Diệt Côn Trùng Hiệu Quả HÀ DUY ANH
Uy Tín, Chất Lượng, Hiệu Quả

Hotline: 0909.09.66.91
My image My image My image My image My image

Liên Hệ

Loại Dịch Vụ
Bạn là khách hàng mới?
Địa chỉ email của bạn:

Sâu bọ, chuột, côn trùng gây hại hoa màu luôn là nổi lo của nhà nông, diệt côn trùng gây hại như thế nào cho hiệu quả mà không ảnh hưởng đến năng suất cây trồng và sức khỏe người dùng luôn là chủ đề được nhiều người quan tâm.

Sau nhiều mùa vụ hành thất bát do sâu, rầy tấn công trên diện rộng, nhiều nông dân ở làng trồng hành Thanh Thủy, xã Bình Hải, Bình Sơn, Quảng Ngãi đã nghĩ cách làm ra các bẫy đèn, để tiêu diệt sâu, rầy. Đây là cách làm thân thiện với môi trường và mang lại hiệu quả cao.

Bẫy đèn là một dụng cụ khá đơn giản, gồm một nón chụp bằng kim loại ở bên trên để che mưa cho bóng đèn, một thau nước bên dưới để hứng sâu và một bóng đèn điện. Khi sử dụng, bà con nông dân thường đặt cố định bẫy đèn lên các trụ bê tông hoặc các phiến đá sao cho đèn lúc nào cũng ở vị trí cao hơn mặt ruộng. Sau đó, thắp sáng bóng đèn vào ban đêm. Bướm, rầy hại cây do tập tính bị thu hút bởi ánh sáng vào ban đêm, nên sẽ bay vào đèn và rơi xuống thau nước bên dưới.

Bẫy đèn là một dụng cụ khá đơn giản, gồm một nón chụp bằng kim loại ở bên trên để che mưa cho bóng đèn, một thau nước bên dưới để hứng sâu và một bóng đèn điện.

“Mỗi sào hành, chúng tôi đặt tầm 4- 5 bẫy đèn. Bình quân mỗi đêm, một bẫy đèn có thể tiêu diệt được hơn 100 con rầy, bướm cái đẻ trứng sâu đục thân gây hại cho cây. Cứ một vụ hành kéo dài từ 50 - 60 ngày, chúng tôi tốn cỡ 400 nghìn tiền điện, tuy chi phí hơi cao, nhưng chúng tôi vẫn thích áp dụng cách này để diệt sâu, bọ, vì đây là cách bảo vệ môi trường và tạo ra được củ hành sạch”, nông dân Nguyễn Trung Giáo - một trong những người áp dụng bẫy đèn, để diệt sâu bọ ở làng hành Thanh Thủy chia sẻ.

Nguồn: danviet.vn

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Liên hệ: Công Ty Diệt Côn Trùng - Dịch Vụ Diệt Côn Trùng - Dịch Vụ Diệt Ruồi Hà Duy Anh
DC: Số 8 - Hồ Biểu Chánh - Q. Phú Nhuận - TP. HCM
DT: 0909096691 Mr Thế Anh website:www.dietcontrunghieuqua.com

Kính chúc quí khách sức khỏe, thành công và phát triển!