Diệt Côn Trùng Hiệu Quả HÀ DUY ANH
Uy Tín, Chất Lượng, Hiệu Quả

Hotline: 0909.09.66.91
My image My image My image My image My image

Liên Hệ

Loại Dịch Vụ
Bạn là khách hàng mới?
Địa chỉ email của bạn:

Muỗi - côn trùng gây ra nhiều chết chóc nhất mỗi năm. Theo nghiên cứu từ các nhà khoa học thì muỗi được cho là loài côn trùng nguy hiểm nhất thế giới, chúng gây ra nhiều bệnh tật chết chóc cho con người, một số bệnh nguy hiểm do muỗi gây ra như: sốt xuất huyết, sốt rét, virus zika,...

Loài muỗi gây bệnh sốt xuất huyết phát triển trong môi trường ẩm ướt và ấm áp, vì vậy, khí hậu trái đất ngày càng nóng lên tạo điều kiện cho loài muỗi sinh sôi và lây lan toàn cầu.

Muỗi rất thích những nơi có nước như ao, hồ, sông hay các vũng nước nhỏ. Vì vậy, bạn không nên tới gần những khu vực này khi không cần thiết để tránh bị muỗi đốt.

Quảng Bình: Bệnh nhân nhập viện vì bệnh sốt xuất huyết tăng cao.

Ngày 6/11, Bệnh viện Đa khoa TP Đồng Hới (tỉnh Quảng Bình) cho biết, toàn thành phố đã ghi nhận trên 70 ca mắc sốt xuất huyết. Trong đó, tập trung chủ yếu ở địa bàn các phường Đồng Phú, Bắc Lý, Nam Lý, xã Bảo Ninh...

Từ đầu tháng 10/2018 đến nay, mỗi ngày tại khoa Truyền nhiễm (Bệnh viện Đa khoa TP Đồng Hới) đều có bệnh nhân nhập viện vì bệnh sốt xuất.

Chỉ tính riêng trong tháng 10 có 40 ca, riêng ngày 1/11 có 7 ca nhập viện vì sốt xuất huyết. Bệnh sốt xuất huyết đang có chiều hướng gia tăng trên địa bàn thành phố Đồng Hới. 

Hiện tại, Trung tâm Y tế thành phố đã phun thuốc diệt muỗi ở một số xã, phường nhằm khống chế không để dịch bệnh lây lan trên diện rộng.

Nguồn: daidoanket.vn/cac-benh-dich/quang-binh-benh-nhan-nhap-vien-vi-benh-sot-xuat-tang-cao-tintuc421971

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Liên hệ: Công Ty Diệt Muỗi - Dịch Vụ Diệt Muỗi - Công Ty Diệt Côn Trùng Hà Duy Anh
DC: Số 8 - Hồ Biểu Chánh - Q. Phú Nhuận - TP. HCM
DT: 0909096691 Mr Thế Anh website:www.dietcontrunghieuqua.com

Kính chúc quí khách sức khỏe thành công và phát triển!