Diệt Côn Trùng Hiệu Quả HÀ DUY ANH
Uy Tín, Chất Lượng, Hiệu Quả

Hotline: 0909.09.66.91
My image My image My image My image My image

Liên Hệ

Loại Dịch Vụ
Bạn là khách hàng mới?
Địa chỉ email của bạn:

Một người ác hay thiện không bao giờ biết được khi nhìn ngoại hình của họ. Trong thiên nhiên cũng vậy, một số côn trùng được ví như "loài hoa biết bay" bởi vẻ đẹp vô cùng lộng lẫy. Song, ít ai biết rằng, đằng sau vẻ quyến rũ đó lại là "bản chất" của một sát thủ.

Ve sầu vòi voi cánh vàng Pyrops caldelaria được coi là một trong những kiệt tác của tự nhiên, "loài voi biết bay" cực đẹp xuất hiện tại Việt Nam. Song đây cũng là sát thủ số một của các loài côn trùng khác.

Ve sầu vòi voi thường xuất hiện khi những cơn mưa đầu mùa bắt đầu rơi và khi bóng đêm bao trùm khắp các cánh rừng thường xanh, Đây là loài có khả năng bật nhảy rất nhanh nên rất khó bắt cũng như khó có cơ hội chụp hình được khoảnh khắc nó bắt đầu xoè đôi cánh lung linh sắc màu vụt bay. Loài ve sầu vòi voi cánh vàng sống ở khu vực Bình Phước.

Một loài côn trùng cũng nổi riếng lộng lẫy và "ra tay" độc ác khác trong tự nhiên là loài Bọ ngựa cánh xanh Creobroter germmata. Bọ ngựa cánh xanh cái có thể ăn thịt ngay cả người tình của mình.

Mặt cánh trên của loài bọ ngựa này có màu nâu với hai đốm mắt màu vàng viền đen rất rõ. Lớp cánh trong của chúng giống như một tác phẩm nghệ thuật của tạo hóa mà khó có thể có hoạ sĩ nào tưởng tượng và vẽ ra nổi. Loài này phân bố ở Phú Thọ, sống ở độ cao trên 1.000 m và thường xuất hiện vào cuối mùa mưa hằng năm.

Nguồn: soha.vn/xa-hoi/2-loai-con-trung-cuc-dep-nhung-vo-cung-doc-ac-tai-viet-nam-20141121112557605.htm

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Liên hệ: Công Ty Diệt Côn Trùng - Dịch Vụ Diệt Côn Trùng - Dịch Vụ Diệt Ruồi Hà Duy Anh
DC: Số 8 - Hồ Biểu Chánh - Q. Phú Nhuận - TP. HCM
DT: 0909096691 Mr Thế Anh website:www.dietcontrunghieuqua.com

Kính chúc quí khách sức khỏe, thành công và phát triển!