Diệt Côn Trùng Hiệu Quả HÀ DUY ANH
Uy Tín, Chất Lượng, Hiệu Quả

Hotline: 0909.09.66.91
My image My image My image My image My image

Liên Hệ

Loại Dịch Vụ
Bạn là khách hàng mới?
Địa chỉ email của bạn:

Mùa mưa, bệnh sốt xuất huyết do muỗi gây ra liên tục tấn công người dân trên nhiều tỉnh thành trong cả nước. Muỗi là thủ phạm truyền bệnh và cướp đi hàng ngàn mạng người trên thế giới mỗi năm. Chính vì thế diệt lăng quăng, diệt muỗi, xóa sổ nơi sinh sản của muỗi là việc làm cấp bách nhất hiện nay để ngăn ngừa những bệnh do muỗi gây ra như: sốt xuất huyết, sốt rét, virus Zika, viêm não Nhật Bản,... Bên cạnh đó còn nhiều bệnh khách nguy hiểm như: sởi, tay chân miệng cũng tăng cao trong mùa mưa.

Vì sao bệnh sốt xuất huyết tiếp tục gia tăng tại Quảng Nam?

Thông tin từ Trung tâm Y tế dự phòng tỉnh Quảng Nam, từ đầu năm đến nay, trên địa bàn tỉnh ghi nhận gần 2.500 ca mắc sốt xuất huyết.

Tính từ đầu năm đến nay toàn tỉnh Quảng Nam có gần 2.500 ca mắc sốt xuất huyết ghi nhận ở 148 xã/phường/thị trấn tại 16/18 huyện/thị/thànhphố. Các lực lượng chức năng đã phát hiện và xử lý 89 ổ dịch nhỏ tại 42 xã/phường/thị trấn.

Một số địa phương có số ca mắc tăng cao như Điện Bàn với 1.293 ca. Đặc biệt, Tây Giang là huyện lâu nay không có dịch sốt xuất huyết cũng xuất hiện 80 ca.

Theo lý giải của lãnh đạo Sở Y tế, tình hình sốt xuất huyết tăng cao ở Tây Giang là do lâu nay ở địa phương không xuất hiện dịch bệnh này nên người dân có phần chủ quan trong công tác phát hiện bệnh ban đầu, cũng thiếu kiến thức phòng bệnh.

Do đó, khi có ca bệnh đầu tiên, người dân thường nhầm với sốt thông thường nên không điều trị kịp thời, dẫn đến bệnh lây lan thành dịch.

Nhằm nâng cao năng lực phòng chống, ngăn chặn dịch bệnh sốt xuất huyết lây lan trên diện rộng, Sở Y tế đã chỉ đạo Trung tâm Y tế dự phòng tỉnh Quảng nam chuẩn bị đảm bảo nhân lực, hóa chất, máy móc phun thuốc diệt muỗi, bọ gậy; đồng thời tuyên truyền, vận động người dân tích cực tham gia phòng chống dịch.

Nguồn: doisongvietnam.vn/vi-sao-benh-sot-xuat-huyet-tiep-tuc-gia-tang-tai-quang-nam-55188-9.html

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Liên hệ: Công Ty Diệt Muỗi - Dịch Vụ Diệt Muỗi - Công Ty Diệt Côn Trùng Hà Duy Anh
DC: Số 8 - Hồ Biểu Chánh - Q. Phú Nhuận - TP. HCM
DT: 0909096691 Mr Thế Anh website:www.dietcontrunghieuqua.com

Kính chúc quí khách sức khỏe thành công và phát triển!