Diệt Côn Trùng Hiệu Quả HÀ DUY ANH
Uy Tín, Chất Lượng, Hiệu Quả

Hotline: 0909.09.66.91
My image My image My image My image My image

Liên Hệ

Loại Dịch Vụ
Bạn là khách hàng mới?
Địa chỉ email của bạn:

Muỗi - côn trùng gây ra nhiều chết chóc nhất mỗi năm, vậy mà vẫn còn nhiều người tỏ ra coi thường loài côn trùng bé nhỏ này. Theo nghiên cứu từ các nhà khoa học thì muỗi được cho là loài côn trùng nguy hiểm nhất thế giới, chúng gây ra nhiều bệnh tật chết chóc cho con người, một số bệnh nguy hiểm do muỗi gây ra như: sốt xuất huyết, sốt rét, virus zika,...

Ngày 24-8, cơ quan Dịch tễ học Sri Lanka thông báo, tính đến tháng 8, đảo quốc này đã có 41 người thiệt mạng và hơn 36 nghìn bệnh nhân bị mắc bệnh sốt xuất huyết.

Theo báo cáo, chỉ tính riêng trong tháng 8, có 1.075 bệnh nhân được chẩn đoán mắc bệnh sốt xuất huyết. Trong khi đó, số ca nhiễm bệnh sốt xuất huyết trong tháng 7 là 6.221 người.

Cũng theo số liệu của cơ quan Dịch tễ học Sri Lanka, năm 2018, số ca mắc bệnh sốt xuất huyết nhiều nhất được ghi nhận ở thủ đô Colombo với 6.937 người. Đứng thứ hai là khu vực Batticaloa nằm ở phía đông với 4.156 ca bệnh. Tại khu vực Gampaha, ngoại ô thủ đô Colombo, ghi nhận 3.619 trường hợp nhiễm bệnh sốt xuất huyết, đứng thứ ba trong danh sách.

Vào tháng trước, cơ quan kiểm soát dịch sốt xuất huyết quốc gia Sri Lanka đưa ra cảnh báo khả năng số người nhiễm dịch sốt xuất huyết sẽ tăng do những cơn mưa mùa từ phía tây nam đang hoạt động.

Để ứng phó, cơ quan kiểm soát dịch sốt xuất huyết quốc gia Sri Lanka đã đưa ra các chương trình đặc biệt nhằm diệt trừ những “ổ bệnh” tại nhiều khu vực được xác định là dễ bùng phát nhất, ở cả phía đông và phía bắc của hòn đảo.

Người dân được khuyến cáo nên khẩn trương tìm kiếm hỗ trợ y tế ngay khi có những biểu hiện như sốt cao, nôn ói mất kiểm soát, đau bụng, chóng mặt và giảm tiết niệu.

Năm 2017, hơn 300 người thiệt mạng và hơn 136 nghìn ca mắc bệnh khi “đại dịch” sốt xuất huyết càn quét đảo quốc Sri Lanka.

Nguồn: nhandan.com.vn/thegioi/tin-tuc/item/37412802-dich-sot-xuat-huyet-tai-sri-lanka-lam-41-nguoi-thiet-mang.html

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Liên hệ: Công Ty Diệt Muỗi - Dịch Vụ Diệt Muỗi - Công Ty Diệt Côn Trùng Hà Duy Anh
DC: Số 8 - Hồ Biểu Chánh - Q. Phú Nhuận - TP. HCM
DT: 0909096691 Mr Thế Anh website:www.dietcontrunghieuqua.com

Kính chúc quí khách sức khỏe thành công và phát triển!