Diệt Côn Trùng Hiệu Quả HÀ DUY ANH
Uy Tín, Chất Lượng, Hiệu Quả

Hotline: 0909.09.66.91
My image My image My image My image My image

Liên Hệ

Loại Dịch Vụ
Bạn là khách hàng mới?
Địa chỉ email của bạn:

Thế giới côn trùng ngoài tự nhiên rất phong phú về loài cũng như số lượng của chúng rất đông, con người không thể nào đếm chính xác hết được. Theo nghiên cứu từ các nhà khoa học thì có đến hơn 90% các loài côn trùng có ích cho con người. Trong đó có nhiều loài giàu chất dinh dưỡng con người có thể ăn thay thế cho thực phẩm khác.

Nuôi côn trùng đẻ ra tiền không phải chuyện khó đối với nhiều người hiện nay. Nghề nuôi dế, nuôi ong, nuôi bọ cạp, nuôi tầm,...giúp nhiều hộ dân có thu nhập cao.

Nuôi ong lấy mật không khó, cái khó là người dân có quyết tâm học hỏi để nuôi loài côn trùng này thành công hay không mà thôi.

Anh Đinh Hữu Hòa ngụ khóm 4, thị trấn Tràm Chim, huyện Tam Nông (Đồng Tháp) đã tận dụng lợi thế rừng tràm để phát triển nghề nuôi ong rừng nội địa lấy mật. Hiện, anh có 87 tổ ong rừng nội địa.

Anh Hòa chia sẻ: "Khác với giống ong nhập ngoại, ong rừng nội địa tuy hung dữ nhưng lại dễ nuôi, ít bị bệnh. Ong rừng nội chủ yếu hút mật bông tràm và phấn hoa của cây ăn trái, lúa… mà không phải cho ăn bổ sung đường và bột như ong nhập ngoại".

Nhờ chăm sóc cẩn thận, đúng kỹ thuật nên trung bình mỗi tháng, gia đình anh Đinh Hữu Hòa thu hoạch khoảng 25 lít mật ong. Với giá bán từ 400.000 đến 600.000 đồng/lít, gia đình anh có nguồn thu ổn định hơn 12 triệu đồng/tháng. Không chỉ nuôi ong để phát triển kinh tế gia đình, anh Hòa còn theo dõi, nghiên cứu và đúc kết kinh nghiệm nuôi ong rừng nội địa rồi chia sẻ với những người nuôi ong trong vùng nhằm phát triển nghề nuôi ong… 

Nguồn: qdnd.vn

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Liên hệ: Công Ty Diệt Côn Trùng - Dịch Vụ Diệt Côn Trùng - Dịch Vụ Diệt Ruồi Hà Duy Anh
DC: Số 8 - Hồ Biểu Chánh - Q. Phú Nhuận - TP. HCM
DT: 0909096691 Mr Thế Anh website:www.dietcontrunghieuqua.com

Kính chúc quí khách sức khỏe, thành công và phát triển!