Diệt Côn Trùng Hiệu Quả HÀ DUY ANH
Uy Tín, Chất Lượng, Hiệu Quả

Hotline: 0909.09.66.91
My image My image My image My image My image

Liên Hệ

Loại Dịch Vụ
Bạn là khách hàng mới?
Địa chỉ email của bạn:

Thế giới côn trùng rất phong phú về loài, hình dạng, cũng như kích thước to nhỏ khác nhau, chúng có những khả năng rất riêng biệt, một số loài côn trùng lại khá thông minh, trong đó một loài kiến có khả năng đứng thăng bằng chỉ với 1 chân mà thôi.

Như một nghệ sĩ đang biểu diễn bản bale trên sân khấu, con kiến lửa trong bức ảnh tuyệt vời đang trổ tài đứng thăng bằng bằng một chân.

Cảnh tượng hiếm có trong thế giới loài kiến này được nhiếp ảnh gia Robertus Agung Sudiatmoko vô tình phát hiện ra khi đang theo dấu một đàn kiến lửa ở gần ngôi làng nhỏ của anh tại Cibinong, Indonesia.

Anh đã không may mắn ghi lại được nhiều bức ảnh cảnh con kiến nhỏ bé đang say mê nhảy múa, nhưng chắc chắn bức ảnh này là cảnh ngoạn mục nhất trong bài biểu diễn dài 30 giây của nó khi nó trổ tài đứng thăng bằng chỉ với một chân.

Trong một bức ảnh khác, Robertus ghi lại được cảnh con kiến lửa trèo lên một đỉnh núi tí hon, chắp hay tay trước ngực ngẩng lên bầu trời trong khi chùm sáng nhỏ chiếu xuống nó như bức ảnh cầu nguyện lung linh huyền ảo.

Bức ảnh thứ ba cho thấy sức mạnh siêu nhiên của con kiến lửa khi có dễ dàng kéo và đội trên đầu một chiếc lá khổng lồ dài gấp 10 lần chiều dài cơ thể của nó.

Robertus, 29 tuổi, sống ở Jakarta, cho biết những bức ảnh được anh chụp vào tháng 9 năm 2010 trong lúc trời sắp mưa bão.

Ở góc độ nào đó, những con kiến lửa trông thật đẹp và hiền lành. Nhưng chúng cũng là loài côn trùng vô cùng hung dữ. Khi chúng nổi giận, chúng có thể dùng gọng kìm của mình khiến con mồi vô cùng đau đớn. Mỗi tổ kiến lửa có tới vài trăm ngàn con và tới vài con kiến chúa. Mỗi năm, người Mỹ chi khoảng 5 triệu USD để đối phó với kiến lửa và điều trị các vết cắn của chúng.

Nguồn: khoahoc.tv/anh-hiem-kien-lua-tro-tai-dung-bang-mot-chan-32969

Dich vu diet kien

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Liên hệ: Công Ty Diệt Kiến - Dịch Vụ Diệt Kiến Hà Duy Anh
DC: Số 8 - Hồ Biểu Chánh - Q. Phú Nhuận - TP. HCM
DT: 0909096691 Mr Thế Anh website:www.dietcontrunghieuqua.com

Kính chúc quí khách sức khỏe thành công và phát triển!