Diệt Côn Trùng Hiệu Quả HÀ DUY ANH
Uy Tín, Chất Lượng, Hiệu Quả

Hotline: 0909.09.66.91
My image My image My image My image My image

Liên Hệ

Loại Dịch Vụ
Bạn là khách hàng mới?
Địa chỉ email của bạn:

Một loài côn trùng có rất nhiều chân, có hình dạng khá giống con rết nhưng có nhiều chân hơn, chúng sống trông môi trường quanh nhà, đặc biệt những nơi ẩm ướt nhìn rất đáng sợ, đó là loài cuốn chiếu.

Nhiều loài cuốn chiếu sở hữu biện pháp phòng vệ thứ cấp là tiết ra một số chất độc hay khí hidro xyanua, có thể gây bỏng da và mắt...

Cuốn chiếu có rất nhiều chân. Trừ đốt đầu không chân và đốt 2-4 mỗi đốt có 1 đôi chân, còn lại mỗi đốt đều có 2 đôi chân.

Chúng sống thành đàn ở nơi ẩm ướt, trong lá cành rơi mục hoặc trong đống cát sỏi. Thức ăn của nó bao gồm lá rụng, chất hoại mục, một số ít ăn lá non và mầm ngọt. Khi ăn chúng dùng nước bọt làm ẩm và mềm các thức ăn sau đó cắn nhai bằng cặp hàm.

Cuốn chiếu di chuyển chậm chạp nên khi gặp nguy hiểm, nó thường cuộn tròn lại nhằm sử dụng lớp vỏ cứng ở mặt lưng bảo vệ phần chân và các phần dễ tổn thương của cơ thể. Ngoài ra, trên các đốt nó có tuyến hôi, khó ngửi, khiến cho không con vật nào thèm đụng tới. Nhiều loài cuốn chiếu sở hữu một biện pháp phòng vệ thứ cấp là tiết ra một số chất độc hay khí hidro xyanua thông qua các lỗ siêu nhỏ tại các tuyến tiết mùi thơm dọc theo hai bên cơ thể.

Một số chất độc này là các chất ăn da và có thể ăn mòn lớp vỏ của kiến cũng như của nhiều loài côn trùng săn mồi khác, cũng như làm bỏng da và mắt của các loài săn mồi to lớn hơn. Mỗi lứa cuốn chiếu đẻ chừng 10-300 trứng, tùy theo loài. Một số loài cuốn chiếu bỏ mặc trứng trên đất ẩm hay các vụn mục hữu cơ, nhưng một số loài khác xây tổ bảo vệ trứng bằng phân khô.

Nguồn: khoahoc.tv

Cong ty diet con trung

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Liên hệ: Công Ty Dịch Vụ Diệt Côn Trùng - Dịch Vụ Diệt Côn Trùng Hà Duy Anh
DC: Số 8 - Hồ Biểu Chánh - Q. Phú Nhuận - TP. HCM
DT: 0909096691 Mr Thế Anh website:www.dietcontrunghieuqua.com

Kính chúc quí khách sức khỏe, thành công và phát triển!