Diệt Côn Trùng Hiệu Quả HÀ DUY ANH
Uy Tín, Chất Lượng, Hiệu Quả

Hotline: 0909.09.66.91
My image My image My image My image My image

Liên Hệ

Loại Dịch Vụ
Bạn là khách hàng mới?
Địa chỉ email của bạn:

Nhiều loài côn trùng có cách săn mồi rất độc đáo, ai nhìn thấy cũng ngạc nhiên. Điển hình là loài nhện “quăng tơ” bắt mồi y hệt như cao bồi miền viễn tây.

Loài nhện được giới thiệu dưới đây có một cách săn mồi hết sức điệu nghệ. Thay vì phải giăng lưới, chúng chỉ dùng một sợi tơ duy nhất để quăng ra tóm gọn mục tiêu của mình, y hệt như cách các cao bồi sử dụng dây thòng lọng mà chúng ta vẫn thấy trong phim!

Nhện Bolas là một bậc thầy về nghệ thuật săn mồi. Danh hiệu này có được là do loài nhện này đã biết kết hợp một cách hoàn hảo giữa mưu mẹo và kỹ năng tóm gọn con mồi đỉnh cao của mình.

Cụ thể, thay vì phải giăng một chiếc lưới lớn để chờ con mồi bay vào như đa số các loài nhện khác, nhện Bolas khi săn mồi chỉ nhả một sợi tơ duy nhất và điều đặc biệt là phần ngọn của sợi tơ này còn có thêm một giọt dịch rất dính.

Nếu còn đang thắc mắc vài tài dùng mưu của loài nhện này, bạn cần biết rằng, vũ khí săn mồi thứ hai của nó chính là khả năng “cải trang”. Cụ thể, vì con mồi chính của nhện Bolas là bướm đêm, nên nó sẽ tiết ra các chất hóa học mô phỏng lại Pheromone giới tính (một loại tín hiệu hóa học để hấp dẫn các cá thể khác giới) của bướm đêm cái. Chính Pheromone sẽ đánh lừa bướm đêm đực khiến chúng nghĩ rằng, nhện Bolas chính là một bạn tình của nó.

Lúc này, khi con mồi đã bị hấp dẫn và tiến lại gần, nhện Bolas sẽ quay tròn sợi tơ trong không trung để tóm gọn bướm đêm vào chiếc bẫy dính của mình, y hệt như cách cao bồi miền viễn tây dùng dây thòng lọng bắt lấy mục tiêu.

Nguồn: khoahoc.tv/loai-nhen-quang-to-bat-moi-y-het-nhu-cao-boi-mien-vien-tay-94661

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Liên hệ: Công Ty Diệt Côn Trùng - Dịch Vụ Diệt Côn Trùng - Dịch Vụ Diệt Ruồi Hà Duy Anh
DC: Số 8 - Hồ Biểu Chánh - Q. Phú Nhuận - TP. HCM
DT: 0909096691 Mr Thế Anh website:www.dietcontrunghieuqua.com

Kính chúc quí khách sức khỏe, thành công và phát triển!