Diệt Côn Trùng Hiệu Quả HÀ DUY ANH
Uy Tín, Chất Lượng, Hiệu Quả

Hotline: 0909.09.66.91
My image My image My image My image My image

Liên Hệ

Loại Dịch Vụ
Bạn là khách hàng mới?
Địa chỉ email của bạn:

Loài muỗi thật sự quá nguy hiểm cho con người. Chính vì thế diệt lăng quăng, diệt muỗi, xóa sổ nơi sinh sản của muỗi là việc làm cấp bách nhất hiện nay để ngăn ngừa những bệnh do muỗi gây ra như: sốt xuất huyết, sốt rét, viêm não Nhật Bản,...

Chỉ trong 1 tuần, từ 16 đến 22/7, TP. Hà Nội tiếp tục ghi nhận 13 trường hợp mắc sốt xuất huyết, 13 trường hợp sởi, 44 trường hợp tay chân miệng và 3 trường hợp ho gà.

Theo đó, Báo cáo về tình hình dịch bệnh của Sở Y tế Hà Nội ngày 23/7 cũng cho biết, từ đầu năm đến nay, TP đã có gần 250 trường hợp sốt xuất huyết, 253 trường hợp sởi, 1.024 trường hợp tay chân miệng và 43 trường hợp ho gà. Riêng trong tuần từ 16 đến 22/7, TP. Hà Nội ghi nhận 13 trường hợp mắc sốt xuất huyết, 13 trường hợp sởi, 44 trường hợp tay chân miệng và 3 trường hợp ho gà. Hầu hết các dịch bệnh đều có số ca mắc giảm so với các tuần trước đó và chưa ghi nhận trường hợp tử vong.

Đặc biệt, dịch sốt xuất huyết năm nay giảm nhiều so với cùng kỳ của năm 2017 (giảm 96,3%). Dù vậy, Sở Y tế vẫn cảnh báo đến người dân không được chủ quan với dịch, tiếp tục duy trì các biện pháp phòng bệnh. Vì thời tiết mùa hè là điều kiện thuận lợi cho muỗi truyền bệnh sốt xuất huyết phát triển nên các quận, huyện, thị xã cần tiếp tục tăng cường triển khai các biện pháp vệ sinh môi trường, diệt bọ gậy, chủ động phòng chống dịch bệnh sốt xuất huyết.

Bên cạnh đó cần thực hiện tốt công tác tiêm chủng để chủ động phòng, chống các dịch bệnh truyền nhiễm có vắc xin phòng bệnh như: Sởi, ho gà, viêm não Nhật Bản…

Nguồn: moitruong.net.vn

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Liên hệ: Công Ty Diệt Muỗi - Dịch Vụ Diệt Muỗi - Công Ty Diệt Côn Trùng Hà Duy Anh
DC: Số 8 - Hồ Biểu Chánh - Q. Phú Nhuận - TP. HCM
DT: 0909096691 Mr Thế Anh website:www.dietcontrunghieuqua.com

Kính chúc quí khách sức khỏe thành công và phát triển!