Diệt Côn Trùng Hiệu Quả HÀ DUY ANH
Uy Tín, Chất Lượng, Hiệu Quả

Hotline: 0909.09.66.91
My image My image My image My image My image

Liên Hệ

Loại Dịch Vụ
Bạn là khách hàng mới?
Địa chỉ email của bạn:

Gia đình hạnh phúc là điều ao ước của bất kỳ ai, trong thế giới động vật, cũng có những gia đình động vật thể hiện được một mái ấm hạnh phúc ngập tràn, khiến ngay cả con người cũng phải ganh tỵ.

1. Gián.

Gián là một trong những loài động vật bị con người ghét nhất. Nhưng nhiều nghiên cứu chứng minh rằng loài này có xu hướng sống theo kiểu gia đình động vật hạnh phúc, và nó thậm chí còn có “triệu chứng cô lập’ khi bị tách ra khỏi con gián mà nó “hiểu nhất”. Loài gián Thorax thậm chí còn nuôi con bằng máu của mình.

2. Sâu tai.

Đây có thể là một loài ăn thịt nhưng sâu tai cái lại là một con mẹ rất tận tình và có tính bảo vệ con cái rất cao. Dù con của nó đã có đủ khả năng tự bảo vệ mình, con mẹ vẫn đào hố làm tổ, mang thức ăn đến cho chúng…

3. Cá chình sói.

Loài cá này là “kẻ hủy diệt” ghê gớm đối với tôm, cua , nhím biển…Tuy nhiên, chúng lại thuộc số ít những con cá sống cực kỳ chung thủy và cùng chăm sóc trứng trong thời gian ấp, kéo dài khoảng 4 tháng.

4. Sán.

Đây là loài ký sinh, gây ra bệnh làm suy nhược cơ thể con người. Sán là một trong những loài ký sinh hiếm hoi có con đực, con cái và khi kết đôi, chúng ít khi rời xa nhau.

5. Bọ cạp.

Dù được coi là một loài ăn thịt vô cùng hung tợn, nhưng bọ cạp mẹ thường mang con mình trên lưng trong vòng 7 tháng, cho chúng ăn, thậm chí là đến khi chúng đủ lớn để đi săn, và sau khi lớn lên, chúng vẫn sống gần mẹ.

6. Con tích dơi.

Loài vật ký sinh này thực sự là những người mẹ tuyệt vời. Khi trưởng thành, con tích dơi không còn thích hút máu nữa. Tuy nhiên, con của nó vẫn cần máu để lớn lên, vậy là tích dơi mẹ phải cõng con lên để con nó hút máu của những chú dơi đang ngủ.

7. Dơi vampire (ma cà rồng).

Loài dơi này sẵn sàng chia sẻ thức ăn với các thành viên trong đàn. Đây cũng là một trong những chiếc lược tồn tại quan trọng đối với loài động vật có thể dễ dàng chết vì đói trong vòng 48 tiếng.

8. Cá mút đá.

Sau khi di cư, một cặp cá mút đá sẽ sử dụng giác mút của mình để di chuyển các hòn đá mà nó đẻ con ở phía dưới. Sau đó, cặp bố mẹ sẽ yếu dần và chết đi.

9. Đỉa.

Bố mẹ đỉa thường cho phép con mình bám vào bụng dưới để chuyển chúng từ cơ thể vật chủ này đến cơ thể vật chủ khác.

10. Tôm tít.

Loài tôm này sống khá thọ và có chế độ sống “1 vợ-1 chồng”.Và đây cũng là loài giáp xác duy nhất mà con cái và con đực cùng nhau chăm sóc con.

Nguồn: kienthuc.net.vn/the-gioi-dong-vat/nhung-gia-dinh-dong-vat-dang-nguong-mo-vi-hanh-phuc-khong-ngo-1142849.html#p-10

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Liên hệ: Công Ty Diệt Côn Trùng - Dịch Vụ Diệt Côn Trùng - Dịch Vụ Diệt Ruồi Hà Duy Anh
DC: Số 8 - Hồ Biểu Chánh - Q. Phú Nhuận - TP. HCM
DT: 0909096691 Mr Thế Anh website:www.dietcontrunghieuqua.com

Kính chúc quí khách sức khỏe, thành công và phát triển!