Diệt Côn Trùng Hiệu Quả HÀ DUY ANH
Uy Tín, Chất Lượng, Hiệu Quả

Hotline: 0909.09.66.91
My image My image My image My image My image

Liên Hệ

Loại Dịch Vụ
Bạn là khách hàng mới?
Địa chỉ email của bạn:

Những loài động vật có độc đáng sợ như rắn độc, thằn lằn, nhện, bò cạp... bị xem như "quái vật", ai cũng ghê sợ, nhưng chúng lại vô cùng hữu ích, có thể là ân nhân cứu con người.

"Quái vật" rắn hổ mang là động vật có độc gây sợ hãi cho nhiều người, nhưng khoa học đã chứng minh nọc độc của nó được sử dụng đúng cách có khả năng cứu hàng triệu mạng sống của con người, hỗ trợ phương pháp điều trị ung thư mới, làm giảm đột quỵ và các cơn đau.

Nước bọt của quái vật Gila, một loài thằn lằn có nọc độc có thể giúp điều trị bệnh tiểu đường tuýp 2. Các nhà khoa học đã tạo ra một dạng nước bọt tổng hợp từ nước bọt của loài này để giúp các bệnh nhân tiểu đường.

Độc của nhện Tarantula có công dụng làm thuốc giảm đau cho con người. Các nhà nghiên cứu phát hiện ra rằng một loại protein từ nọc độc của nhện Tarantula nhung màu xanh lá cây ở Peru có thể ngăn chặn tế bào thần kinh truyền cơn đau.

Nọc độc bọ cạp điều trị ung thư. Khoa học phát hiện ra rằng nọc độc từ bọ cạp có thể được sử dụng để tìm ra khối u ung thư trong quá trình phẫu thuật não. Nghiên cứu đã chỉ ra rằng nọc độc gắn kết với tế bào ung thư và bỏ qua các mô khỏe mạnh. Nọc độc làm nổi bật các phần não bị bệnh cần được loại bỏ.

Nọc độc thằn lằn Monitor được chứng minh có thể giúp con người chống lại bệnh cao huyết áp.

Ốc nón sử dụng vòi (phần phụ kéo dài trên đầu) để bơm nọc độc chết người vào con mồi của nó. Tuy nhiên, bằng việc sử dụng nọc độc mạnh mẽ này, các nhà nghiên cứu đã có thể tìm ra viên thuốc có hiệu quả mạnh hơn 100 lần loại thuốc giảm đau hiện có.

Nhiều bằng chứng khoa học cho thấy các sản phẩm từ ong mật có thể giúp điều trị viêm gân, bỏng, vết thương và nhiễm trùng, cải thiện lưu thông, giảm viêm và tăng sức miễn dịch.

Sử dụng đỉa để chữa bệnh không phải là điều quá xa lạ, nó đã được sử dụng từ 2.500 năm trước đây. Mặc dù việc dùng đỉa đã bi loại bỏ phần lớn trong y học hiện đại, nhưng vẫn có không ít trường hợp.

Hợp chất trong máu của gấu trúc khổng lồ được chứng minh có thể giết chết vi khuẩn và nấm, các nhà khoa học đang nghiên cứu thêm để dùng máu loài này như thuốc chống lại vi khuẩn kháng thuốc.

Một hợp chất được tìm thấy trong mô cá mập, được gọi là squalamine, đã được chứng minh có thể chống lại các virus gây bệnh như sốt xuất huyết và viêm gan. Các nhà nghiên cứu phát hiện ra rằng squalamine tấn công các virus sốt xuất huyết và viêm gan B và D.

Nguồn: kienthuc.net.vn/the-gioi-dong-vat/quai-vat-nhin-phat-khiep-nhung-la-cuu-tinh-cua-con-nguoi-1077016.html#p-11

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Liên hệ: Công Ty Diệt Côn Trùng - Dịch Vụ Diệt Côn Trùng - Dịch Vụ Diệt Ruồi Hà Duy Anh
DC: Số 8 - Hồ Biểu Chánh - Q. Phú Nhuận - TP. HCM
DT: 0909096691 Mr Thế Anh website:www.dietcontrunghieuqua.com

Kính chúc quí khách sức khỏe, thành công và phát triển!