Diệt Côn Trùng Hiệu Quả HÀ DUY ANH
Uy Tín, Chất Lượng, Hiệu Quả

Hotline: 0909.09.66.91
My image My image My image My image My image

Liên Hệ

Loại Dịch Vụ
Bạn là khách hàng mới?
Địa chỉ email của bạn:

Gián là côn trùng dơ bẩn bị con người ghét cai ghét đắng, ai cũng tìm cách đuổi hoặc tiêu diệt gián khi chúng xuất hiện trong nhà mình.

Tuy nhiên đôi khi mình cũng tự hỏi, không biết loài gián có mang lại lợi ích gì cho con người hay không? Hay chúng chỉ là loài côn trùng mang lại bệnh tật cho con người mà thôi?

Gián khổng lồ lúc nhúc trên tay người, được làm thú cưng.

Khi trưởng thành, loài gián khổng lồ này có thể dài tới 8cm, nặng tới 30gram. So với các loài côn trùng khác, gián khổng lồ cũng có tuổi thọ rất dài, lên tới 10 năm hoặc hơn.

Nhắc đến loài gián, không ít người tỏ ra vừa ghét vừa sợ chúng. Bởi những con côn trùng này không chỉ có ngoại hình đáng sợ, mùi hôi vô cùng khó chịu mà còn lây lan các loại bệnh tật nguy hiểm.

Thế nhưng, tại Australia, loài động vật đáng ghét này lại trở thành thú cưng được ưa chuộng.

Những ngày vừa qua, một người đàn ông ở Australia có tên Damiien Sallustio chia sẻ một đoạn video ghi lại cảnh tượng anh chơi đùa với ba thú cưng của mình. Đó chính là ba con gián khổng lồ, anh để ba con gián bò đi bò lại, đùa nghịch trên đôi tay trần của mình.

Loài gián khổng lồ này còn có tên là gián tê giác, có nguồn gốc từ Queensland, Australia, là loài gián lớn nhất thế giới.

Trong một cuộc phỏng vấn, Damiien cho biết: "Những con gián khổng lồ là thú cưng hoàn hảo, chúng không cắn, không bay lượn lung tung. Bạn chỉ cần dọn dẹp chiếc hộp của chúng hàng tuần. Hơn nữa, nuôi chúng cũng cực đơn giản. Thậm chí, nếu có sự trợ giúp của cha mẹ, ngay cả một đứa trẻ có thể dễ dàng nuôi một con gián khổng lồ".

Tuy nhiên, Damiien cũng chia sẻ, những người muốn nuôi gián khổng lồ làm thú cưng cần phải biết, những con gián cần cát để đào hố và chúng chỉ ăn lá khô. Đồng thời, khi sinh sản khá phiền phức vì mỗi con gián khổng lồ cái có thể đẻ tới 30 con gián con mỗi lần.

Nguồn: khoahoc.tv/kinh-di-gian-khong-lo-luc-nhuc-tren-tay-nguoi-duoc-lam-thu-cung-92348

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Liên hệ: Công Ty Diệt Côn Trùng - Dịch Vụ Diệt Côn Trùng - Dịch Vụ Diệt Ruồi Hà Duy Anh
DC: Số 8 - Hồ Biểu Chánh - Q. Phú Nhuận - TP. HCM
DT: 0909096691 Mr Thế Anh website:www.dietcontrunghieuqua.com

Kính chúc quí khách sức khỏe, thành công và phát triển!