Diệt Côn Trùng Hiệu Quả HÀ DUY ANH
Uy Tín, Chất Lượng, Hiệu Quả

Hotline: 0909.09.66.91
My image My image My image My image My image

Liên Hệ

Loại Dịch Vụ
Bạn là khách hàng mới?
Địa chỉ email của bạn:

Hơn 90% các loài côn trùng điều có lợi cho con người, ngành nông nghiệp, cũng như hệ sinh thái. Tuy nhiên vẫn còn tồn tại một số loài côn trùng gây phiền toái cho con người, điển hình như: ruồi, muỗi, kiến, gián, cào cào, châu chấu,...

Loài côn trùng ăn lá có khả năng sẽ tấn công mặt cỏ tại các sân vận động trong thời gian diễn ra World Cup năm nay.

Châu chấu thường tấn công mùa màng nông nghiệp ở miền nam Nga. Giữa năm nay, trùng với thời điểm World Cup diễn ra, là giai đoạn hoạt động mạnh của loài côn trùng ăn lá này.

Pyotr Chekmaryov, người đứng đầu cơ quan bảo vệ thực vật của Bộ Nông nghiệp Nga, bày tỏ sự lo ngại: ''Chúng tôi đã học được ít nhiều cách làm thế nào để đối phó với châu chấu, nhưng e rằng năm nay có thể xảy ra một vụ rắc rối về châu châu mang tầm quốc tế. Châu chấu thường xuất hiện ở những nơi có nhiều lá cây xanh, kể cả mặt cỏ trên sân thi đấu''.

Cũng theo Chekmaryov, Volgograd - thành phố nằm cách thủ đô Moscow khoảng 1.000 km, là nơi đáng báo động về tình trạng châu chấu. ''Điều quan trọng là không được để chúng làm ô danh đất nước, nhất là khi chúng ta đón tiếp những vị khách đến từ khắp nơi trên thế giới'', Chekmaryov nhấn mạnh.

World Cup 2018 sẽ diễn ra từ ngày 14/6 đến 15/7 tới. Giải sử dụng 12 sân vận động ở 11 thành phố trên khắp nước Nga.

Biện pháp phòng trừ châu chấu, cào cào:

- Biện pháp thủ công:

+ Dọn sạch cỏ ở các bờ ruộng hoặc sơn bờ ruộng.

+ Theo dõi sát tình hình mật độ châu chấu (cào cào) trên lúa mùa, nếu mật độ cao có thể tổ chức phát động nông dân dùng vợt bắt trước khi vào vụ sản xuất.

+ Châu chấu (cào cào) có xu tính bay vào ánh lửa sáng vào ban đêm, do vậy những vùng có mật độ cao có thể đốt lửa vào ban đêm để tiêu diệt nhằm giảm mật độ trên đồng ruộng.

- Biện pháp sinh học:

+ Sử dụng các chế phẩm nấm sinh học Metarhizum để phòng trừ, tuy nhiên hiệu quả chậm. Điểm mặt của phương pháp này là hiệu quả lâu dài, an toàn, bảo vệ thiên địch và môi trường.

- Biện pháp hóa học:

- Dùng các loại thuốc có vị độc, tiếp xúc như: Sherpa 25EC, Fastac 5EC... Có thể dùng hỗn hợp thuốc lân hữu cơ và cúc tổng hợp có hiệu quả cao nhất: Bà con có thể tự pha trộn hoặc dùng các thuốc đã hỗn hợp sẵn như Dragon, Fenbis, Sherzol… Ngoài ra, cũng có thể dùng một số thuốc khác như Gà Nòi, Pyrinex, Sagosuper…

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Liên hệ: Công Ty Diệt Côn Trùng - Dịch Vụ Diệt Côn Trùng - Dịch Vụ Diệt Ruồi Hà Duy Anh
DC: Số 8 - Hồ Biểu Chánh - Q. Phú Nhuận - TP. HCM
DT: 0909096691 Mr Thế Anh website:www.dietcontrunghieuqua.com

Kính chúc quí khách sức khỏe, thành công và phát triển!