Diệt Côn Trùng Hiệu Quả HÀ DUY ANH
Uy Tín, Chất Lượng, Hiệu Quả

Hotline: 0909.09.66.91
My image My image My image My image My image

Liên Hệ

Loại Dịch Vụ
Bạn là khách hàng mới?
Địa chỉ email của bạn:

Bên cạnh nhiều loài côn trùng có ích thì cũng còn khá nhiều loài côn trùng gây hại cho con người. Côn trùng xuất hiện trong nhà thật phiền toái cho chúng ta, một số loài côn trùng còn gây ra bệnh chết người. Làm gì để đối phó với các loài côn trùng này mà không gây ảnh hưởng đến sức khỏe chúng ta?

Hiện nay, côn trùng là một trong những mối lo ngại khiến bạn luôn cảm thấy mệt mỏi. Chúng thường sinh sống tại những nơi ẩm thấp, khu vực cây cảnh trồng trong nhà.

Sử dụng tinh dầu để xua đuổi côn trùng

Tinh dầu oải hương và các loại bạc hà được cho là có tác dụng xua đuổi côn trùng. Tinh dầu bạch đàn chanh từ lâu cũng được sử dụng để đuổi muỗi và các loại côn trùng khác. Bạn có thể sử dụng tinh dầu để bôi lên da, nhưng tránh bôi vào mắt và miệng.

Đuổi côn trùng bằng chanh, bã cà phê, bột than

Nếu thấy kiến tấn công, bạn có thể vắt ngay chanh tươi hoặc cho vỏ chanh vào nơi có kiến tập trung, tổ kiến. Chanh sẽ khiến kiến tự rã đàn và bỏ đi.

Ngoài ra, bạn có thể rắc bã cà phê, bột than củi hoặc phấn rôm, tiêu bột cũng là cách diệt kiến hiệu quả.

Dùng phèn chua đuổi gián

Gián là loài côn trùng khiến bạn vô cùng khó chịu, chúng sống rất dai và đặc biệt khó có thể tiêu diệt được chúng. Vậy phải làm sao?

Khi thấy nhà mình bị tấn công bởi một binh đoàn gián, hãy rải phèn chua bột xung quanh khu đựng thức ăn, tủ quần áo, bồn rửa… để xua đuổi không cho gián bò vào.

Nếu muốn tận tay bắt chúng, hãy đặt khoai lang, bia trong một chiếc lọ. Sau đó thoa lớp mỡ mỏng ở phần miệng chai. Bạn sẽ thấy hiệu quả tức thì đấy.

Sử dụng công nghệ để đuổi côn trùng

Ứng dụng chống muỗi trên hệ điều hành iOS và Android sử dụng âm thanh tần số cao để xua đuổi muỗi và những loài côn trùng nhỏ khác như ve, ruồi và bọ chét. Tai người không nghe thấy âm thanh ở tần số này, nên không ảnh hưởng tới sức khỏe.

Chế bẫy bắt côn trùng

Bạn chỉ mất vài phút để biến một chiếc vỏ chai đựng soda thành bẫy côn trùng hiệu quả. Đầu tiên, bạn cắt 1/4 phía trên của chai nhựa rồi bôi dầu ăn vào thành trong của chai trước khi đặt ngược phần cổ chai và cố định bằng băng dính. Bạn có thể sử dụng nước đường đặc để làm mồi.

Tránh thực phẩm nhiều muối

Muỗi bị thu hút bởi axít lactic trong mồ hồi trên cơ thể người. Việc ăn thực phẩm chứa nhiều muối sẽ khiến cơ thể sản sinh nhiều axít lactic hơn. Bởi vậy bạn nên hạn chế ăn thực phẩm chứa nhiều muối như dưa muối, sản phẩm sữa. Ngoài ra, bạn có thể sử dụng thêm giấm táo và tỏi trong bữa ăn để để giảm nguy cơ bị muỗi đốt.

Nguồn: giadinhvietnam

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Liên hệ: Công Ty Diệt Côn Trùng - Dịch Vụ Diệt Côn Trùng - Dịch Vụ Diệt Ruồi Hà Duy Anh
DC: Số 8 - Hồ Biểu Chánh - Q. Phú Nhuận - TP. HCM
DT: 0909096691 Mr Thế Anh website:www.dietcontrunghieuqua.com

Kính chúc quí khách sức khỏe, thành công và phát triển!