Diệt Côn Trùng Hiệu Quả HÀ DUY ANH
Uy Tín, Chất Lượng, Hiệu Quả

Hotline: 0909.09.66.91
My image My image My image My image My image

Liên Hệ

Loại Dịch Vụ
Bạn là khách hàng mới?
Địa chỉ email của bạn:

Theo nghiên cứu từ các nhà côn trùng học thì có hơn 90% các loài côn trùng có ích cho con người. Đặc biệt các món ăn chế biến từ côn trùng sẽ là nguồn thực phẩm chính trong tương lai.

Một số món ăn chế biến từ các loài côn trùng như: dế mèn, bọ cạp, châu chấu,...ngày càng được nhiều người thích ăn hơn. Những món ăn này được cho là rất ngon và bổ dưỡng.

Qua thử nghiệm, các nhà khoa học Mỹ khẳng định rằng tiêu thụ dế như một nguồn thực phẩm có thể giúp hỗ trợ sự phát triển của vi khuẩn đường ruột có lợi, và ăn nhiều dế không chỉ an toàn về mặt dinh dưỡng mà còn làm giảm viêm trong cơ thể.

Theo Science Daily, các nhà khoa học ở Đại học Wisconsin, Mỹ, khuyến cáo moi người nên bổ sung thêm dế vào chế độ dinh dưỡng vì loài côn trùng này ảnh hưởng tích cực đến hệ vi sinh đường ruột. Thịt dế thúc đẩy sự tăng trưởng của vi khuẩn có lợi, còn được gọi là probiotics, giảm mức độ viêm trong cơ thể, cũng như là một nguồn tuyệt vời để bổ sung protein, vitamin, khoáng chất và các chất béo lành mạnh.

Dế, giống như các loài côn trùng khác, chứa chất xơ (chitin). Và đây là một nguồn thức ăn tuyệt vời cho những loài vi khuẩn có lợi. Các nhà khoa học đã tiến hành thử nghiệm kéo dài 2 tuần với 20 tình nguyện khỏe mạnh, bằng cách cho họ ăn thực phẩm thông thường vào bữa sáng hoặc ăn sáng gồm bánh nướng xốp và đồ uống có chứa 25g dế xay nhuyễn để đối chứng.

Để phân tích, các nhà khoa học đã thu thập mẫu máu nhằm xác định nồng độ đường, các enzym liên quan đến hoạt động của gan, nồng độ protein phản ánh tình trạng viêm nhiễm, mẫu phân để tìm kiếm các sản phẩm phụ của quá trình chuyển hóa tế bào, các hợp chất viêm và kiểm tra tổng thành phần của hệ vi sinh. Trước và sau khi bắt đầu thử nghiệm, các nhà khoa học cũng tiến hành khảo sát liên quan đến tình trạng của đường tiêu hóa.

Hóa ra, khi ăn thịt dế xay, nồng độ enzym chuyển hóa liên quan đến sức khỏe đường ruột tăng lên, đồng thời giảm được nồng độ protein gây viêm trong máu – yếu tố hoại tử khối u (TNF-alpha). Thêm vào đó, các vi khuẩn có lợi như Bifidobacterium animalis lại gia tăng.

Nguồn: motthegioi.vn/suc-khoe-c-84/dinh-duong-c-141/an-de-tot-cho-he-vi-sinh-duong-ruot-94119.html

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Liên hệ: Công Ty Diệt Côn Trùng - Dịch Vụ Diệt Côn Trùng - Dịch Vụ Diệt Ruồi Hà Duy Anh
DC: Số 8 - Hồ Biểu Chánh - Q. Phú Nhuận - TP. HCM
DT: 0909096691 Mr Thế Anh website:www.dietcontrunghieuqua.com

Kính chúc quí khách sức khỏe, thành công và phát triển!