Diệt Côn Trùng Hiệu Quả HÀ DUY ANH
Uy Tín, Chất Lượng, Hiệu Quả

Hotline: 0909.09.66.91
My image My image My image My image My image

Liên Hệ

Loại Dịch Vụ
Bạn là khách hàng mới?
Địa chỉ email của bạn:
Trung tâm y tế dự phòng Hà Nội phun hóa chất diệt côn trùng tại các trường học.
Dich vu diet con trung

Vừa qua, Trung tâm y tế (TTYT) Dự phòng Hà Nội phối hợp với TTYT huyện Chương Mỹ tiến hành phun hóa chất diệt côn trùng bằng máy phun mù nóng tại các trường học, những khu đất trống, nơi công cộng, đình chùa...

Loài muỗi thật sự quá nguy hiểm cho trẻ nhỏ.
dich vu diet muoi

Gia đình có trẻ nhỏ chế nên xem thường loài muỗi bé nhỏ nhé. Trong số các loài côn trùng gây hại thì muỗi được xem là côn trùng nguy hiểm, gây ra nhiều cái chết nhất trên thế giới. Muỗi có mặt ở khắp mọi nơi, tiêu diệt hết chúng là việc làm rất khó cho các nhà khoa học. Sốt xuất huyết và sốt rét là hai trong số các bệnh nguy hiểm cho muỗi gây ra hiện nay.

Săn chuột đồng mùa lũ ở huyện biên giới Hồng Ngự (Đồng Tháp).
Dich vu diet chuot

Thịt chuột đồng món ăn dân dã từ nông thôn đến thành thị, những món ăn chế biến từ thịt chuột ngày càng được nhiều người yêu thích, đặc biệt là giới thượng lưu. Chính vì thế ngày nay, săn chuột đồng được xem là một nghề có thu nhập khá, đặc biệt là mùa lũ.

Săn chuột đồng mùa lũ, kiếm vài trăm ngàn/ngày.

Ngành y tế Thanh Hóa ra quân phòng chống dịch bệnh trong mùa mưa.
dich vu diet muoi

Muỗi là loài côn trùng thật sự quá nguy hiểm cho con người chúng ta. Chính vì thế diệt lăng quăng, diệt muỗi, xóa sổ nơi sinh sản của muỗi là việc làm cấp bách nhất hiện nay để ngăn ngừa những bệnh do muỗi gây ra như: sốt xuất huyết, sốt rét, viêm não Nhật Bản,...

Các nhà hóa học Mỹ phát minh áo chống đạn trên cơ sở tơ nhện.
Cong ty diet con trung

Nhện sẽ là loài côn trùng có ích cho lĩnh vực quân sự trong tương lai, con người sẽ sử dụng tơ của loài nhện để sản xuất ra những chiếc áo chống đạn.

Các nhà hóa học Mỹ từ Phòng thí nghiệm nghiên cứu của Không quân và Đại học Purdue đã báo cáo về phát minh quân sự mới của họ. Đó là chiếc áo chống đạn trên cơ sở tơ nhện.

Hà Nội phun hóa chất diệt muỗi chủ động phòng chống sốt xuất huyết.
dich vu diet muoi

Trong tuần qua (từ 6/8 đến 12/8), TP.Hà Nội có thêm 41 trường hợp mắc sốt xuất huyết, nâng tổng số ca mắc từ đầu năm đến nay lên 348 ca.

Theo thống kê của Sở Y tế Hà Nội, bệnh nhân sốt xuất huyết phân bố tại rải rác tại 144 xã, phường, thị trấn của 28 quận, huyện, thị xã; giảm nhiều so với cùng kỳ năm 2017 (17.619 trường hợp) và không có tử vong.

Các biện pháp chủ động phòng chống bệnh sốt xuất huyết khi mùa mưa kéo dài.
dich vu diet muoi

Bệnh sốt xuất huyết tăng cao khi mùa mưa kéo dài, Hà Nội là một trong các tỉnh thành có số ca sốt xuất huyết tăng vọt.

Những loài vật nguy hiểm nhất hành tinh nhưng lại có ít người biết đến.
Dich vu diet con trung

Hãy cùng chúng tôi khám phá về những loài động vật và côn trùng trong thế giới tự nhiên nguy hiểm nhất thế giới. Trong đó có nhiều loài mà con người cứ nghĩ chúng vô hại nhưng thật ra chúng giết người dễ như chơi.

Bạn có biết một con cá nóc có thể giết tới 30 người, hay bạn có nguy cơ chết vì một chú ong cao hơn là bị cá mập tấn công? Rất nhiều sự thật thú vị về thế giới tự nhiên có thể khiến bạn kinh hãi.

Ngằn ngừa bệnh sốt rét do muỗi gây ra bằng mùng triệt sản muỗi.
dich vu diet muoi

Trong số các loài côn trùng gây hại thì muỗi được xem là côn trùng nguy hiểm, gây ra nhiều cái chết nhất trên thế giới. Muỗi có mặt ở khắp mọi nơi, tiêu diệt hết chúng là việc làm rất khó cho các nhà khoa học. Sốt xuất huyết và sốt rét là hai trong số các bệnh nguy hiểm cho muỗi gây ra hiện nay.

Bệnh viêm da do tiếp xúc với côn trùng có ảnh hưởng lớn lên đời sống chúng ta
Dich vu diet con trung

Tác hại của côn trùng lên con người tăng cao trong mùa mưa là điều không thể tránh khỏi. Đặc biệt là bệnh sốt xuất huyết và sốt rét do muỗi gây ra, bênh cạnh đó còn một số bệnh viêm da do các loài côn trùng khác gây ra.

Trang

Đăng kí nhận Dịch vụ