Diệt Côn Trùng Hiệu Quả HÀ DUY ANH
Uy Tín, Chất Lượng, Hiệu Quả

Hotline: 0909.09.66.91
My image My image My image My image My image

Liên Hệ

Loại Dịch Vụ
Bạn là khách hàng mới?
Địa chỉ email của bạn:

Những trường hợp tử vong do thuốc diệt chuột không còn xa lạ với chúng ta. Tuy nhiên nếu cho trẻ uống thuốc diệt chuột để cùng chết thì thật sự quá nhẫn tâm. Có những trường hợp được phát hiện và cứu chữa kịp thời, cũng có những trường hợp khi phát hiện thì người uống thuốc diệt chuột đã tử vong.

Nghi vấn do mâu thuẫn gia đình, chị Thủy ở Thanh Hóa bắt taxi đưa con gái 20 tháng tuổi đến một nhà nghỉ rồi uống thuốc diệt chuột tự tử.
Sáng 18/10, Công an xã Thiệu Nguyên (huyện Thiệu Hóa, Thanh Hóa), cho hay trên địa bàn vừa có hai mẹ con tử vong vì uống thuốc diệt chuột.

Theo thông tin ban đầu, khoảng 18h ngày 15/10, chị Thủy cùng 2 con nhỏ bắt taxi từ nhà mẹ ruột ở xã Dân Lý (huyện Triệu Sơn) đi về nhà chồng ở xã Thiệu Nguyên.

Thế nhưng, chị này không về nhà mà bắt taxi đến một nhà nghỉ trên địa bàn TP Thanh Hóa. Đến khuya ngày 16/10, gia đình nhận tin chị Thủy tự tử, đang cấp cứu tại bệnh viện tỉnh.

Các bác sĩ thông báo cho gia đình chị Thủy nhập viện vì uống thuốc diệt chuột. Chị này đang mang bầu 3 tháng.

Con chị Thủy là cháu gái 20 tháng tuổi phải chuyển ra Hà Nội cấp cứu vì cùng uống thuốc diệt chuột. Đến chiều 17/10, cả hai mẹ con đã không qua khỏi. Rất may bé trai 6 tuổi đi cùng không uống nên sống sót.

Theo người thân, chị Thủy lấy lập gia đình đã được 7 năm. Chồng chị này là bộ đội chuyên nghiệp, đang công tác xa nhà. Nguyên nhân ban đầu được xác định do mâu thuẫn gia đình.

Nguồn: news.zing.vn

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Liên hệ: Công Ty Diệt Chuột - Dịch Vụ Diệt Chuột Hà Duy Anh
DC: Số 8 - Hồ Biểu Chánh - Q. Phú Nhuận - TP. HCM
DT: 0909096691 Mr Thế Anh website:www.dietcontrunghieuqua.com

Kính chúc quí khách sức khỏe thành công và phát triển!