Diệt Côn Trùng Hiệu Quả HÀ DUY ANH
Uy Tín, Chất Lượng, Hiệu Quả

Hotline: 0909.09.66.91
My image My image My image My image My image

Liên Hệ

Loại Dịch Vụ
Bạn là khách hàng mới?
Địa chỉ email của bạn:

Ban Quản lý An toàn thực phẩm TP HCM ngày 22/8 phát hiện cơ sở kinh doanh ớt muối đựng trong bể chứa nước đen nổi nhiều xác côn trùng.

Đội Quản lý An toàn thực phẩm số 8, Ban Quản lý An toàn thực phẩm TP HCM kiểm tra đột xuất cơ sở sản xuất, kinh doanh ớt muối của doanh nghiệp tư nhân sơ chế nông sản xuất khẩu Chí Cường, huyện Bình Chánh.

Thời điểm kiểm tra, cơ sở đang ngâm ớt bằng nước muối trong các bể chứa xây dựng bằng xi măng và được nén trong các thùng phuy. Thành bể cáu bẩn, nước màu đen, sủi bọt và có xác côn trùng như ruồi, gián, cào cào...

Đoàn kiểm tra ghi nhận khu vực sản xuất không tách biệt với môi trường xung quanh. Cơ sở không có phương tiện phòng chống côn trùng và động vật gây hại, nuôi chó trong khu vực chế biến. Dụng cụ nén thực phẩm như thùng phuy, khối bê tông cáu bẩn, thiếu vệ sinh định kỳ. Sản phẩm không ghi ngày sản xuất và hạn sử dụng.

Đoàn kiểm tra đã lấy mẫu kiểm nghiệm, ghi nhận khoảng 30 tấn ớt muối sơ chế và 20 tấn ớt muối thành phẩm. Đoàn lập biên bản và yêu cầu chủ cơ sở hoặc người đại diện được ủy quyền đến làm việc tại Đội Quản lý An toàn thực phẩm số 8 vào ngày 28/8.

Nguồn: suckhoe.vnexpress.net/tin-tuc/suc-khoe/ot-muoi-ngam-trong-be-nhieu-xac-con-trung-o-tp-hcm-3796660.html?utm_source=search_vne

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Liên hệ: Công Ty Diệt Côn Trùng - Dịch Vụ Diệt Côn Trùng - Dịch Vụ Diệt Ruồi Hà Duy Anh
DC: Số 8 - Hồ Biểu Chánh - Q. Phú Nhuận - TP. HCM
DT: 0909096691 Mr Thế Anh website:www.dietcontrunghieuqua.com

Kính chúc quí khách sức khỏe, thành công và phát triển!