Diệt Côn Trùng Hiệu Quả HÀ DUY ANH
Uy Tín, Chất Lượng, Hiệu Quả

Hotline: 0909.09.66.91
My image My image My image My image My image

Liên Hệ

Loại Dịch Vụ
Bạn là khách hàng mới?
Địa chỉ email của bạn:

Loài muỗi nguy hiểm như thế nào không phải ai cũng biết, nhiều người còn tỏ ra coi thường loài côn trùng bé nhỏ này. Theo nghiên cứu từ các nhà khoa học thì muỗi được cho là loài côn trùng nguy hiểm nhất thế giới, chúng gây ra nhiều bệnh tật chết chóc cho con người, một số bệnh nguy hiểm do muỗi gây ra như: sốt xuất huyết, sốt rét, virus zika,...

Thay vì dùng hóa chất, bạn có thể sử dụng những phương pháp an toàn để xua đuổi muỗi.

1. Quạt điện

Khi bạn ngồi ngoài trời trong một ngày nóng và lặng gió, hãy mang theo một chiếc quạt điện và bật ở mức độ cao nhất. Muỗi là loài côn trùng không giỏi bay và rất ghét tiếng kêu phát ra từ quạt.

2. Thuốc đuổi muỗi

Những loại thuốc đuổi muỗi được chiết xuất từ tinh dầu thực vật có thể giúp giữ loài côn trùng này tránh xa bạn, nhưng không gây hại tới sức khỏe.

3. Quần áo rộng

Cách phòng vệ muỗi hiệu quả nhất là làm chúng không thể tiếp cận da của bạn. Những loại quần áo như rộng sẽ giúp ích rất nhiều vì muỗi chỉ có thể đốt không khi thay vì cơ thể của bạn.

4. Tránh đồ uống có cồn

Các nghiên cứu khoa học cho thấy muỗi thường tấn công những người uống bia vì hơi men rất hấp dẫn chúng. Ngoài ra, những người uống bia rượu cũng thường có thân nhiệt cao hơn bình thường, dễ bị muỗi phát hiện.

5. Mặc trang phục màu sáng

Muỗi thường bị hấp dẫn bởi những người mặc trang phục tối màu. Bởi vậy, bạn nên mặc những trang phục có màu trắng và sáng để tránh bị loài côn trùng này tấn công.

6. Cây họ cam, quýt

Rễ chanh, húng quế, hương thảo, bạc hà,…không chỉ là gia vị cho bữa ăn mà còn giúp đuổi muỗi rất hiệu quả. Loài thực vật khiến muỗi sợ nhất là cây cứt lợn vì nó mùi đắng và hăng.

7. Khói

Khi cắm trại ngoài trời, bạn có thể đốt lửa và đặt vào đó một vài cành thảo dược như oải hương, bạc hà, chanh,…để xua đuổi muỗi bởi vì chúng rất ghét mùi khói.

8. Tinh dầu bạch đàn chanh

Theo các nghiên cứu khoa học, tinh dầu bạch đàn chanh không chỉ giúp chống lại virút Zika mà còn có tác dụng đuổi muỗi hiệu quả.

9. Nơi khô ráo

Muỗi thích nước đọng và đây là môi trường quan trọng trong vòng đời phát triển của chúng. Cách hiệu quả nhất để ngăn chặn muỗi phát triển đảm bảo những nơi hay có nước đọng luôn khô ráo.

Nguồn: danviet.vn/gia-dinh/9-ke-thu-muoi-ghet-cay-ghet-dang-890470.html

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Liên hệ: Công Ty Diệt Muỗi - Dịch Vụ Diệt Muỗi - Công Ty Diệt Côn Trùng Hà Duy Anh
DC: Số 8 - Hồ Biểu Chánh - Q. Phú Nhuận - TP. HCM
DT: 0909096691 Mr Thế Anh website:www.dietcontrunghieuqua.com

Kính chúc quí khách sức khỏe thành công và phát triển!