Diệt Côn Trùng Hiệu Quả HÀ DUY ANH
Uy Tín, Chất Lượng, Hiệu Quả

Hotline: 0909.09.66.91
My image My image My image My image My image

Liên Hệ

Loại Dịch Vụ
Bạn là khách hàng mới?
Địa chỉ email của bạn:

Loài chuột chuyên phá hại ruộng đồng, đồ đạc, hoa màu, bên cạnh đó chuột còn là thủ phạm gây ra một số bệnh nguy hiểm chết người nên chuột thường bị mọi người ghét bỏ. Mỗi khi nhìn thấy chuột trong nhà người ta chỉ muốn tiêu diệt chúng ngay thôi.

Nếu bạn nghĩ nhà của mình là không bao giờ bị chuột “viếng thăm” thì hãy suy nghĩ lại, bạn đã lầm. Và để ngăn ngừa loài gặm nhấm đó, bạn có thể dùng túi trà này.

Khi nhiệt độ giảm xuống, các sinh vật bên ngoài sẽ có xu hướng tìm nơi ấm áp hơn để trốn và tìm mồi. Nơi ấm áp mà chúng ta đang nhắc đến có thể là tủ bếp, kẹt tủ đựng thức ăn.

Và nếu bạn nghĩ nhà của mình là một ngoại lệ, không bị các sinh vật đó “viếng thăm” thì hãy suy nghĩ lại, bạn đã lầm.

Robin Wilkes - chủ công ty diệt côn trùng ở Indianapolis, Indiana - phát biểu: “Không có ngôi nhà nào trên thế giới này không có chuột. Mỗi nhà sẽ có ít nhất vài con chuột thường xuyên ra vào hay sống hẳn ở đấy”.

Vậy bạn nghĩ làm thế nào để tống khứ những con vật đó ra khỏi nhà? Thực ra, chúng ta nên nghĩ đến việc làm sao để chúng không vào nhà thì sẽ tốt hơn bởi dù sao thì “phòng bệnh vẫn hơn chữa bệnh”.

Bạn biết cách đơn giản, tự nhiên nhất là gì không? Là bạc hà.

Bạc hà là một chất đuổi gặm nhấm tự nhiên, hiệu quả. Bởi vì chuột chủ yếu phụ thuộc vào khướu giác, do đó, khi chúng hít trực tiếp hương thơm từ trà bạc hà hay dầu bạc hà sẽ khiến khướu giác của chúng ngưng hoạt động.

Chuột thường theo pheromone của chuột khác - chất tiết ra ngoài cơ thể côn trùng, gặm nhấm có tác dụng gây phản ứng chuyên biệt cho cá thể khác cùng loài - và vì vậy, khi mùi hương của bạc hà lẫn vào pheromone sẽ khiến chuột bị rối loạn.

Để thoát khỏi việc bị chuột làm việc, tất cả những gì bạn cần là đun ấm trà bạc hà. Sau đó, đặt những túi trà này khắp nhà, đặt nhiều ở nơi mà bạn cho rằng chuột tập trung nhiều. Chỉ trong khoảng từ 2 đến 3 ngày, nhà bạn không chỉ không còn chuột mà còn thơm tho nữa.

Trong trường hợp không muốn phải pha trà, bạn có thể dùng dầu tinh dầu bạc hà.

Đó cũng là một giải pháp tốt và lại thân thiện với môi trường, lại an toàn cho gia đình, thú nuôi so với những hóa chất độc hại khác. Nếu dùng tinh dầu bạc hà, bạn có thể chọn 3 cách sau: phun, rắc trực tiếp hay thấm vào bông gòn.

Khi nghi ngờ về những nơi chuột có thể lẻn vào như cửa sổ, các vết nứt… bạn chỉ cần xịt tinh dầu bạc hà ngay khu vực đó. Nếu là khu vực lớn, bạn có thể pha loãng dầu với một ít nước rồi xịt. Đây là cách tốt trong trường hợp không biết lũ gặm nhấm đến từ đâu.

Nên nhớ rằng dù tinh dầu bạc hà là một phương pháp hiệu quả nhưng nó không tồn tại lâu dài. Vì vậy, bạn cần thay dầu mới sau vài ngày.

Cách tốt nhất để tránh chuột chính là dùng phương pháp tự nhiên như dầu bạc hà cùng với các cách khác, như nhét len thép vào bất kì lỗ hổng nào trong nhà.

Nguồn: soha.vn/nha-ban-khong-con-1-con-chuot-voi-tui-tra-nho-nhan-nay-20171222175031423.htm

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Liên hệ: Công Ty Diệt Chuột - Dịch Vụ Diệt Chuột Hà Duy Anh
DC: Số 8 - Hồ Biểu Chánh - Q. Phú Nhuận - TP. HCM
DT: 0909096691 Mr Thế Anh website:www.dietcontrunghieuqua.com

Kính chúc quí khách sức khỏe thành công và phát triển!