Diệt Côn Trùng Hiệu Quả HÀ DUY ANH
Uy Tín, Chất Lượng, Hiệu Quả

Hotline: 0909.09.66.91
My image My image My image My image My image

Liên Hệ

Loại Dịch Vụ
Bạn là khách hàng mới?
Địa chỉ email của bạn:

Mùa mưa là thời điểm thuận lợi cho muỗi sinh sản nhanh. Tuy là côn trùng nhỏ bé nhưng muỗi được xem là côn trùng nguy hiểm nhất thế giới, chúng có thể lây lan thành mầm bệnh gây ảnh hưởng lớn tới sức khỏe. Ngoài gây ngứa ngáy, khó chịu thì muỗi đốt còn kéo theo hàng loạt căn bệnh nguy hiểm như sốt xuất huyết, virus zika,...

Làm thế nào để nhà bạn không còn hình bóng con muỗi là câu hỏi được rất nhiều người quan tâm. Dưới đây là những cách đuổi muỗi ra khỏi nhà an toàn và hiệu quả bằng hương liệu tự nhiên.

Muỗi rất sợ mùi tinh dầu bưởi nên các chị em có thể tận dụng ngay để có sẵn 3 cách đuổi muỗi bằng vỏ bưởi hiệu quả lại an toàn nhất.

Bạn có biết, ngoài công dụng làm sạch nhà cửa, phơi khô gội đầu hay để nấu chè, thì vỏ bưởi còn có thể đuổi muỗi và các loại côn trùng khác như ruồi, gián,... rất hiệu quả bởi muỗi rất sợ mùi tinh dầu bưởi. Cách đuổi muỗi bằng vỏ bưởi là phương pháp an toàn, tiết kiệm lại rất phù hợp với những gia đình có trẻ nhỏ khi bị muỗi "tấn công".

Có đến 3 cách đuổi muỗi bằng vỏ bưởi đơn giản mà bạn có thể tham khảo dưới đây để áp dụng ngay cho gia đình:

Cách 1: Sử dụng vỏ bưởi khô cho vào túi lưới hoặc rải xung quanh các ô cửa, những ngóc ngách nơi muỗi thường tới (có thể cắt nhỏ vỏ bưởi khô hoặc không). Cách này sẽ hạn chế không chỉ muỗi mà ruồi hay một số loài côn trùng khác bay vào nhà bạn.

Cách 2: Sử dụng vỏ bưởi khô đốt tạo khói hương đuổi muỗi trong nhà, bạn lưu ý chỉ đốt với số lượng vừa đủ tránh bị ngạt. Cách đuổi muỗi bằng vỏ bưởi này sẽ giúp nhà có hương thơm tự nhiên, hạn chế muỗi trong phòng, đồng thời đuổi được cả các loài côn trùng khác như ruồi, gián, kiến.

Có thể đốt vào thời điểm chiều tối hoặc trước khi đi ngủ. Ngoài vỏ bưởi bạn có thể sử dụng thay thế bằng vỏ cam, vỏ chanh, bồ kết phơi khô, cây hương nhu, cây gỗ thơm, bã mía, cây ngải hoa vàng, thanh cao phơi khô... đều được.

Cách 3: Sử dụng tinh dầu bưởi pha loãng xịt quanh phòng, nếu có điều kiện nên sử dụng với đèn xông tinh dầu để khuếch tán hương ra khắp phòng sẽ hạn chế được ruồi muỗi và các loại côn trùng vào nhà.

Ngoài 3 cách đuổi muỗi bằng vỏ bưởi, tinh dầu bưởi trên, bạn có thể tham khảo thêm các phương pháp đuổi muỗi bằng nguyên liệu tự nhiên như sau:

- Làm nến sả đuổi muỗi: Cách làm này cũng đơn giản không kém khi bạn chỉ việc chuẩn bị một vài cây nến và tinh dầu sả, sau đó đun chảy nến ra rồi hòa tinh dầu sả, sau đó đổ vào khuôn làm nến có cắm sẵn dây nến là được. Khi dùng, hãy đốt nến lên và để ở những góc muỗi hay bay tới, đảm bảo chúng sẽ tránh xa nhà bạn.

Ngoài ra, cũng có thể dùng đèn đốt tinh dầu, máy khuếch tán tinh dầu hoặc có thể pha loãng tinh dầu sả với nước để lau nhà hoặc dùng bình xịt xịt quanh nhà.

- Nhỏ tinh dầu hoa oải hương lên giường: Đây cũng là một cách đuổi muỗi khá hiệu quả khiến muỗi không thể tấn công giường ngủ của bạn, tuy nhiên nó chỉ có tác dụng trong vòng 1-3 tiếng, khi tinh dầu bay hơi hết, bạn có thể nhỏ thêm hoặc thực hiện cách khác.

- Dùng chanh: Cắt đôi quả chanh, rồi nhỏ vào mỗi nửa quả một giọt tinh dầu sả, hương thảo hoặc hạt mùi. Để nhiều nửa quả chanh trong đĩa như vậy có thể xua đuổi được ruồi dấm, muỗi và dĩn rất hiệu quả.

Nếu không nhỏ tinh dầu, có thể cắm nụ hoa đinh hương khô vào mỗi nửa quả chanh cũng có thể xua đuổi muỗi hiệu quả. Để qua đêm, khi chanh và đinh hương khô lại và hết mùi thì có thể đun lấy nước lau nhà.

- Dùng hương thảo tươi: Cắm nhánh hương thảo tươi hoặc các loại cây đuổi muỗi khác như sả, bạc hà, tía tô,... trong nhà cũng có thể chống muỗi hiệu quả.

Nguồn: eva.vn/nha-dep/3-cach-duoi-muoi-bang-vo-buoi-cuc-don-gian-de-lam-duoi-sach-muoi-cho-nha-co-tre-nho-c169a353739.html

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Liên hệ: Công Ty Diệt Muỗi - Dịch Vụ Diệt Muỗi - Công Ty Diệt Côn Trùng Hà Duy Anh
DC: Số 8 - Hồ Biểu Chánh - Q. Phú Nhuận - TP. HCM
DT: 0909096691 Mr Thế Anh website:www.dietcontrunghieuqua.com

Kính chúc quí khách sức khỏe thành công và phát triển!