Diệt Côn Trùng Hiệu Quả HÀ DUY ANH
Uy Tín, Chất Lượng, Hiệu Quả

Hotline: 0909.09.66.91
My image My image My image My image My image

Liên Hệ

Loại Dịch Vụ
Bạn là khách hàng mới?
Địa chỉ email của bạn:

Những điều thú vị trong thế giới côn trùng là đề tài chưa bao giờ cũ đối với các nhà côn trùng học. Những phát hiện mới về côn trùng thật sự rất thú vị đối với chúng ta.

Cuộc chiến sinh tồn giữa các loài côn trùng sống trong môi trường tự nhiên rất khốc liệt. Côn trùng yếu hơn sẽ bị côn trùng mạnh sát hại và trở thành món mồi của chúng.

Chiêu giả chết của nhện thợ săn không thể qua mắt ong bắp cày, nó phải chịu cái chết chậm đau đớn bị ấu trùng ong ăn sống từ trong.

Jeremy Wittber, một cư dân ở Perth, Australia, bắt gặp ong bắp cày và nhện thợ săn kịch chiến trong khi sửa nhà hồi đầu năm nay, theo Storyful. Dù cả hai con vật đều nằm trong số những loài côn trùng đáng sợ nhất, trận chiến dường như nghiêng về một phía. Ong bắp cày tỏ ra hung dữ hơn hẳn kẻ thù, không ngừng đẩy nhện thợ săn về phía sau và chích nọc khi con nhện nằm trên mặt đất.

Nhện thợ săn nhiều lần vung chân cố xua đuổi ong bắp cày, nhưng đối thủ của nó không tỏ ra yếu thế. Dù nỗ lực chạy trốn, con nhện liên tục bị đánh cho ngã ngửa và hứng thêm những cú chích đau điếng. Nhện thợ săn phải dùng tới mánh khóe tự vệ cuối cùng là cuộn tròn như quả bóng và giả chết nhưng vẫn thất bại trước ong bắp cày.

Kết thúc trận chiến, nhện thợ săn ngừng giãy giụa, hoàn toàn tê liệt trước nọc độc của ong bắp cày. Nó nằm bất động trên mặt đất, để mặc kẻ thắng cuộc kéo lê đi.

Hành vi giao chiến giữa hai loài không hiếm gặp, và thường dẫn tới kết cục đau đớn cho nhện thợ săn. Sau khi bị ong bắp cày kéo vào tổ, nó sẽ trở thành lồng ấp sống để kẻ thù đẻ trứng bên trong cơ thể. Ấu trùng ong sẽ ăn dần cơ thể nhện từ bên trong để phát triển.

Nguồn: vnexpress.net/tin-tuc/khoa-hoc/nhen-tho-san-gia-chet-van-bi-ong-bap-cay-truy-giet-3694170.html?utm_source=search_vne

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Liên hệ: Công Ty Diệt Côn Trùng - Dịch Vụ Diệt Côn Trùng - Dịch Vụ Diệt Ruồi Hà Duy Anh
DC: Số 8 - Hồ Biểu Chánh - Q. Phú Nhuận - TP. HCM
DT: 0909096691 Mr Thế Anh website:www.dietcontrunghieuqua.com

Kính chúc quí khách sức khỏe, thành công và phát triển!