Diệt Côn Trùng Hiệu Quả HÀ DUY ANH
Uy Tín, Chất Lượng, Hiệu Quả

Hotline: 0909.09.66.91
My image My image My image My image My image

Liên Hệ

Loại Dịch Vụ
Bạn là khách hàng mới?
Địa chỉ email của bạn:

Loài kiến nhiều người phải sợ đó chính là kiến ba khoang, loài kiến gieo rắc kinh hoàng cho nhiều người Việt từng bị chúng cắn phải nhập viện điều trị.

Khi cơn mưa mùa hè kết thúc là lúc loại sinh vật này xuất hiện trong nhà và có thể khiến bạn bị loét da.

Mùa hè là mùa của những đợt nắng nóng và những cơn mưa tầm tã. Sau khi mưa xong, thời tiết có mát mẻ đi một chút nhưng lại có những mối nguy hại khôn lường cho sức khỏe. Ở những vùng khí hậu ẩm ướt như Việt Nam thì sau cơn mưa mùa hè, một sinh vật sẽ xuất hiện và có thể gây loét da.

Nhiều người tự hỏi rằng tự nhiên bị một loại côn trùng cắn, có cảm giác đau đầu và ngứa sau đó khi trời mưa xong. Kèm với đó là những vết lở loét trên da. Câu trả lời là bạn đã bị kiến ba khoang cắn.

Kiến ba khoang thường ẩn nấp ở trong đồng cỏ. Nhưng khi thời tiết nóng và ẩm, nó rất dễ lẩn vào nhà chúng ta để sống. Nếu không để ý và bị nó cắn, bạn có thể bị mụn nước da, loét và nghiêm trọng nhất là viêm mô tế bào.

Loại sinh vật này có kích thước chỉ khoảng 0,5 đến 1cm nhưng lại rất độc và độc tố có thể phát tác trong vòng 10 - 15 giây. Từ tháng 4 - 9 là mùa hoạt động của kiến ba khoang và các bác sĩ cho biết các trường hợp loét da do loại sinh vật này tăng đột biến.

Các bác sĩ cho biết khi bị kiến ba khoang cắn, bạn nên tìm đến sự chăm sóc y tế ngay lập tức. Đừng chạm vào các bộ phận bị nhiễm độc bởi nó sẽ mưng mủ. Khi bị kiến ba khoang cắn, bạn cũng không nên vỗ chết nó. Bởi nếu vỗ chết kiến ba khoang có thể khiến tràn nọc độc.

Nếu phát hiện kiến ba khoang trên cơ thể, hãy rửa vùng tiếp xúc bằng xà phòng ngay lập tức. Nếu thực hiện đúng điều này, các tổn thương có thể khô trong 3 - 4 ngày và da sẽ từ từ phục hồi.

Nguồn: ngoisao.vn/suc-khoe/cham-soc-suc-khoe/can-than-voi-nhung-con-mua-mua-he-vi-no-mang-den-sinh-vat-co-the-gay-loet-da-khung-khiep-244355.htm

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Liên hệ: Công Ty Diệt Côn Trùng - Dịch Vụ Diệt Côn Trùng - Dịch Vụ Diệt Ruồi Hà Duy Anh
DC: Số 8 - Hồ Biểu Chánh - Q. Phú Nhuận - TP. HCM
DT: 0909096691 Mr Thế Anh website:www.dietcontrunghieuqua.com

Kính chúc quí khách sức khỏe, thành công và phát triển!