Diệt Côn Trùng Hiệu Quả HÀ DUY ANH
Uy Tín, Chất Lượng, Hiệu Quả

Hotline: 0909.09.66.91
My image My image My image My image My image

Liên Hệ

Loại Dịch Vụ
Bạn là khách hàng mới?
Địa chỉ email của bạn:

Chuột là động vật gây hại và trung gian lây truyền một số bệnh truyền nhiễm cho người, trong đó có những bệnh rất nguy hiểm với tỷ lệ tử vong cao nếu không được điều trị. Một số bệnh lây truyền từ chuột phổ biến như bệnh dịch hạch, viêm phổi, vàng da xuất huyết, sốt xuất huyết kèm theo suy thận do Hantavirus...

Chuột lây bệnh sang người qòn qua thực phẩm bị chúng làm ô nhiễm, từ côn trùng trung gian như bọ chét, ve hoặc qua phân, nước tiểu, nước bọt hoặc vết cào, cắn của chuột.

Một số cách phòng ngừa các bệnh do liên quan đến chuột:

- Chăm sóc y tế khi có vết thương do chuột cào cắn:

+ Các vết cào cắn do chuột có thể là đường vào của các bệnh như Dại, Sốt chuột cắn...

+ Các vết thương cần được chăm sóc y tế đúng mức như rửa sạch bằng nước và xà phòng, sau đó sát trùng lại bằng cồn hoặc povidin, có bán ở hầu hết các hiệu thuốc tây.

+ Người bị thương cần đến ngay các cơ sở y tế để được bác sĩ khám, chỉ định thuốc và tiêm chủng phòng bệnh. Chuột rất hiếm khi nhiễm virus dại nhưng nếu bị chuột cắn thì vẫn cần tiêm phòng dại.

- Kiểm soát sự phát triển của chuột:

+ Biện pháp dân gian nuôi mèo bắt chuột vẫn được coi là biện pháp hiệu quả và an toàn. Các biện pháp như đặt bẫy lồng, keo dính cũng được khuyến khích sử dụng trong hộ gia đình.

+ Sử dụng hóa chất để diệt chuột. Có nhiều loại hóa chất diệt chuột đã từng được sử dụng và tất cả đều là những hóa chất độc hại cho người và vật nuôi. Trước đây người ta thường sử dụng kẽm phosphide (còn được gọi là phốt pho kẽm), là hóa chất gây độc thần kinh, chuột chết ngay tại chỗ sau khi được ăn bả. Ngoài ra các hóa chất kháng đông máu cũng thường được sử dụng dưới dạng viên. Loại bả diệt chuột này hiện nay rất phổ biến trên thị trường vì tính tiện dụng và hiệu quả. Với loại hóa chất này, chuột có thể chết ngay sau khi ăn bả vài ngày.

+ Tại đô thị, nếu phát hiện xác chuột trong khuôn viên nhà, phải mang găng tay cao su cho xác chuột vào bao nilon nhiều lớp, gói kín lại và bỏ vào thùng rác.

+ Tại khu vực nông thôn hoặc vùng ven có nhiều đất trống, việc chôn lấp xác chuột được khuyến khích thực hiện.

+ Trong tháng 12 và tháng 1/2013, ngành y tế thành phố tổ chức diệt chuột tại một số khu vực trọng điểm, có thể lượng xác chuột sẽ xuất hiện nhiều và đồng loạt. Vì vậy ngành y tế sẽ tổ chức thu gom xác chuột và xử lý theo hướng dẫn của Bộ Y tế nhằm đảm bảo vệ sinh môi trường.

Tình yêu đến với cô gái bị chuột cắn hết mũi:

Tuy khuôn mặt đã bị biến dạng, cuối cùng Xu cũng tìm thấy hạnh phúc đích thực của chính mình.

Một phụ nữ trẻ từng bị chuột cắn hết mũi hồi bé vừa tìm được tình yêu đích thực nhờ Internet.

Xu Qinqin, 21 tuổi, sống ở Yuechi, tỉnh Tứ Xuyên, Trung Quốc đã bị biến dạng khuôn mặt sau khi một con chuột tấn công cô lúc chưa đầy một tháng tuổi.

Kể từ sau vụ việc, cô lớn lên với tên gọi "cô gái không có mũi", The Sun viết. Khi mới 6 tuổi, cô bỏ học vì bị bạn cùng lớp chế diễu ngoại hình.

Không đi học, lúc 17 tuổi, Xu chuyển đến thành phố lớn để tìm việc. Nhưng chỉ sau đó một năm, cô lại trở về quê.

Năm 19 tuổi, cô kết hôn với một người đàn ông lớn hơn cô 8 tuổi, nhưng cuộc hôn nhân của họ kết thúc đột ngột không rõ lý do.

Đầu năm nay, Xu nói rằng cô ấy đã tìm thấy tình yêu đích thực sau khi gặp chồng tương lai của cô, Lin Zhuoqiang, 24 tuổi, trên mạng.

Xu nói rằng cuối cùng cô cũng cảm thấy thoải mái với vẻ ngoài vì Lin luôn khuyến khích cô hãy là chính mình. Cặp đôi quyết định kết hôn chưa đầy hai tháng sau khi gặp nhau.

Lin, người tự nhận mình là một "người đàn ông đơn giản", nói rằng anh quyết tâm gây dựng gia đình hạnh phúc với vợ sắp cưới mặc cho mọi người có nói gì đi chăng nữa.

 

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Liên hệ: Công Ty Diệt Chuột - Dịch Vụ Diệt Chuột Hà Duy Anh
DC: Số 8 - Hồ Biểu Chánh - Q. Phú Nhuận - TP. HCM
DT: 0909096691 Mr Thế Anh website:www.dietcontrunghieuqua.com

Kính chúc quí khách sức khỏe thành công và phát triển!