Diệt Côn Trùng Hiệu Quả HÀ DUY ANH
Uy Tín, Chất Lượng, Hiệu Quả

Hotline: 0909.09.66.91
My image My image My image My image My image

Liên Hệ

Loại Dịch Vụ
Bạn là khách hàng mới?
Địa chỉ email của bạn:

Loài muỗi thật sự quá nguy hiểm cho con người, muỗi đã giết chết hàng triệu người trên thế giới mỗi năm. Diệt lăng quăng, diệt muỗi, xóa sổ nơi sinh sản của muỗi là việc làm cấp bách nhất hiện nay để ngăn ngừa những bệnh do muỗi gây ra như: sốt xuất huyết, sốt rét, viêm não Nhật Bản,...

Muỗi đốt gây khó chịu và có thể gây hại cho sức khỏe. Mùi hương từ những loại cây sau có thể đuổi được muỗi mà không cần sử dụng hóa chất.

Hoa oải hương. Hương thơm dễ chịu của hoa oải hương được coi là chất gây khó chịu với muỗi. Hoa oải hương cũng có đặc tính chống nấm và khử trùng. Bạn có thể trồng trong vườn nhà hoặc trong chậu đặt gần cửa ra vào hay cửa sổ.

Cúc vạn thọ là một loại hoa dễ trồng có chứa thiophenes, một hợp chất có đặc tính chống côn trùng. Chúng có hiệu quả trong việc ngăn chặn muỗi, rệp, bọ chét, ruồi trắng, bọ cánh cứng trên đậu Mexico, bọ bí đỏ và sâu ở cà chua.

Phong lữ là một loại cây trang trí rất đẹp, có thể ngăn chặn muỗi và một số loại sâu bệnh. Cây phát triển nhanh ở nơi có khí hậu ấm áp, nắng, khô và nên tỉa cành thường xuyên.

Cây hương thảo thường được sử dụng để tạo hương vị cho món ăn. Mùi thơm của gỗ có hiệu quả trong việc đuổi muỗi, sâu, bướm và ruồi. Chỉ cần thả một vài lá hương thảo vào lửa, mùi hương của nó sẽ khiến những con muỗi bay xa.

Bạc hà là một loại thảo dược có nhiều tác dụng, không chỉ sử dụng trong nấu nướng. Các nghiên cứu đã phát hiện ra rằng, tinh dầu bạc hà có thể đẩy lùi sốt rét, vảy nến, sốt vàng trong khoảng thời gian 60-180 phút.

Cây húng thuốc (thuộc họ bạc hà) là thuốc chống muỗi tự nhiên nổi tiếng. Để cành cây được nghiền nát trong túi, đảm bảo rằng muỗi sẽ tránh xa bạn. Bạn có thể trồng cây quanh nhà để ngăn chặn muỗi xâm nhập vào.

Húng quế không chỉ là một loại thảo dược ngon có thể sử dụng để làm món ăn Ý yêu thích, mà nó còn là một loại thuốc chống muỗi tự nhiên tiện dụng. Do mùi hăng tiết ra từ lá, muỗi sẽ không đến gần.

Cỏ bạc hà hay còn gọi là cỏ mèo có hiệu quả gấp 10 lần so với thuốc diệt muỗi.

Nguồn: vov.vn

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Liên hệ: Công Ty Diệt Muỗi - Dịch Vụ Diệt Muỗi - Công Ty Diệt Côn Trùng Hà Duy Anh
DC: Số 8 - Hồ Biểu Chánh - Q. Phú Nhuận - TP. HCM
DT: 0909096691 Mr Thế Anh website:www.dietcontrunghieuqua.com

Kính chúc quí khách sức khỏe thành công và phát triển!