Diệt Côn Trùng Hiệu Quả HÀ DUY ANH
Uy Tín, Chất Lượng, Hiệu Quả

Hotline: 0909.09.66.91
My image My image My image My image My image

Liên Hệ

Loại Dịch Vụ
Bạn là khách hàng mới?
Địa chỉ email của bạn:

Loài chuột chuyên phá hại ruộng đồng, đồ đạc, hoa màu, bên cạnh đó chuột còn là thủ phạm gây ra một số bệnh nguy hiểm chết người,... nên chuột thường bị mọi người ghét bỏ. Mỗi khi nhìn thấy chuột trong nhà người ta chỉ muốn tiêu diệt chúng ngay thôi.

Đoạn video do nhân viên môi trường ở Paris ghi lại khi thu gom rác bên bờ sông Seine khiến người dùng mạng xã hội sốc.

Trang báo Pháp Le Parisien mới đăng tải video của những nhân viên môi trường về lượng chuột họ bắt được từ những cống ngầm, thùng rác... tại Paris.

Video được quay bên bờ sông Seine, gần những điểm tham quan nổi tiếng như cầu Pont-Neuf, bảo tàng Musée d’Orsay... Theo đó, một người có tên David trong video hét lên rằng: "Nhìn vào thùng rác đi, có cả triệu con chuột!". Một đồng nghiệp của anh bị chúng nhảy lên người nhưng may mắn không bị cắn.

Một nhân viên môi trường cho rằng tình trạng này thật đáng báo động và "khó tin với cả người dân Paris" lẫn du khách, những người đến thăm thành phố xinh đẹp bậc nhất thế giới này.

Anh cũng tiết lộ, trong một năm vừa qua lũ chuột đã sinh sôi đáng kể tại những khu vực gần bờ sông Seine, và thùng chuột họ quay trong video đã được tiêu hủy. 

Nhân viên môi trường cho rằng các nhà hàng bên bờ sông phải chịu trách nhiệm về vấn nạn này, vì họ không xử lý chất thải trước khi vứt đi, một số còn để túi rác ngay ngoài đường.

Chính quyền thành phố cho biết họ đã được báo cáo về tình trạng này và xác nhận trên Le Parisien về tình trạng "chuột càng ngày càng nhiều ở những nơi công cộng".

Mao Peninou, phó thị trưởng thành phố phụ trách vệ sinh môi trường, nói rằng chính quyền Paris đã điều động 1,5 tỷ euro từ tháng 9 năm ngoái, để diệt những loài gây hại như chuột.

Bên cạnh đó, các nhà chức trách cũng phải vào cuộc ngăn chặn các băng nhóm tội phạm dùng chuột chết để đánh lạc hướng và trộm đồ của du khách. Camera an ninh từng ghi lại cảnh một nhóm trộm giơ chuột chết ra trước mặt một phụ nữ đang rút tiền tại cây ATM.

Nguồn: dulich.vnexpress.net/tin-tuc/quoc-te/paris/video-chuot-luc-nhuc-trong-thung-rac-o-paris-gay-bao-mang-3702604.html?utm_source=search_vne

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Liên hệ: Công Ty Diệt Chuột - Dịch Vụ Diệt Chuột Hà Duy Anh
DC: Số 8 - Hồ Biểu Chánh - Q. Phú Nhuận - TP. HCM
DT: 0909096691 Mr Thế Anh website:www.dietcontrunghieuqua.com

Kính chúc quí khách sức khỏe thành công và phát triển!