Diệt Côn Trùng Hiệu Quả HÀ DUY ANH
Uy Tín, Chất Lượng, Hiệu Quả

Hotline: 0909.09.66.91
My image My image My image My image My image

Liên Hệ

Loại Dịch Vụ
Bạn là khách hàng mới?
Địa chỉ email của bạn:

Mặc dù nói hầu hết các loài côn trùng điều có lợi nhưng đôi khi những côn trùng, động vật này lại rất phiền toái, đặc biệt có một số quán ăn hay nhà hàng những côn trùng này làm cho thực khách mất hứng khi nhìn thấy chúng trong món ăn, đối với nhiều người côn trùng thật đáng sợ.

Thực khách phát hiện nhện trong đồ ăn và cách xử lý bất ngờ của nhà hàng.

Sau khi nữ thực khách đăng tải trên Facebook cá nhân hình ảnh chú nhện trong đồ ăn, chủ cửa hàng đã có cách xử lý nhanh chóng và bất ngờ.

Cửa hàng salad cá sống Aloha Poke đã xin lỗi sau khi một thực khách phát hiện có nhện trong bát cá hồi của mình vào ngày 10/5.

Ngày 14/5, John Chen - một trong những người đồng sáng lập chuỗi cửa hàng đồ ăn trên, nói với tờ The Straits Times rằng, cửa hàng tại Katong, nơi gửi đơn hàng có nhện, sẽ bị đóng cửa trong hai ngày để thẩm định lại quy trình nấu ăn và vệ sinh.

Trước đó, tài khoản Facebook Siew Ping đã đăng tải bức ảnh và câu chuyện về món ăn có nhện và được cộng đồng mạng Singapore lan truyền chóng mặt do chuỗi cửa hàng Aloha Poke đang khá được ưa chuộng.

Chuỗi cửa hàng Aloha Poke đã nhanh chóng xin lỗi và cho biết phía cung cấp rau xanh trộn salad cũng nhận trách nhiệm cho sự cố đáng tiếc trên. Cô Siew Ping nói: "Nhện đỡ tệ hơn chuột hoặc gián. Tuy nhiên, Aloha Poke là chuỗi cửa hàng bán đồ ăn tươi sống không qua nấu chín nên vi khuẩn rất dễ lây lan”.khách 

Ông Chen nói: "Chúng tôi cũng rất ngạc nhiên khi biết tin có nhện trong đồ ăn và ban quản lý đang cố gắng rà soát lại nhằm tránh mọi sự cố tương tự tái diễn. Trong thời gian tới, bất cứ khách hàng nào có vấn đề sức khỏe sau khi ăn đồ ăn của chúng tôi hãy liên lạc ngay và nhà hàng xin nhận trách nhiệm".

Theo cập nhật mới nhất, Siew Ping đã gửi một báo cáo về vụ việc cho Cơ quan Môi trường Quốc gia (NEA) sau khi nhận được nhà hàng hoàn trả tiền bữa ăn và 20 SGD phí bồi thường.

Nguồn: doisongphapluat.com

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Liên hệ: Công Ty Diệt Côn Trùng - Dịch Vụ Diệt Côn Trùng - Dịch Vụ Diệt Ruồi Hà Duy Anh
DC: Số 8 - Hồ Biểu Chánh - Q. Phú Nhuận - TP. HCM
DT: 0909096691 Mr Thế Anh website:www.dietcontrunghieuqua.com

Kính chúc quí khách sức khỏe, thành công và phát triển!