Diệt Côn Trùng Hiệu Quả HÀ DUY ANH
Uy Tín, Chất Lượng, Hiệu Quả

Hotline: 0909.09.66.91
My image My image My image My image My image

Liên Hệ

Loại Dịch Vụ
Bạn là khách hàng mới?
Địa chỉ email của bạn:

Côn trùng bé nhỏ nhưng không ai dám xem thường đó chính là loài muỗi. Theo nghiên cứu từ các nhà khoa học thì muỗi được cho là loài côn trùng nguy hiểm nhất thế giới, chúng gây ra nhiều bệnh tật chết chóc cho con người, một số bệnh nguy hiểm do muỗi gây ra như: sốt Chikungunya, sốt xuất huyết, sốt rét, virus zika,...

Virus Tây sông Nile xuất hiện tại Bulgaria

Tính tới thời điểm này đã có trên 700 ca lây nhiễm virus Tây sông Nile được ghi nhận ở 9 nước thành viên Liên minh châu Âu.

Bulgaria đã trở thành nước thành viên Liên minh châu Âu mới nhất phát hiện có sự hiện diện của virus Tây sông Nile khi nhà chức trách vừa xác nhận ca lây nhiễm virus trên người tại miền Nam nước này.

Ca lây nhiễm được các chuyên gia y tế công bố hôm 3/9 là một người đàn ông sinh sống tại thành phố Plodiv, thành phố lớn thứ hai của Bulgaria. Khi nhập viện cách đây 10 ngày, bệnh nhân ở trong tình trạng hôn mê. Các xét nghiệm sau đó đều khẳng định bệnh nhân nhiễm virus Tây sông Nile.

Theo các chuyên gia, bệnh nhân bị viêm não - một biến chứng được ghi nhận trong khoảng 1% những người nhiễm virus Tây sông Nile. Hiện tình hình sức khỏe bệnh nhân đã có sự cải thiện, nhưng vẫn đang ở trong chế độ chăm sóc tích cực.

Trước đó vài ngày, chính quyền thành phố Bourgas bên bờ Biển Đen của Bulgaria phát đi cảnh báo về khả năng lây lan của virus Tây sông Nile khi 3 trong 6 con cò bị chết trong khu vực được xét nghiệm mang trong mình virus Tây sông Nile, và một phụ nữ trong thành phố nhập viện với những dấu hiệu nghi bị nhiễm loại virus nguy hiểm này.

Chính quyền hai thành phố lập tức phát động chiến dịch phun thuốc diệt muỗi và khuyến cáo người dân áp dụng các biện pháp ngăn ngừa muỗi đốt như nằm màn hay sử dụng các thiết bị điện tử chống côn trùng, nhằm làm giảm nguy cơ lây nhiễm bệnh.

Theo Trung tâm Phòng chống và Kiểm soát dịch bệnh châu Âu, tính tới thời điểm này đã có trên 700 ca lây nhiễm virus Tây sông Nile được ghi nhận ở 9 nước thành viên Liên minh châu Âu, bao gồm Italy, Hy Lạp, Rumani, Hungari, Pháp, Áo, Croatia, Slovakia, và Bulgaria. Cũng đã có hơn 40 trường hợp tử vong, trong đó nước có nhiều ca tử vong nhất là Hy Lạp (16), tiếp đến là Italy (13) và Rumani (12)./.

Nguồn: vov.vn/the-gioi/virus-tay-song-nile-xuat-hien-tai-bulgaria-808273.vov

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Liên hệ: Công Ty Diệt Muỗi - Dịch Vụ Diệt Muỗi - Công Ty Diệt Côn Trùng Hà Duy Anh
DC: Số 8 - Hồ Biểu Chánh - Q. Phú Nhuận - TP. HCM
DT: 0909096691 Mr Thế Anh website:www.dietcontrunghieuqua.com

Kính chúc quí khách sức khỏe thành công và phát triển!