Diệt Côn Trùng Hiệu Quả HÀ DUY ANH
Uy Tín, Chất Lượng, Hiệu Quả

Hotline: 0909.09.66.91
My image My image My image My image My image

Liên Hệ

Loại Dịch Vụ
Bạn là khách hàng mới?
Địa chỉ email của bạn:
Những con thú nuôi kỳ lạ, thậm chí có phần kinh dị
Dich vu diet con trung

Ếch độc dâu tây, rận biển, kiến hút máu... là những đại diện bà mẹ động vật kỳ lạ nhất với cách thức nuôi con chả giống ai, thậm chí có phần kinh dị, khiến cho bất kỳ ai cũng phải kinh ngạc.

Côn trùng là món ăn bổ dưỡng và rất được yêu thích ở Campuchia.
Dich vu diet con trung

Việc ăn côn trùng không ghê tỏm như nhiều người vẫn nghĩ. Hiện nay, ngày càng có nhiều người thích thưởng thức những món ăn kinh dị, thay vì là cảm giác tò mò, bây giờ họ lại rất thích thú và muốn ăn mỗi ngày. Trong đó có nhiều món ăn chế biến từ côn trùng.

Cách nhận biết bệnh tay chân miệng và sốt xuất huyết ở trẻ nhỏ.
dich vu diet muoi

Muỗi và nhiều loại vi khuẩn khác là thủ phạm gây ra nhiều bệnh cho trẻ, đặc biệt là mùa mưa thì số trẻ mắc bệnh tăng lên gấp nhiều lần so với các mùa khác trong năm.

Bộ Y tế Ấn Độ thông báo đã có 80 trường hợp bị nhiễm vi rút Zika.
dich vu diet muoi

Loài muỗi thật sự quá nguy hiểm cho con người, chúng là thủ phạm truyền bệnh và cướp đi hàng ngàn mạng người trên thế giới mỗi năm. Chính vì thế diệt lăng quăng, diệt muỗi, xóa sổ nơi sinh sản của muỗi là việc làm cấp bách nhất hiện nay để ngăn ngừa những bệnh do muỗi gây ra như: sốt xuất huyết, sốt rét, virus Zika, viêm não Nhật Bản,... Và hiện nay virus Zika đang lan rộng tại Ấn Độ.

Những món ăn chế biến từ côn trùng nhìn thấy sợ nhưng khi ăn thì phát ghiền.
Dich vu diet con trung

Một số loài côn trùng gây hại cho ngành nông nghiệp nhưng chúng có thể chế biến thành món ăn rất bổ dưỡng. Trong tương lai các loài côn trùng này có thể cứu sống con người khỏi cảnh nghèo đói vì thiếu lương thực.

Có những đặc sản đặc trưng từ những loài sâu, bọ bò nhung nhúc của các địa phương mà chắc hẳn bạn sẽ phải "hoảng hồn" nhưng một khi đã thử thì phát ghiền.

Các loại côn trùng ăn được có thể cứu con người khỏi cảnh nghèo đói nếu như ta ăn chúng.
Dich vu diet con trung

Côn trùng sẽ là nguồn thực phẩm chính cho con người trong tương lai chăng?

Theo một báo cáo vừa được Liên Hiệp Quốc công bố, chúng ta chỉ còn 12 năm để ngăn nhiệt độ toàn cầu tăng lên thêm 1,5 độ C so với thời kỳ tiền công nghiệp.

Sốt xuất huyết có dấu hiệu tăng tại TP Hồ Chí Minh, Bình Dương, Đồng Nai, Hà Nội.
dich vu diet muoi

Loài muỗi nguy hiểm như thế nào bạn đã biết chưa? Nếu như bạn chưa biết thì bài viết dưới đây sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về tác hại của loài muỗi đối với con người.

Phong tục cho hàng trăm con kiến đốt khi trẻ đến tuổi trưởng thành của bộ tộc Satere-Mawe.
Dich vu diet con trung

Khi tròn 12 tuổi, những cậu bé thuộc bộ tộc Satere-Mawe, ở sâu trong những cánh rừng Amazon tại Brazil, sẽ phải để cho hàng trăm con kiến Paraponera Clavata đốt mà không được rơi nước mắt nhằm chứng minh bản thân mình đã trở thành người lớn.

Phun hóa chất diệt muỗi là giải pháp hiệu quả xử lý các ổ dịch sốt xuất huyết.
dich vu diet muoi

Hiện nay bệnh sốt xuất huyết ở các tỉnh thành tăng cao, đang khiến các ngành chức năng lo ngại và tìm cách ngăn chặn.

Người dân ngại phun thuốc gây khó cho công tác phòng chống dịch.

Sốt xuất huyết đang vào mùa cao điểm

Nhiều người tại Trung Quốc xem món ăn từ gián là đặc sản.
Dich vu diet con trung

Gián - Côn trùng dơ bẩn gây phiền toái nên bị con người ghét bỏ, tuy nhiên hiện nay mọi thức đã thay đổi, gián có thể chế biến thành món ăn và đặc biệt hơn là sữa gián có thể uống.

Đối với nhiều người gián là loại côn trùng đáng sợ, nhưng với nhiều người tại Trung Quốc sinh vật nhỏ bé này lại trở thành là món ăn đặc sản hút khách.

Trang

Đăng kí nhận Dịch vụ