Diệt Côn Trùng Hiệu Quả HÀ DUY ANH
Uy Tín, Chất Lượng, Hiệu Quả

Hotline: 0909.09.66.91
My image My image My image My image My image

Liên Hệ

Loại Dịch Vụ
Bạn là khách hàng mới?
Địa chỉ email của bạn:

Nhiều loài côn trùng bé nhỏ có nọc độc gây ra tác hại thật ghê gớm cho con người, một phụ nữ người sống tại Denbighshire, North Wales đã không may mắn khi bị côn trùng trong chính khu vườn nhà mình cắn và đã để lại cho cô thương tật thật đáng sợ.

Sau khi bị bọ ve trong khu vườn ở nhà cắn vào cổ, người phụ nữ 43 tuổi vô cùng khổ sở khi bị liệt mặt, không thể nói và không thể nhắm mắt.

Rachel Foulkes-Davies 43 tuổi, sống tại Denbighshire, North Wales. Vào tháng 6/2015, khi đang ngồi trong khu vườn nhà mình, cô bị côn trùng cắn. Ban đầu, cô phát hiện một vết đỏ nhỏ trên cổ, sau đó sưng lên và chuyển sang màu trắng. 4 ngày sau, cô bắt đầu mất đi cử động ở phía bên trái khuôn mặt và bị tê liệt mặt.

Rachel đến bệnh viên và được chẩn đoán là bị bệnh bại liệt, một tình trạng khiến cho các cơ trên mặt suy yếu tạm thời hoặc tê liệt. Bác sĩ bắt đầu kê đơn giúp cô làm dịu đi những triệu chứng.

Tuy nhiên, tình trạng không hề thuyên giảm, cô tiếp tục dần dần mất khả năng nói: "Trong suốt thời gian 7 – 8 tháng, khả năng nói của tôi trở nên tồi tệ hơn. Tôi không thể nói chuyện được hai năm. Tôi cũng chỉ ăn được các món súp và món hầm thông qua một cái ống hút. Đồ uống cũng vậy".

Tình trạng tồi tệ bắt đầu lan đến phần mắt, Rachel không thể cảm nhận được mắt của mình chớp mở. 

Trong 3 năm qua, cô Rachel rất mệt mỏi và liên tục rơi vào trầm cảm, dẫn đến phải rời bỏ công việc vào tháng 12/2017. Không những thế, cô còn thường xuyên phải đối phó với những cơn đau đầu khủng khiếp.

"Tôi liên tục mệt mỏi và không có năng lượng để làm những công việc đơn giản nhất có thể. Khuôn mặt cứng đờ vô cảm, mắt tôi co giật và nheo lại mỗi khi tôi ăn. Tôi rất tự ti", cô nói.

Trước tình trạng bất thường của Rachel, các chuyên gia tiến hành các thử nghiệm và kết quả cho thấy cô bị bệnh Lyme. Bệnh Lyme là một bệnh nhiễm khuẩn do côn trùng cắn, có thể gây đau đầu, đau cơ và khớp, mệt mỏi, các vấn đề về thần kinh và khó tập trung.

Nguồn: vtc.vn

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Liên hệ: Công Ty Diệt Côn Trùng - Dịch Vụ Diệt Côn Trùng - Dịch Vụ Diệt Ruồi Hà Duy Anh
DC: Số 8 - Hồ Biểu Chánh - Q. Phú Nhuận - TP. HCM
DT: 0909096691 Mr Thế Anh website:www.dietcontrunghieuqua.com

Kính chúc quí khách sức khỏe, thành công và phát triển!