Diệt Côn Trùng Hiệu Quả HÀ DUY ANH
Uy Tín, Chất Lượng, Hiệu Quả

Hotline: 0909.09.66.91
My image My image My image My image My image

Liên Hệ

Loại Dịch Vụ
Bạn là khách hàng mới?
Địa chỉ email của bạn:

Bạn có tin không, loài chuột cũng biết tắm rửa kì cọ như người trong nhà tắm? Điều làm cho ai thấy cũng ngạc nhiên. Và trong thế giới các loài côn trùng và động vật ngoài hoang dã còn rất nhiều điều thú vị mà chúng ta chưa biết.

Đoạn video được quay ở thành phố Huaraz, bang Ancash, Peru khi một con chuột đứng trong bồn tắm. Điều kì lạ là con chuột này dính đầy xà phòng trên lông và động tác cho thấy nó đang tắm như người.

Con chuột đứng thẳng bằng hai chân sau, dùng 2 chân trước kì cọ như một việc bình thường phải làm mỗi ngày. Tác giả video Jose Correa nói rằng anh chuẩn bị đi tắm thì phát hiện ra cảnh tường kì dị này.

Jose không thể tin nổi vào mắt mình và lấy điện thoại ra ghi lại. Jose nói: “Nó giống hệt con người. Tôi chưa từng nhìn thấy điều gì như thế trong đời”.

Jose cho biết sau khi tắm rửa khoảng 30 giây, con chuột phát hiện ra người và nó bỏ chạy. Ngay khi clip được đăng tải, Jose nhận được hàng ngàn tin nhắn từ khắp nơi trên thế giới. Một độc giả nhắn với Jose: “Thật không thể tin nổi. Tôi không tin nổi nữa”.

Chỉ trong 2 ngày đăng tải, video thu hút hơn 37 triệu lượt xem. Tuy nhiên, nhiều độc giả trên mạng xã hội Reddit nghi ngờ tính xác thực của đoạn clip. Họ cho rằng đây là một con rối hoặc là hình ảnh 3D.

Nguồn: baomoi.com/ki-di-chuot-tam-rua-ki-co-nhu-nguoi-trong-nha-tam/c/24804254.epi

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Liên hệ: Công Ty Diệt Chuột - Dịch Vụ Diệt Chuột Hà Duy Anh
DC: Số 8 - Hồ Biểu Chánh - Q. Phú Nhuận - TP. HCM
DT: 0909096691 Mr Thế Anh website:www.dietcontrunghieuqua.com

Kính chúc quí khách sức khỏe thành công và phát triển!