thể hồi sinh nhờ các mẫu vật còn nguyên vẹn hay không.

Kiến vàng là bạn của người dân trồng điều.
Dich vu diet con trung

Bằng nhiều nỗ lực khác nhau, vườn điều đầu năm 2018 đã dần hồi phục. Có nơi đạt 2 tấn/ha. Dù vậy, cây điều vẫn mới chập chững từng bước sau cơn suy thoái vì dịch bệnh. Để cây điều phát triển tốt, rất cần chăm sóc tốt hơn nữa.

Điểm mới tại Bình Phước

Phun thuốc diệt muỗi phòng chống dịch sốt xuất huyết khi mùa mưa đến.
dich vu diet muoi

Loài muỗi nguy hiểm như thế nào khi chúng đốt con người?

Theo nghiên cứu từ các nhà khoa học thì muỗi được cho là loài côn trùng nguy hiểm nhất thế giới, chúng gây ra nhiều bệnh tật chết chóc cho con người, một số bệnh nguy hiểm do muỗi gây ra như: sốt xuất huyết, sốt rét, virus zika,... cho đến nay bệnh sốt xuất huyết vẫn chưa có vắc xin phòng bệnh.

Trang

Đăng kí nhận Dịch vụ