Diệt Côn Trùng Hiệu Quả HÀ DUY ANH
Uy Tín, Chất Lượng, Hiệu Quả

Hotline: 0909.09.66.91
My image My image My image My image My image

Liên Hệ

Loại Dịch Vụ
Bạn là khách hàng mới?
Địa chỉ email của bạn:

Những chú chó gần gũi với con người rất thông minh, chúng có thể giúp con người tiêu diệt loài chuột gây hại mùa màng, cắn phá đồ đạc, bên cạnh đó chú chó có tên Riley còn có khả năng phát hiện bọ cánh cứng, bướm đêm, và các sinh vật khác có thể phá hoại những tác phẩm nghệ.

Con chó có tên Riley được đưa về Bảo tàng Mỹ thuật Boston với mục đích phát hiện những sinh vật phá hoại các tác phẩm nghệ thuật.

Bảo tàng Mỹ thuật Boston tuyển một nhân viên đặc biệt, con chó thuộc giống Weimaraner có tên Riley, để bảo vệ những bức tranh vô giá khỏi các sinh vật gây hại, Independent hôm 25/1 đưa tin. Weimaraners là giống chó săn có nguồn gốc từ Đức, con trưởng thành có thể nặng đến 37 kg.

Riley sẽ học cách ngửi và phát hiện bọ cánh cứng, bướm đêm, và các sinh vật khác có thể phá hoại những tác phẩm nghệ thuật trong bảo tàng. "Chúng tôi có nhiều đồ vật chứa bọ hay sinh vật gây hại", Katie Getchell, phó giám đốc tại Bảo tàng Mỹ thuật Boston, cho biết.

"Nếu Riley có thể được huấn luyện để phát hiện và ngồi xuống trước một đồ vật mà nó ngửi thấy có bọ trong khi chúng tôi không thể ngửi hay nhìn thấy, thì chúng tôi sẽ mang đồ vật đó đi kiểm tra và tìm hiểu xem vấn đề là gì. Đó sẽ là phát hiện quan trọng trong công tác bảo quản", Getchell bổ sung.

Bảo tàng đã có nhiều biện pháp phòng tránh và xử lý các sinh vật gây hại. Tuy nhiên, Riley sẽ giúp bảo đảm an toàn thêm cho các tác phẩm nghệ thuật.

Nguồn: vnexpress.net/tin-tuc/khoa-hoc/bao-tang-my-tuyen-cho-de-bat-dong-vat-gay-hai-3704339.html?utm_source=search_vne

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Liên hệ: Công Ty Diệt Côn Trùng - Dịch Vụ Diệt Côn Trùng - Dịch Vụ Diệt Ruồi Hà Duy Anh
DC: Số 8 - Hồ Biểu Chánh - Q. Phú Nhuận - TP. HCM
DT: 0909096691 Mr Thế Anh website:www.dietcontrunghieuqua.com

Kính chúc quí khách sức khỏe, thành công và phát triển!