Diệt Côn Trùng Hiệu Quả HÀ DUY ANH
Uy Tín, Chất Lượng, Hiệu Quả

Hotline: 0909.09.66.91
My image My image My image My image My image

Liên Hệ

Loại Dịch Vụ
Bạn là khách hàng mới?
Địa chỉ email của bạn:

Không phải rượu ngâm bất kì loài côn trùng nào cũng có thể chữa được vết thương, nếu dùng sai cách các loại rượu ngâm từ côn trùng khiến người bệnh mất mạng như chơi, vì đã có nhiều trường hợp phải nhập viện cấp cứu.

Sau khi bôi rượu pha kiến ba khoang chữa hắc lào, bộ phận sinh dục của cậu bé tấy đỏ, kèm theo đau ngứa tổn thương da dạng viêm loét, nhiễm trùng toàn bộ vùng hai bên bẹn, bìu, dương vật và hậu môn.

Ngày 7/8, Khoa Ngoại & Chuyên khoa, Bệnh viện Sản Nhi Quảng Ninh tiếp nhận em Lý Văn H.(14 tuổi), dân tộc Dao, thường trú tại Tp Cẩm Phả tỉnh Quảng Ninh trong tình trạng viêm da tấy đỏ, kèm theo đau ngứa tổn thương da dạng viêm loét, nhiễm trùng toàn bộ vùng hai bên bẹn, bìu, dương vật và hậu môn.

Qua khám sàng lọc và hội chẩn chuyên khoa , các bác sĩ chẩn đoán em bị viêm loét da vùng bẹn bìu, sinh dục nặng và chỉ định nhập viện điều trị.

Gia đình cho biết, trước đó H xuất hiện nốt mẩn đỏ vùng bẹn do hắc lào, cách đây 4 ngày nghe hàng xóm bày cách, gia đình tìm bắt kiến ba khoang về pha rượu đắp vào vết hắc lào cho trẻ.

Sau đắp rượu pha kiến tình trạng trẻ nặng hơn, xuất hiện các tổn thương dạng mụn mủ, viêm loét da, nhiễm trùng toàn bộ hai bên bẹn, bìu, dương vật và hậu môn do tiếp xúc với vết đắp.

Tại Khoa trẻ được vệ sinh, cắt lọc, loại bỏ dị vật vảy da, vảy tiết dưới 20% diện tích cơ thể và chỉ định dùng kháng sinh chống viêm, truyền dịch, rửa nước muối sinh lý, dùng gạc đắp toàn bộ vùng viêm nhiễm bị tổn thương cho trẻ. Dự kiến em Lý Văn H.(14 tuổi) phải điều trị liên tục khoảng 10 - 15 ngày mới ra viện.

Bác sĩ Trịnh Trương Tuyên cho biết, người bệnh không nên chủ quan khi có các dấu hiệu nhiễm trùng xuất hiện trên cơ thể, đặc biệt xung quanh vùng sinh dục.

Tuyệt đối không nên dùng bất kỳ loại thuốc dân gian nào bôi hoặc đắp nên tổn thương da nếu không có chỉ định của bác sĩ. Việc tự điều trị hoặc tự chăm sóc tại nhà không đúng cách có thể làm cho tình trạng bệnh nặng hơn.

Khi có các dấu hiệu nặng cần phải đi khám tại các bệnh viện, cơ sở y tế càng sớm càng tốt để điều trị kịp thời và dứt điểm.

Nguồn: giadinhmoi.vn/dung-ruou-kien-ba-khoang-chua-hac-lao-cau-be-14-tuoi-bi-lo-loet-bo-phan-sinh-duc-d9896.html

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Liên hệ: Công Ty Diệt Côn Trùng - Dịch Vụ Diệt Côn Trùng - Dịch Vụ Diệt Ruồi Hà Duy Anh
DC: Số 8 - Hồ Biểu Chánh - Q. Phú Nhuận - TP. HCM
DT: 0909096691 Mr Thế Anh website:www.dietcontrunghieuqua.com

Kính chúc quí khách sức khỏe, thành công và phát triển!