Diệt Côn Trùng Hiệu Quả HÀ DUY ANH
Uy Tín, Chất Lượng, Hiệu Quả

Hotline: 0909.09.66.91
My image My image My image My image My image

Liên Hệ

Loại Dịch Vụ
Bạn là khách hàng mới?
Địa chỉ email của bạn:

Chắc không một gia đình nào trên thế giới nuôi những con thú cưng như một gia đình ở Australia. Họ nuôi hơn 50 con thú cưng bao gồm các loài bò sát, côn trùng, động vật, bốn thành viên trong gia đình gồm bố mẹ và 2 đứa con điều dành tình thương cho các con thú cưng này. Nghe thôi cũng thấy rùng mình phải không các bạn?

Hiện họ có tổng cộng 58 con thú, nhưng sắp tới sẽ là 70 do một số thành viên mới sắp ra đời.

Theo Canberratimes, cặp đôi Emma Carlson và Luke Dunn cùng hai đứa con là Hunter, 4 tuổi và Amelia, 2 tuổi đang nuôi trong ngôi nhà của họ ở Canberra 58 con vật gồm chó, chim, rắn, rùa, ếch, các loài thằn lằn và nhện đen khổng lồ. 

Trong đó con trăn thảm tên Katniss là con vật được cô bé 2 tuổi Amelia yêu thích nhất. Trăn thảm cũng là một trong những loài động vật lớn nhất ở Australia.

Cặp đôi Carlson và Dunn bắt đầu nuôi thằn lằn và ếch từ 6 năm trước khi họ mới gặp nhau. Đều yêu thích động vật, họ đã truyền lại tình cảm này cho các con của mình. Theo Carlson, mục đích nuôi nhiều loài động vật trong nhà là để dạy những đứa con biết rằng chúng được chạm hay tránh xa những con vật nào khi ra ngoài.

“Chúng tôi cho rùa ăn cá. Nếu trời mưa, chúng tôi sẽ ra ngoài tìm kiếm ốc sên cho rùa. Thức ăn ưa thích của những con rắn là chuột, thỏ và chim cút hay những con vật khác”, Carlson cho biết. Carlson bổ sung thêm, vấn đề chăm sóc các con thú này đối với họ không phải là tiền, mà là thời gian.

Nguồn: giadinh.vnexpress.net/tin-tuc/to-am/gia-dinh-australia-nuoi-tran-tham-nhen-khong-lo-trong-nha-3744741.html?utm_source=search_vne

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Liên hệ: Công Ty Diệt Côn Trùng - Dịch Vụ Diệt Côn Trùng - Dịch Vụ Diệt Ruồi Hà Duy Anh
DC: Số 8 - Hồ Biểu Chánh - Q. Phú Nhuận - TP. HCM
DT: 0909096691 Mr Thế Anh website:www.dietcontrunghieuqua.com

Kính chúc quí khách sức khỏe, thành công và phát triển!